ซีอีโอบริษัทขุดคริปโตกล่าวว่าการแบนคริปโตของจีนดีต่อแคนาดา

Khurram Shroff ซีอีโอของ iMining ซึ่งเป็นบริษัทขุดคริปโตได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่าการแบนคริปโตในประเทศจีนเป็นข่าวดีสำหรับแคนาดาและส่วนอื่นๆของโลก

32117333 Eed9 4050 822A A6731B6622D2.Jpeg

Khurram Shroff ซีอีโอของ iMining ซึ่งเป็นบริษัทขุดคริปโตได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่าการแบนคริปโตในประเทศจีนเป็นข่าวดีสำหรับแคนาดาและส่วนอื่นๆของโลก อ้างอิงจาก Khurram ที่เห็นว่าการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลในประเทศจีนจะช่วยกระจายจุดขุดของสกุลเงินดิจิทัลและด้วยเหตุนี้จึงมีส่วนช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรม

การปราบปรามด้านกฎระเบียบเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลและการขุดของจีนทำให้บริษัทเหมืองแร่รายใหญ่หมางเมิน

หนึ่งในบริษัทเหล่านั้นคือบริษัทการลงทุนชื่อ IBC Group ซึ่งตั้งอยู่ในดูไบและมีรายงานว่ามีแผนที่จะยุติการทำเหมือง BTC และ ETH ในประเทศ

เมื่อเปิดเผยเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่ของ IBC Group ได้กล่าวว่าพวกเขาจะกระจายธุรกิจของตนไปยังที่ต่างๆในโลก เช่น คาซัคสถาน แคนาดา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประเทศในอเมริกาใต้ ขณะที่จะย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่โตรอนโต แคนาดา

Khurram Shroff กล่าวถึงการปราบปรามครั้งนี้ว่าเป็นสถานการณ์ชั่วคราวและเป็นอุปสรรคในเส้นทางของสกุลเงินดิจิทัล Khurram Shroff กล่าวว่า:

“การเปลี่ยนแปลงของการทำเหมืองคริปโตที่ออกจากประเทศจีนจะเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับแคนาดา เมื่อเร็วๆนี้ตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตได้จดทะเบียน Bitcoin ETF แห่งแรกของโลกดังนั้นประเทศชาติจึงล้ำหน้าในแง่ของกระแสสกุลเงินดิจิทัลหลัก”

เมื่อกล่าวถึงปัญหาคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของ Bitcoin ประเทศจีนจึงตัดสินใจสั่งห้ามกิจกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

นอกจากนี้กฎระเบียบของสกุลเงินดิจิทัลที่เข้มงวดมากขึ้นหลังจากการสั่งห้ามทำให้ตลาดสกุลเงินดิจิทัลลดลงอย่างมีนัยสำคัญและทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของสกุลเงินดิจิทัล

อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลมีความเชื่อร่วมกันว่าแม้ว่าการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลในขั้นต้นจะเป็นเรื่องที่ท้าทายและไม่สะดวก แต่การย้ายออกของธุรกิจการขุดออกจากประเทศจีนจะช่วยในการกระจายอำนาจของสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์
พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

มณฑลกวางตุ้งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สั่งปราบปรามการขุด Bitcoin ครั้งใหญ่ โดยพร้อมยึดอุปกรณ์ทุกชิ้นทันทีเมื่อพบเจอการทำเหมือง Crypto