มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์

4S2Nbrjy4M281

บรรดาผู้ประกอบการ และผู้สนับสนุนคริปโตแห่แชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์กันอย่างล้นหลามในช่วงที่ตลาดเกิดความปั่นป่วนอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ทางร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังระดับโลกก็ได้เข้าร่วมเกาะกระแสในครั้งนี้ผ่านการเสนอตำแหน่งงานให้กับเหล่า Hodler และโพสต์ทวิตเตอร์เพื่อเรียกความสนใจจากผู้ใช้งานจำนวนมากอีกด้วย

เศรษฐี และนักลงทุนคริปโตให้ความสนใจกับมีมคริปโตของ McDonald

นับตั้งแต่ Bitcoin (BTC) สามารถทะยานขึ้นทำลายสถิติสูงสุดตลอดกาลได้ที่ 69,000 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 เป็นต้นมา ราคาของเหรียญก็ได้ลดลงอย่างต่อเนื่องจนอยู่ในระดับต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในขณะเดียวกัน ทางด้าน McDonald ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ถามไถ่ถึงความรู้สึกต่อประเด็นดังกล่าวกับเหล่าเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนบนแพลตฟอร์ม ส่งผลให้พวกเขาออกมาตอบโต้ด้วยการแชร์มีมเกี่ยวกับการเข้าทำงานในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดกันอย่างเนืองแน่น

แน่นอนว่า Nayib Bukele ประธานาธิบดีแห่งเอลซัลวาดอร์ ก็ไม่พลาดที่จะออกมาแชร์มีมดังกล่าว พร้อมกันนี้เขาได้อัปโหลดภาพการกล่าวสุนทรพจน์ของเขาที่ถูกตัดต่อนำตราสัญลักษณ์ของ McDonald มาไว้บนเสื้อยืด และหมวกที่เขาได้สวมใส่ในวันนั้นเป็นรูปโปรไฟล์ เพื่อล้อเลียนมีมดังกล่าวอีกด้วย

มีมคริปโตของ Mcdonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล
Nayib Bukele ประธานาธิบดีแห่งเอลซัลวาดอร์

ในขณะเดียวกันแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ที่สุดในโลก Binance ได้ออกมาตอบคำถามดังกล่าวด้วยมีมในรูปผู้ชายร้องไห้ภายใต้หน้ากากยิ้ม ซึ่งแน่นอนว่าทาง McDonald ก็ปลอบโยนพวกเขาด้วยคำพูดสั้น ๆ ว่าพวกเราจะผ่านมันไปได้

จากกระแสดังกล่าวทำให้ทาง McDonald ตัดสินใจกดติดตามบัญชีทวิตเตอร์ของผู้ก่อตั้ง Cardano และ Altcoin Daily อย่าง Charles Hoskinson เพื่อดึงความสนใจจากชาวทวิตเตอร์จำนวนมาก

นักกลยุทธ์ Bloomberg เชื่อว่า Bitcoin จะกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง

มีมคริปโตของ Mcdonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล
Mike McGlone นักยุทธศาสตร์แห่ง Bloomberg

แม้ว่าสภาวะตลาดจะยังคงไม่แน่นอน แต่ทว่า Mike McGlone นักยุทธศาสตร์แห่ง Bloomberg เชื่อมั่นว่า BTC จะสามารถกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง หลังนักลงทุนเริ่มตระหนักได้ว่าเหรียญสกุลนี้มีคุณสมบัติในการที่จะเป็นสินทรัพย์สำรองในรูปแบบดิจิทัลได้

“คริปโตเป็นหนึ่งสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยง และผู้คนมักเก็งกำไรจากมัน หากความเสี่ยงของเหรียญนั้นลดลงก็จะสามารถนำมาใช้เพื่อต่อสู้กับสภาพวะเงินเฟ้อได้ และกลายเป็นสินทรัพย์สำรองระดับโลก”

นอกจากนี้นักยุทธศาสตร์รายนี้ยังได้คาดว่า 3 เหรียญดิจิทัลที่จะยืนหยัดอยู่ในวงการได้อย่างยั่งยืนนั้น ได้แก่ BTC, Ether (ETH) และ USD ที่ตรึงมูลค่าไว้กับ Stablecoins โดยทั้ง 3 สกุลนี้จะสามารถรักษาความเป็นผู้นำไว้ได้ตลอดทั้งปี 2022

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว