Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ซีอีโอบริษัทขุดคริปโตกล่าวว่าการแบนคริปโตของจีนดีต่อแคนาดา

Khurram Shroff ซีอีโอของ iMining ซึ่งเป็นบริษัทขุดคริปโตได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่าการแบนคริปโตในประเทศจีนเป็นข่าวดีสำหรับแคนาดาและส่วนอื่นๆของโลก

32117333 Eed9 4050 822A A6731B6622D2.Jpeg

Khurram Shroff ซีอีโอของ iMining ซึ่งเป็นบริษัทขุดคริปโตได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่าการแบนคริปโตในประเทศจีนเป็นข่าวดีสำหรับแคนาดาและส่วนอื่นๆของโลก อ้างอิงจาก Khurram ที่เห็นว่าการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลในประเทศจีนจะช่วยกระจายจุดขุดของสกุลเงินดิจิทัลและด้วยเหตุนี้จึงมีส่วนช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรม

การปราบปรามด้านกฎระเบียบเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลและการขุดของจีนทำให้บริษัทเหมืองแร่รายใหญ่หมางเมิน

หนึ่งในบริษัทเหล่านั้นคือบริษัทการลงทุนชื่อ IBC Group ซึ่งตั้งอยู่ในดูไบและมีรายงานว่ามีแผนที่จะยุติการทำเหมือง BTC และ ETH ในประเทศ

เมื่อเปิดเผยเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่ของ IBC Group ได้กล่าวว่าพวกเขาจะกระจายธุรกิจของตนไปยังที่ต่างๆในโลก เช่น คาซัคสถาน แคนาดา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประเทศในอเมริกาใต้ ขณะที่จะย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่โตรอนโต แคนาดา

Khurram Shroff กล่าวถึงการปราบปรามครั้งนี้ว่าเป็นสถานการณ์ชั่วคราวและเป็นอุปสรรคในเส้นทางของสกุลเงินดิจิทัล Khurram Shroff กล่าวว่า:

“การเปลี่ยนแปลงของการทำเหมืองคริปโตที่ออกจากประเทศจีนจะเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับแคนาดา เมื่อเร็วๆนี้ตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตได้จดทะเบียน Bitcoin ETF แห่งแรกของโลกดังนั้นประเทศชาติจึงล้ำหน้าในแง่ของกระแสสกุลเงินดิจิทัลหลัก”

เมื่อกล่าวถึงปัญหาคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของ Bitcoin ประเทศจีนจึงตัดสินใจสั่งห้ามกิจกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

นอกจากนี้กฎระเบียบของสกุลเงินดิจิทัลที่เข้มงวดมากขึ้นหลังจากการสั่งห้ามทำให้ตลาดสกุลเงินดิจิทัลลดลงอย่างมีนัยสำคัญและทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของสกุลเงินดิจิทัล

อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลมีความเชื่อร่วมกันว่าแม้ว่าการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลในขั้นต้นจะเป็นเรื่องที่ท้าทายและไม่สะดวก แต่การย้ายออกของธุรกิจการขุดออกจากประเทศจีนจะช่วยในการกระจายอำนาจของสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

รัสเซียกับเบลารุส

รัสเซียกับเบลารุส จับมือกันเพิ่มค่าไฟนักขุดเหมืองคริปโตมากขึ้น

รัสเซียกับเบลารุสเดินหน้าประสานกำลังกันด้วยการเพิ่มภาระให้กับนักขุดเหมืองคริปโตให้ขุดเหรียญเหนื่อยมากขึ้น
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ลงทุนเปิดฟาร์มขุดเหมืองในประเทศอาร์เจนตินา

บริษัท Bitfarms มองเห็นโอกาสทองที่จะเปิดกิจการขุดเหมืองในอาร์เจนตินา
รัฐบาลอับคาเซีย

รัฐบาลอับคาเซียขยายระยะเวลาการบล็อกอินเทอร์เน็ตสำหรับนักขุดเหมืองคริปโต

รัฐบาลอับคาเซียยังคงไม่เปิดโอกาสให้เหล่านักขุดเหมืองคริปโตดำเนินการขุดเหมืองได้ง่าย ๆ
Jack Dorsey ประกาศแผนสร้างระบบการขุด Btc หรือเขาจะอยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของบิทคอยน์สู่ $62,000?

Jack Dorsey ประกาศแผนสร้างระบบการขุด BTC หรือเขาจะอยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของบิทคอยน์สู่ $62,000?

Jack Dorsey ซีอีโอของบริษัท Square และ Twitter เผยว่าบริษัท Fintech ของเขากำลังจะสร้างระบบการขุดบิทคอยน์ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการขุดได้ง่ายเหมือนเสียบปลั๊ก