พิธีกรการเงินชื่อดังแนะนักลงทุน ควรมีคริปโตเอาไว้ในพอร์ต 5 %

พิธีกรการเงินชื่อดังให้คำแนะนำในการจัดพอร์ตการลงทุนเอาไว้อย่างน่าสนใจ

พิธีกรการเงินชื่อดัง

Jim Cramer พิธีกรรายการ Mad Money ของสำนักข่าว CNBC ได้แนะนำให้นักลงทุนควรมีพอร์ตการลงทุนในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ประมาณ 5 %

พิธีกรการเงินชื่อดังจัดพอร์ตให้กับนักลงทุน

โดยเขาเองก็ได้ถือเหรียญ ethereum โดยตรงอยู่แล้ว ซึ่งเขายืนกรานว่า เขาเป็นผู้ที่เลื่อมใสศรัทธาในคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก

Jim Cramer ในฐานะผู้ดำเนินรายการ Mad money ได้แชร์มุมมองทัศนคติเกี่ยวกับการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาได้ตอบคำถามของนักลงทุนที่ถามเรื่องนี้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

gold round coins on white background

โดย Cramer เป็นอดีตผู้จัดการการลงทุนและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Thestreet.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ทางด้านการเงินและเทคโนโลยี

เขาได้ถูกถามจากนักลงทุนที่เป็นสายถือระยะยาวว่า ควรที่จะมีพอร์ตการลงทุนในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่ดีหรือไม่ เช่นกันเขาได้ถูกถามเกี่ยวกับหุ้น Coinbase ซึ่งเป็นบริษัทซื้อขายคริปโตว่า จะได้รับอานิสงส์จากคริปโตเคอร์เรนซี่หรือไม่

แนะควรมีคริปโตในพอร์ต 5 %

เขากล่าวว่า หุ้น Coinbase โดยรวมแล้วเป็นหุ้นที่มีราคาถูก เขาไม่ได้สนใจเรื่องของการบริหารจัดการภายในบริษัท เพราะเขาคิดว่าคนส่วนใหญ่เทขายหุ้นในช่วงที่เข้าไปซื้อช่วงใหม่ ๆ เขาเองก็ไม่ได้แนะนำให้ทำแบบนั้น เขาคิดว่าควรที่ซื้อและถือหุ้นไป

เขาพูดต่อว่า จริง ๆ แล้วหุ้น Coinbase มันมีพื้นฐานโครงสร้างที่ดูแย่เอามาก ๆ เพราะเขาคิดว่าตัวบริษัทเองมันมีพื้นฐานทางด้านคริปโตโดยธรรมชาติอยู่แล้ว

ในส่วนของพอร์ตการลงทุนนั้น เขาเกริ่นว่า เขาถือเหรียญ ethereum โดยส่วนตัวอยู่แล้ว และเขาคิดว่านักลงทุนดังกล่าวควรที่จะมีเหรียญคริปโตอยู่ในพอร์ตซัก 5 % และเขาเป็นคนที่เชื่อมั่นในคริปโตเป็นอย่างมาก

โดยเขาได้เริ่มลงทุนในคริปโต ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเป็นการลงทุนที่เอาชนะเงินเฟ้อได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ด่วน! 3AC ถูกศาลบริติชเวอร์จินสั่ง Liquidate เรียบร้อย

แหล่งข่าวเผย Three Arrows Capital หรือ 3AC ถูกศาลหมู่เกาะบริติชเวอร์จินสั่งล้างพอร์ต (Liquidate) สินทรัพย์เป็นที่เรียบร้อย สร้างตวามตื่นตระหนกให้นักลงทุน
ถือเหรียญคริปโต

มหาเศรษฐีชวนคิด ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงต้องถือเหรียญคริปโต?

Seth Klarman ได้กล่าวว่า เขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเขาให้เหตุผลว่า คนส่วนใหญ่จะต้องการเป็นเจ้าของเหรียญคริปโตอย่างจริงจัง
ช้อนซื้อบิทคอยน์

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100
จุดอ่อน คริปโต

จุดอ่อน คริปโตเริ่มแสดงให้เห็นมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว!

ธนาคารเพื่อการชำระบัญชีระหว่างประเทศหรือ BIS ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่แสดงให้เห็นถึงจุดเปราะบางให้เห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว