เกจิอาจารย์ 2 คนแนะนำการลงทุนคริปโตให้กับมือใหม่

เกจิอาจารย์ 2 คนอย่าง Mark Cuban กับ Steve Ehrlich ได้ให้คำแนะนำกับผู้ที่สนใจที่จะลงทุนในคริปโต

เกจิอาจารย์ 2 คน

Mark Cuban ซุปตาร์แห่ง Shark Tank และเจ้าของทีมบาส NBA อย่าง Dallas Mavericks ได้ออกมาให้คำแนะนำผู้ที่เริ่มให้ความสนใจในการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินมากมายในการเรียนรู้ เพราะคริปโตไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะเหมือนกับตลาดหุ้น

เกจิอาจารย์ 2 คน ชี้ ไม่มีคำว่าสายเกินไปในการลงทุน

โดยเจ้าของทีมบาส Dallas Mavericks และ Steve Ehrlich ซีอีโอเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Voyager ได้ให้คำแนะนำการลงทุนในคริปโตในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ทาง Maverick กับ Voyager ได้ประกาศเป็นหุ้นส่วนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Gold And Silver Round Coins

พวกเขาถูกถามว่า เวลานี้สายเกินไปที่จะเข้ามาลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หรือไม่ และสำหรับนักลงทุนคริปโตมือใหม่นั้น จะต้องเรียนรู้อะไรบ้าง เรื่องนี้ทางด้านซีอีโอของ Voyager ได้กล่าวว่า การลงทุนในคริปโตไม่มีคำว่าสายเกินไป ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยซ้ำ เขาคิดว่านี่ถือเป็นก้าวแรกที่ควรเรียนรู้การลงทุนในคริปโต

ประชาชนจะแห่กันลงทุนคริปโตมากขึ้น

เขากล่าวว่า ตอนนี้มีประชาชนหลายร้อยล้านคนกำลังลงทุนในคริปโตในเวลานี้ และคาดว่าจะมีประชาชนพันล้านคนเข้ามาลงทุนในคริปโตภายในระยะเวลา 4 ปีข้างหน้า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องนี้ที่ควรศึกษาการลงทุนในคริปโตตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ทางด้าน Mark Cuban เองก็ได้ตอบถึงเรื่องนี้ว่า นักลงทุนไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินมากมายในการเรียนรู้ เพราะไม่เหมือนกับในตลาดหุ้น เว้นแต่อาจมีบางแพลตฟอร์มที่กำหนดวงเงินขั้นต่ำเอาไว้ค่อนข้างสูง

เขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ลูกชายของเขาวัย 12 ปีเองก็ได้ลงทุนไปกับเหรียญ dogecoin เอาไว้แล้ว ซึ่งเวลานี้มีมูลค่าน้อยกว่าเหรียญเพนนี เขาเองก็คิดเหมือนกันว่า ก็ควรที่จะลงทุนตอนนี้ เพราะมูลค่าของเหรียญยังมีราคาถูกสำหรับเขาที่ต้องมานั่งเรียนรู้อีกมาก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ Xrp

คาดเหรียญ XRP มีแนวโน้มกระโดดไปที่ $2.55 ในสิ้นปีนี้

Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech 36 คนด้วยกัน
กูรู Crypto แนะ ควรทำตัวอย่างไรเมื่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลร่วงหนัก

กูรู Crypto แนะ ควรทำตัวอย่างไรเมื่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลร่วงหนัก

เหล่าผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการ Crypto ต่างออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนรายย่อยทั้งหลายในขณะที่ตลาดสกุลเงินดิจิทัลกำลังประสบกับการร่วงแบบไร้จุดหมาย
อนาคตของคริปโต

เศรษฐีลั่น! อนาคตคริปโตมาแน่ โลกเข้าสู่ Web3.0 แล้ว

มหาเศรษฐีมองเหรียญบิทคอยน์อนาคตสดใส ชี้เห็นโอกาสของคนรุ่นใหม่เริ่มมีแนวคิดลงทุนคริปโต รวมทั้งกำลังเข้าสู่ยุค Web 3.0 แล้ว
เหรียญ Apecoin

คาดเหรียญ apecoin มีโอกาสไต่ไปถึง $27 ในปีนี้

รายงานสำรวจที่ได้มีการตีพิมพ์โดย Finder ได้ระบุว่า สินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง apecoin ได้มีการทำราคาที่ $26.70 ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดใหม่