5 บริษัทซื้อขายคริปโตตบเท้า! เพิกถอนเหรียญ Litecoin ออกจากรายการซื้อขาย

เวลานี้ทางบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศเกาหลีใต้ 5 แห่ง ได้ออกมาประสานเสียงแล้วว่า ทางบริษัทกำลังมีแนวคิดที่จะทำการเพิกถอนเหรียญ Litecoin ออกจากรายการซื้อขายออกไป

ถอนเหรียญ Litecoin

เวลานี้ทางบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศเกาหลีใต้ 5 แห่ง ได้ออกมาประสานเสียงแล้วว่า ทางบริษัทกำลังมีแนวคิดที่จะทำการเพิกถอนเหรียญ Litecoin ออกจากรายการซื้อขายออกไป

5 บริษัทเพิกถอนเหรียญ Litecoin

สาเหตุที่ทำการเพิกถอนเหรียญ Litecoin ออกจากรายการซื้อขายนั้น มาจากการที่ทางบริษัท Mimblewimble Extension Blocks (MWEB) ผู้สร้างเหรียญ Litecoin ได้ทำการละเมิดกฎหมายภายในประเทศขึ้นมา ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีความจำเป็นที่จะต้องทำการถอนรายชื่อเหรียญนี้ออกไป

การเพิกถอนเหรียญ Litecoin ทำให้ผู้ใช้บริการทุกคนไม่สามารถทำการซื้อขายเหรียญ Litecoin ในประเทศเกาหลีใต้ได้ และชื่อของเหรียญ Litecoin ก็จะถูกแปลงสภาพเป็นเหรียญ Dark Coin แทน

สอดคล้องกับทางบริษัท Mimblewimble Extension Blocks (MWEB) การที่เหรียญ Litecoin มีความสุ่มเสี่ยงถูกเพิกถอนออกจากรายการบัญชีซื้อขาย มาจากการที่บริษัทได้มีการปรับปรุงอัปเกรดเหรียญดังกล่าว ทำให้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ประกอบไปด้วยบริษัท Upbit, บริษัท Bithumb, บริษัท Coinone, บริษัท Korbit และบริษัท Gopax เดินหน้าทำการพิจารณาเพิกถอนเหรียญ Litecoin ออกจากบัญชีซื้อขายเหรียญคริปโตไป

ละเมิดข้อบังคับทางการเงิน

ขณะเดียวกันสื่อในประเทศเกาหลีใต้ได้มีการรายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงอัปเกรดของ Mimblewimble Extension Blocks (MWEB) เป็นผลให้เหรียญ Litecoin ไม่สามารถทำการซื้อขายได้เนื่องจากละเมิดข้อบังคับทางการเงิน จากการที่บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่หลายแห่งไม่สามารถควบคุมกลไกของเหรียญดังกล่าวได้ โดยเฉพาะการบันทึกการโอนเหรียญไปมาที่ยังคงมีความคลุมเครืออยู่

เช่นเดียวกันทางด้านบริษัทซื้อขายคริปโตอย่าง Upbi ได้ออกมากล่าวว่า ทางบริษัทซื้อขายคริปโตจะต้องมีการตรวจสอบการบันทึกการซื้อขายเหรียญดิจิทัลได้อย่างโปร่งใส ซึ่งการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่นี้ทางบริษัทไม่อาจที่จะทำการติดตามการประเมินตรงส่วนนี้ได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Litecoin

Bitkub ลบ Litecoin

Bitkub ลบ Litecoin! หลังอัปเกรดใหม่ทำผิดกฎ ก.ล.ต.

ประกาศแล้ว! Bitkub ลบ Litecoin ออกจากกระดานเทรด เหตุจากอัปเกรดใหม่ของเหรียญทำให้ไม่สามารถติดตามธุรกรรมได้ ซึ่งผิดข้อกำหนด ก.ล.ต. ประเทศไทย
Upbit จำใจถอด Litecoin ออกจากแพลตฟอร์มแล้ว

Upbit จำใจถอด Litecoin ออกจากแพลตฟอร์มแล้ว

หลังจากที่หน่วยงานกำกับดูแลด้านคริปโตแดนกิมจิเริ่มประกาศคุมเข้มตลาด Exchange ในประเทศมากขึ้น ได้ส่งผลให้ Upbit จำใจถอด Litecoin ออกจากระบบไป
PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ใน UK อย่างเป็นทางการ

PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ใน UK แล้ว

ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินอย่าง PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto อย่างเต็มรูปแบบในสหราชอาณาจักรแล้วหลังจากเริ่มให้บริการซื้อขาย Bitcoin
ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐ

ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐรับเงินบริจาคด้วยเหรียญคริปโต

ผู้สมัครพรรคการเมืองสหรัฐเปิดรับบริจาตด้วยเหรียญคริปโตแล้ว