Lindsay Lohan เปิดตัว Experiential NFT

Lindsay Lohan เปิดตัว Experiential NFT พร้อมรับหน้าที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาแก่แพลตฟอร์ม Superfandom เพื่อดึงดูดความสนใจจากศิลปิน และผู้คนในวงการบันเทิง

Lindsay Lohan เปิดตัว Experiential NFT

ดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง Lindsay Lohan เปิดตัว Experiential NFT ผ่านแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Superfandom ที่จะดำเนินการจัดจำหน่ายในอีก 2 สัปดาห์ที่จะถึงนี้เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับมีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรมกับเหล่าศิลปินดาราในวงการบันเทิงที่พวกเขาชื่นชอบผ่านการพบปะบนโลกเสมือนจริงแบบตัวต่อตัวได้ เช่น แฟนคลับของเชฟชื่อดังจะได้มีสิทธิร่วมทานอาหารที่เชฟรายนี้ทำให้พวกเขาโดยเฉพาะได้

Superfandom เป็นแพลตฟอร์มในเครือของ Rare Sense ที่ได้รับการสนับสนุนจากนักพัฒนา Hiro และสร้างขึ้นครั้งแรกบนเครือข่าย Blockchain เลเยอร์ 1 ของ Stack ที่ใช้ในการชำระค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม Bitcoin

Lohan หวังเปิดตัว Experiential NFT บุกตีตลาดในระยะยาว

นับว่าเป็นแผนการบุกตีตลาด Non-Fungible Token (NFT) อันชาญฉลาดของ Lindsay Lohan ในระยะยาว โดยก่อนหน้านี้เธอได้กลายมาเป็นหนึ่งในนักลงทุนบนโลกดิจิทัลมาก่อนแล้วจากการปล่อยซิงเกิลเพลงในรูปแบบ NFT และ ขาย NFT Daft Punk บนแพลตฟอร์ม Rarible อย่างไรก็ตามยังไม่มีการระบุถึงรายละเอียดเพิ่มเติมถึงกิจกรรมที่ดาราสาวรายนี้จะนำเสนอให้กับแฟน ๆ ของเธอผ่าน NFT ตัวใหม่บนแพลตฟอร์ม Stack แต่อย่างใด

Lindsay Lohan เปิดตัว Experiential NFT

คนดังจากหลายอุตสาหกรรมแห่เข้าร่วมเพียบ

ดาราดังจากหลากหลายวงการก็ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ NFT ดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Richard Karn ผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านการตกแต่งบ้าน, Jake Busey ดาราจากภาพยนต์เรื่อง Starship Troopers และ Riya Sen จากภาพยนต์เรื่อง 30 Minutes รวมไปถึงนักร้อง Jubin Nautiyal เจ้าของเพลง Hunava Mere เป็นต้น

Karn ผู้ดำเนินรายการทีวีชื่อดังในปี 1990 ก็ได้ออกมานำเสนอ NFT ตัวใหม่นี้ให้กับแฟน ๆ เพื่อมอบโอกาสพิเศษที่จะทำให้พวกเขาสามารถทำกิจกรรมตีกอล์ฟร่วมกันได้ 1 วัน หรือ ปรากฏตัวขึ้นข้าง ๆ แฟนคลับของเขาในวิดีโอได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้เลือกทำอีกมากมาย เช่น คอร์สออกกำลังกายในยิม, การฝึกการแสดง หรือ การออกไปเที่ยวเล่น เป็นต้น

Rare Sense มุ่งมั่นเปิด Secondary Market

Lindsay Lohan เปิดตัว Experiential NFT
Sophia Pervez ซีเอสโอแห่ง Rare Sense

Sophia Pervez ซีเอสโอแห่ง Rare Sense ระบุว่า NFT ชิ้นนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงผลงานศิลปะในลักษณะเดียวกับ CryptoPunk หรือ Bored Ape แบบทั่ว ๆ ไปเท่านั้น โดยเธอได้กล่าวเสริมว่า

“แน่นอนว่า Digital Art หรือ NFT ในรูปแบบทั่วไปนั้นเหมาะสำหรับศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ แต่ถ้าหากคุณเป็นเชฟ หรือ นักแสดงล่ะ? โปรเจกต์ Experiential NFT นั้นอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากกว่า”

นอกจากนี้เธอยังได้พูดถึงในกรณีที่แฟนคลับไม่สามารถร่วมทำกิจกรรมเหล่านั้นซ้ำได้ ดังนั้นทางบริษัทจึงแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการเร่งเปิดตัว Secondary Market ให้ได้เป็นอันดับแรก เพื่อใช้ในการจัดจำหน่าย Experiential NFT ใหม่อีกครั้ง และเพิ่มโอกาสให้กับผู้ใช้บริการรายใหม่ได้เข้ามาร่วมสนุกด้วยเช่นเดียวกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้