เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Nansen เตรียมพัฒนาระบบวิเคราะห์ข้อมูล Solana

แพลตฟอร์ม Nansen เตรียมพัฒนาระบบวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติในไตรมาสแรกของปี 2022 เพื่อติดตามข้อมูลเชิงลึกและแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในระบบนิเวศ NFT และ DeFi ของ Solana

Solana Blockchain Gid 6

ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล Crypto Wallet อย่าง Nansen ได้ประกาศถึงแผนการบูรณาการผลสรุปข้อมูลเชิงสถิติของ Solana ด้วยการนำ Crypto Intelligence มาใช้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์เพื่อมอบรายละเอียดเชิงลึกให้แก่นักลงทุนรายใหญ่ และรายย่อยได้ค้นหาถึงต้นตอของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่บนเครือข่ายต่าง ๆ เช่น ตลาด Decentralized Finance (DeFi) และ ตลาด Nonfungible Token (NFT) โดยทาง Nansen เตรียมพัฒนาระบบดังกล่าวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2022 ที่จะถึงนี้

ฟังก์ชั่นของ Solana ได้ถูกตั้งค่าให้ช่วยเพิ่มข้อเสนอที่น่าประทับใจลงบน On-chain Wallet มากกว่า 100 ล้านแห่งผ่านเครือข่ายชั้นนำ เช่น Etheruem, Polygon, Fantom และ Binance Smart Chain

Nansen เตรียมพัฒนาระบบช่วยให้ Solana เข้าใจผู้บริโภค

Nansen เตรียมพัฒนาระบบวิเคราะห์ข้อมูล Solana

สำนักข่าวต่างประเทศแห่งหนึ่งได้มีโอกาสสัมภาษณ์ Alex Svanevik ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ซีอีโอแห่ง Nansen ถึงองค์กรว่าจะนำข้อมูลเชิงลึกที่ได้มาไปปรับใช้กับการบูรณาการข้อมูลอัจฉริยะบนตลาดของ Solana ที่เกิด และ เติบโตบนเครือข่าย DeFi และ NFT อย่างรวดเร็วได้อย่างไร ซึ่งซีอีโอแห่ง Nansen กล่าวว่า

“ระบบนิเวศของ Solana เติบโตขึ้นมากในปีนี้ ส่งผลให้ทางเราสามารถดึงดูดทั้งนักพัฒนา และผู้ใช้งานเข้ามาในระบบได้พอสมควร สิ่งเหล่านี้นำไปสู่การสนับสนุน Solana ให้กลายเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ถูกเรียกร้องมากที่สุดบน Nansen ดังนั้นคำตอบที่สั้นที่สุดของคำถามนี้คือองค์กรต้องการฟังเพียงความคิดเห็นจากผู้ใช้งานแพลตฟอร์มของเราเท่านั้น”

พัฒนาการก้าวกระโดดของ Solana

Solana Shutterstock 4Nov21 1

ข้อมูลตัวเลขจาก Defi Llama ระบุว่า มูลค่า Total Value Locked (TVL) รวมของ Solana นั้นอยู่ที่ราว 1.53 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งได้นำไปสนับสนุนโปรโตคอลบล็อกเชนชั้นนำ อย่าง Raydium มูลค่า 2.08 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ, Marinade Finance 1.86 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และ Serum 1.85 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ตามลำดับ

นอกจากนี้เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โทเค็น Solana หรือ SOL แซงหน้า Tether (USDT) และ Cardano (ADA) ขึ้นไปเป็นเหรียญที่มีมูลค่าตามราคาตลาดสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 4

เช่นเดียวกันกับข้อมูลจาก CryptoSlam ที่เผยให้เห็นว่า Solana นั้นถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 3 รองลงมาจาก Etheruem และ Ronin จากการประเมิณปริมาณการขาย NFT ภายในระยะเวลา 30 วัน ด้วยมูลค่าเพียง 117 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

นอกจากนี้ Svanevik ได้เผยถึงความคาดหวังของเขาต่อประโยชน์ที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากข้อมูลเชิงลึก NFT บน Solona ว่า

“ด้วย Nansen ผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม Solana จะไม่ต้องเทรดในความมืดอีกต่อไป พวกเขาจะสามารถค้นพบโอกาส ดำเนินการตรวจสอบสถานะ และปกป้องพอร์ตการลงทุน ผ่านการแจ้งเตือนออนไลน์แบบเรียลไทม์”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

ทำความรู้จัก Nft คืออะไร? และประโยชน์ของ Nft 7 ประการ

ทำความรู้จัก NFT คืออะไร? และประโยชน์ของ NFT 7 ประการที่ทุกคนควรรู้

NFT เป็นคำที่ได้ยินอย่างแพร่หลายในเวลานี้ แล้วมันคืออะไรกันแน่? สามารถนำไปใช้งานในด้านใดได้บ้าง วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จัก NFT ให้ดีขึ้น
เหรียญ Gala คืออะไร? มีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง และน่าลงทุนไหม?

เหรียญ Gala คืออะไร น่าลงทุนหรือไม่? และ 4 เกมที่แฟนพันธุ์แท้เกมไม่ควรพลาด

ท่ามกลางกระแสเกมบล็อกเชนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เหรียญ Gala เป็นหนึ่งในโทเค็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปรู้จักว่ามันคืออะไรกันแน่ และน่าสนใจหรือไม่?
Solana (Sol) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google สองครั้ง

Solana (SOL) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google 2 ครั้ง

รายงานด้านพลังงานประจำเดือนพฤศจิกายนของ Solana Foundation ระบุว่า ธุรกรรมที่ประมวลผลบน Solana ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาของ Google สองครั้ง ทำให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่เร็วที่สุดในการทำธุรกรรมคริปโต
Dapps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche (Avax)

DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche

ระบบนิเวศของ Avalanche ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดู DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche ที่มีกิจกรรมของผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเดือนที่ผ่านมา