ผมซื้อ Ethereum แล้ว แต่ยังไม่อยากซื้อเพิ่มในเวลานี้ นักวิเคราะห์กล่าว

ซื้อ Ethereum แล้วเอายังไงต่อ Jim Cramer นักวิเคราะห์ชื่อดัง แนะอย่าเพิ่งซื้อเพิ่ม

jim cramer ซื้อ Ethereum

Jim Cramer นักวิเคราะห์หุ้นและนักลงทุนคริปโตได้กล่าวว่า เขามองเห็นทิศทางภาวะกระทิงของเหรียญ ethereum หลังจากที่เขาได้ขายเหรียญบิทคอยน์ออกจากพอร์ตการลงทุน

ซื้อ Ethereum แล้ว แต่ยังไม่อยากซื้อเพิ่ม

ในช่วง 3 วันก่อน Cramer ได้ทำการทวีตข้อความว่า เขายังคงเกาะแขนเหรียญ ethereum อย่างเหนียวแน่น แต่เขาไม่ได้คิดที่จะซื้อเพิ่มแต่อย่างใด

Cramer ในฐานะพิธีการรายการ Mad Money ได้พูดถึงสถานะการลงทุนของเขาว่า เขาได้หันไปลงทุนใน ethereum แทนบิทคอยน์ เนื่องจากเหรียญ ether มีความเป็นสกุลเงินมากกว่า ซึ่งไม่กี่วันก่อนหน้าเขาได้ทำการทวีตยืนยันเรื่องดังกล่าวแล้วว่า เขายังคงถือ ethereum และไม่มีแนวคิดที่จะซื้อเพิ่ม

เขาเชื่อว่า เหรียญ etheruem เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีแนวโน้มดูดีกว่า เขาเริ่มคิดเรื่องนี้หลังจากที่ Elon Musk ได้พูดคุยเกี่ยวกับทิศทางอนาคตของคริปโตเคอร์เรนซี่กับ Jack Dorsey แห่ง Twitter กับ Cathie Wood แห่ง Ark Invest

Elon Musk = Confirm

เขายอมรับว่า Elon Musk มีอิทธิพลต่อทิศทางราคาคริปโตเป็นอย่างมาก เขายืนยันที่จะซื้อ ethereum ด้วยเหตุผลว่า มันมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อ และเขาเกริ่นเป็นนัยว่า เขาอาจจะซื้อเพิ่มหากเหรียญ etheruem มีการปรับเพิ่มขึ้นอีก 20 %

หาก Elon Musk บอกว่าเขาได้ซื้อเหรียญ Ethereum มันจะต้องปรับเพิ่มขึ้นแน่ มันจะเป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัยสูง

บางคนได้ตั้งคำถามกับเขาว่า ทำไมเขาถึงไม่ยอมซื้อเหรียญ etheruem เพิ่มในเวลานี้ บางคนถึงกับบอกเขาว่า ตอนนี้พวกเขากำลังเฝ้ารอความหวังทิศทางราคามีการปรับเพิ่มขึ้น พร้อมกับฝากถามว่า หากคิดว่าเหรียญขึ้นจริง แล้วทำไมเขาถึงไม่ใช้จังหวะนี้ในการซื้อเพิ่มในช่วงที่ราคา ethereum ยังถูกอยู่

เหรียญ etheruem ถูกยกสถานะว่า เทียบชั้นได้กับเหรียญบิทคอยน์ และมองได้ว่าเป็นคู่ปรับสำคัญที่แข่งกันขับเคี่ยวให้เป็นเหรียญอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งปัจจัยนี้เองที่ทำให้ตลาดคริปโตกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมจนทำให้เกิดเหรียญชนิดอื่น ๆ เกิดขึ้นตามมาอีกจำนวนมาก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Peter Brandt คาดการณ์ว่า Ethereum จะร่วงลงไปแตะ $300

เทรดเดอร์มากประสบการณ์อย่าง Peter Brandt ระบุว่า Ethereum จะเจอกับการปรับฐานราคาครั้งใหญ่
Optimism hack

สรุป Optimism โดน Hack! บทเรียนสำคัญ ที่เริ่มจากการทำเหรียญหาย!?

สรุปไทม์ไลน์ 'Optimism โดน Hack' ที่เริ่มต้นจากการ "ทำเหรียญหาย" และกู้คืนไม่ได้ สู่ปฏิบัติการ Mission Impossible ที่สุดท้ายแฮกเกอร์กลับขโมยไปได้ทั้งหมด
5 ปัจจัยที่ทำให้ราคา Ethereum ร่วงต่อเนื่อง

5 ปัจจัยที่ทำให้ราคา Ethereum ร่วงต่อเนื่อง

ราคา Ethereum ร่วงลงอย่างหนักบอกใบ้อะไรบ้าง? แล้วอะไรคือปัจจัยที่ทำให้ราคาดิ่งฮวบลงมามากขนาดนี้? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน
DeFi และ NFT : สิ่งที่ควรมองหาเมื่อคุณต้องการทำการลงทุน

สิ่งที่ควรทราบ เมื่อต้องการลงทุน DeFi และ NFT

เมื่อคุณอยากลงทุน DeFi หรือ NFT? คุณควรรู้เรื่องเกี่ยวกับ DeFi และ NFT เสียก่อน ไปเรียนรู้เกี่ยวกับ DeFi vs NFT กันดีกว่า ถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะลงทุน!