รับไม่ได้! หากทำเงินจากบิทคอยน์ไม่ได้ในระยะยาว

Jordan Belfort หรือรู้จักกันในนามของ The Wolf of Wall Street ได้ออกมากล่าวว่า รู้สึกตกใจมากหากคุณไม่สามารถทำเงินจากการลงทุนในบิทคอยน์ได้

ทำเงินจากบิทคอยน์

Jordan Belfort อดีตนายหน้าค้าหุ้นหรือรู้จักกันในนามของ The Wolf of Wall Street ได้ออกมากล่าวว่า รู้สึกตกใจมากหากคุณไม่สามารถทำเงินจากการลงทุนในบิทคอยน์ได้

นักลงทุนควรทำเงินจากบิทคอยน์ในระยะยาวได้

โดยเขาได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับภาพรวมของเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว Yahoo Finance เขาเห็นว่าบิทคอยน์ยังคงมีปัจจัยพื้นฐานที่มีความแข็งแกร่งอยู่

อดีตนายหน้าค้าหุ้นที่ถูกหยิบยกสร้างชีวประวัติเป็นภาพยนตร์อย่าง The Wolf of Wall Street ได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ตั้งแต่ปี 2017 อย่างไรก็ตามปัจจุบันเขากลายเป็นนักการตลาดคนสำคัญที่ช่วยส่งเสริมการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ และแต่งตั้งตัวเองในฐานะเป็นกูรูทางด้านคริปโตโดยเฉพาะ

สำหรับจุดยืนเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เขายอมรับว่าย้อนกลับไปในช่วงนั้นเขาเองก็ไม่ได้ปฏิเสธความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า มีความเข้าใจผิดคลาดเคลื่อนเรื่องบิทคอยน์เป็นอย่างมาก แต่ประเด็นก็คือหากคุณย้อนกลับไปดูราคาบิทคอยน์ในช่วงปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่านักลงทุนทุกคนสามารถทำเงินได้อย่างแน่นอน และเขารู้สึกแปลกใจหากมีใครไม่สามารถทำเงินในช่วงเวลานั้นได้

บิทคอยน์มีพื้นฐานแข็งแกร่ง

เขาเน้นย้ำอีกว่า บิทคอยน์ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่มีปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งอยู่ แต่ยอมรับว่าอุปสรรคที่สำคัญมาจากภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่ทำให้บิทคอยน์เกิดภาวะสะดุดขึ้นมา แต่อย่างน้อยมันก็มีมูลค่าดีพอที่จะทำการเก็บออมเอาไว้ พร้อมกับแนะนำให้ถือครองหุ้นน้อยลง

สำหรับคำแนะนำของเขาในเวลานี้ก็คือ ควรที่จะทำการถือครองเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum ในระยะยาวเป็นหลัก และนักลงทุนทุกคนจะต้องใช้กลยุทธ์แบบเดียวกัน แม้ว่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในเวลานี้จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ก็ตาม

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ
ช้อนซื้อบิทคอยน์

คนดังยอมรับ! ได้ช้อนซื้อบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Kevin O’Leary นักลงทุนหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้กล่าวว่า เขาได้ทำการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Zipmex คืนเหรียญ

Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย