Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Huobi ห้ามซื้อขายคริปโตสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีน

Huobi แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตได้อัปเดตเอกสารข้อตกลงผู้ใช้ โดยห้ามการซื้อขายอนุพันธ์คริปโตสำหรับลูกค้าในประเทศจีน

China Crypto Ban 1.Jpeg

Huobi แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตได้อัปเดตเอกสารข้อตกลงผู้ใช้ โดยห้ามการซื้อขายอนุพันธ์คริปโตสำหรับลูกค้าในประเทศจีน

ตามส่วนข้อตกลงผู้ใช้ที่อัปเดตของเว็บไซต์ Huobi Global การห้ามซื้อขายอนุพันธ์คริปโตครอบคลุมผู้ใช้ในเขตอำนาจศาล เช่น จีน ไต้หวัน อิสราเอล และอิรัก ประเทศที่ถูกสั่งห้ามอื่นๆ ได้แก่ สหราชอาณาจักร ซึ่งจำกัดเฉพาะลูกค้ารายย่อย เช่นเดียวกับโบลิเวีย บังคลาเทศ และเอกวาดอร์

Huobi Logo

การห้ามซื้อขายอนุพันธ์คริปโตนั้นนอกเหนือไปจากข้อห้ามที่มีมายาวนานในการใช้แพลตฟอร์มในสถานที่ต่างๆ เช่น ฮ่องกง ญี่ปุ่น คิวบา อิหร่าน เกาหลีเหนือ ซูดาน แคนาดา และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น แพลตฟอร์มเตือนว่าผู้ใช้ที่ละเมิดข้อจำกัดเหล่านี้เสี่ยงที่จะสูญเสียบัญชีของตน

การห้ามใช้ Huobi ในการซื้อขายอนุพันธ์คริปโตสำหรับผู้ใช้ชาวจีนนั้นน่าจะเกิดจากการปราบปรามคริปโตเคอเรนซีที่เกิดขึ้นใหม่จากทางการในกรุงปักกิ่ง เมื่อต้นเดือนมิถุนายน แพลตฟอร์มดังกล่าวได้ห้ามผู้ใช้ใหม่ในประเทศจากการซื้อขายอนุพันธ์คริปโต ในขณะที่ลดเลเวอเรจที่อนุญาตจาก 125 เท่าเหลือน้อยกว่า 5 เท่า

ทางการจีนได้เพิ่ม ante ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้กระทั่งกำหนดเป้าหมายภาคการขุดที่มีผู้ขุด Bitcoin (BTC) เกือบ 90% ในประเทศถูกบังคับให้ปิดตัวลง บางบริษัทได้เริ่มย้ายไปต่างประเทศโดยที่อัตราแฮชของ Bitcoin คาดว่าจะเห็นความยากลำบากลดลงมากที่สุดด้วยส่วนสำคัญของพลังแฮชของเครือข่ายแบบออฟไลน์อย่างน้อยก็ชั่วคราว

การห้ามของ Huobi อาจทำให้ตัวเลือกที่มีให้สำหรับนักเทรดอนุพันธ์คริปโตของจีนลดลง แพลตฟอร์มอย่าง Binance และ OKEx อาจเป็นช่องทางต่อไปในการค้นหาการซื้อขายสัญญาคริปโตเคอเรนซีที่มีเลเวอเรจสูง

ในส่วนของ Binance เองก็มีการตรวจสอบกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัทแลกเปลี่ยนยักษ์ใหญ่ได้รับแจ้งจากหน่วยงานกำกับดูแลในสหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น และออนแทรีโอ แคนาดา

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว