กลับตัวเร็วๆนี้! นักวิเคราะห์ของ Bloomberg ระบุว่า Bitcoin จะฟื้นตัวในอีก 6 เดือนข้างหน้า

Mike McGlon นักยุทธศาสตร์ด้านสินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสของ Bloomberg กล่าวว่า “ราคาของ Bitcoin จะสามารถฟื้นตัวได้ภายในปีนี้ เนื่องจากตลาดแสดงสัญญาณที่คล้ายคลึงกับจุดต่ำสุดของปี 2018”

gold and silver round coin

Mike McGlone นักยุทธศาสตร์ด้านสินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสของ Bloomberg ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นของเขาผ่านทาง Twitter ว่าราคาของ Bitcoin สกุลเงินดิจิทัลอันดับ 1 ในตลาดจะดีดตัวกลับขึ้นมาในช่วงครึ่งหลังของปี 2022

Bitcoin จะฟื้นตัวได้อย่างแน่นอน

Mike McGlone ได้แบ่งปันความคิดกับผู้ติดตามใน Twitter กว่า 48,100 คนของเขา โดย McGlone ระบุให้เห็นถึงสัญญาณเชิงบวกในข้อมูลของ Bloomberg’s Galaxy Crypto Index (BGCI) และค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 สัปดาห์และ 100 สัปดาห์ของราคา Bitcoin

เขาระบุว่า ข้อมูลจากตัวชี้วัดในปัจจุบันนั้นกำลังแสดงสัญญาณที่คล้ายคลึงกันกับจุดต่ำสุดของตลาดหมีในปี 2018 ซึ่งจะตามมาด้วยการดีดตัวกลับขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งในช่วงต่อมา

Bloomberg’s Galaxy Crypto Index หรือ BCGI oyhoได้รับการออกแบบมาเพื่อวัดประสิทธิภาพของ Bitcoin ซึ่งเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในตลาด ซึ่งสามารถใช้ตรวจสอบประสิทธิภาพโดยรวมของตลาดได้อีกด้วย โดยเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หรือ MA นั้นจะระบุราคาเฉลี่ยของสินทรัพย์ในช่วงเวลาที่กำหนด เช่น 50 หรือ 100 วัน

Bitcoin

ปี 2018 ที่โหดร้าย

ตลาดหมีในปี 2018 นั้นเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลโดยรวม เนื่องจากราคาของ Bitcoin นั้นร่วงลงจากระดับ 16,000 ดอลลาร์ในเดือนมกราคมสู่จุดต่ำสุดที่ประมาณ 3,200 ดอลลาร์ในช่วงกลางเดือนธันวาคมของปีเดียวกัน และหลังจากการเทขายอย่างหนักหน่วงในครั้งนั้น ราคาของ Bitcoin ก็พุ่งขึ้นไปแตะระดับ 13,000 ดอลลาร์ภายในปลายเดือนมิถุนายน 2019

McGlone ทำนายในโพสต์ที่เกี่ยวกับราคาของ Bitcoin ว่า “สินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 1 นี้กำลังอยู่ในทิศทางของตลาดกระทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ในช่วงลดราคาซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 “ ซึ่ง McGlone ได้เปรียบการลดลงในมูลค่าของตลาคริปโตในช่วงครึ่งปีแรกของ 2022 นั้นคล้ายกับ “ฟองสบู่อินเทอร์เน็ตที่แตกสลายในปี 2000-02” 

เขากล่าวเสริมอีกว่า “อคติของเราที่มีต่อสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 1 ก็คือ Bitcoin Adoption นั้นมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” 

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

กว่าจะฟื้นตัว! ราคา EOS พุ่งทะลุ 20% สูงสุดในรอบ 15 เดือน 

หลังจากที่ราคาซบเซามาอย่างยาวนาน ราคา EOS ก็กลับมาพุ่งขึ้นอีกครั้ง แล้วอะไรคือแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นในครั้งนี้กันล่ะ?

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
Bitkub The Merge

Bitkub ประกาศสนับสนุน The Merge! นับถอยหลัง 1 เดือนก่อนอัปเกรดจริง

Bitkub สนับสนุน 'The Merge' อัปเกรดใหญ่ Ethereum เดือนหน้า พร้อมราคาทะยานต่อเนื่อง หลังทดสอบอัปเกรดผ่านไปด้วยดี คาดมาจริงแน่กลางกันยายนนี้

จับตาดูให้ดี! วาฬยุค ICO ของ Ethereum โอน 145,000 ETH ก่อนการอัปเกรด The Merge

วาฬยุค ICO ของ Ethereum กลับมาจัดการกับ Ethereeum ของพวกเขาอีกครั้ง แล้วมันจะส่งผลอย่างไรต่อตลาด?