คาดราคาบิทคอยน์กับ ETH เริ่มเข้าสู่จุดต่ำสุดแล้ว

Jurrien Timmer ผู้อำนวยการบริษัท Fidelity ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้รับความนิยมอย่างเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ราคาบิทคอยน์กับ ETH

Jurrien Timmer ผู้อำนวยการบริษัท Fidelity ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ได้รับความนิยมอย่างเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ราคาบิทคอยน์กับ ETH มาถึงจุดต่ำสุดแล้ว

จากการวิเคราะห์ของเขานั้น เขามองว่าเวลานี้เหรียญบิทคอยน์เริ่มส่งสัญญาณให้เห็นว่า มันเป็นเหรียญที่มีราคาถูก และเมื่อมาดูในส่วนของเหรียญ Ethereum แล้ว จะเห็นได้ว่าเหรียญดังกล่าวมีความเคลื่อนไหวที่แสดงให้เห็นว่า มันกำลังเคลื่อนไหวอยู่ในจุดเกือบต่ำสุดแล้ว เรื่องนี้เขาได้แสดงความเห็นเอาไว้ผ่านทางการทวีตข้อความบน Twitter

สำหรับเหตุผลที่ทำไมเขามองว่า เหรียญบิทคอยน์เป็นเหรียญที่มีราคาถูกนั้น เขากล่าวว่า เขาได้ใช้เวลาประเมินมูลค่าของเหรียญบิทคอยน์มาเป็นเวลานั้น และดูจากกราฟของบิทคอยน์แล้วมันชี้ให้เห็นว่า มันมีมูลค่าต่ำกว่าความเป็นจริงมากเมื่อย้อนกลับไปในช่วงปี 2013 จนถึงปี 2020 ราคาบิทคอยน์มันก็สะท้อนมูลค่าที่แท้จริงออกมาให้เห็น หมายความว่าในช่วงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงนั้น สำหรับเขาแล้วมองว่า เหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้เป็นเหรียญที่มีราคาถูก

ชี้บิทคอยน์มีราคาถูก

เขามองว่า ในช่วงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงราว ๆ $17,000 นั้น มันมีมูลค่าถูกกว่าความเป็นจริงมากเมื่อเขาได้ใช้เครื่องมือวิเคราะห์ S-curve ที่ชี้ให้เห็นว่า มูลค่าของบิทคอยน์มีแนวโน้มเติบโตขึ้นต่อไปได้ หากว่าราคาบิทคอยน์มีราคาถูก นั่นก็หมายความว่า เหรียญคู่แข่งอย่าง Ethereum ก็มีราคาถูกกว่าบิทคอยน์ด้วยเช่นกัน และเมื่อมาดูการแกว่งตัวของราคา Ethereum ก็จะเห็นได้ว่า มีการเคลื่อนไหวในกรอบบริเวณต่ำสุดด้วยเช่นกัน

ในช่วงที่ผ่านมาตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มแสดงความผันผวนอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หลายเหรียญเริ่มเข้าสู่ภาวะหมี รวมไปถึงเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

มูลค่าบิทคอยน์

มูลค่าบิทคอยน์จริง ๆ แล้วควรอยู่ที่ $40,000

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้ง Skybridge Capital ได้กล่าวว่า มูลค่าจริง ๆ ของบิทคอยน์ควรจะอยู่ที่ประมาณ $40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ
ท่องเที่ยวด้วยบิทคอยน์

ผู้นำเอลซัลวาดอร์ย้ำ! จะฟื้นฟูการท่องเที่ยวด้วยบิทคอยน์

Nayib Bukele ประธานาธิบดีของประเทศเอลซัลวาดอร์ ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะทำการฟื้นฟูการท่องเที่ยวด้วยเหรียญบิทคอยน์

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ