Huobi ห้ามซื้อขายคริปโตสำหรับผู้ใช้ในประเทศจีน

Huobi แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตได้อัปเดตเอกสารข้อตกลงผู้ใช้ โดยห้ามการซื้อขายอนุพันธ์คริปโตสำหรับลูกค้าในประเทศจีน

China Crypto Ban 1.Jpeg

Huobi แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตได้อัปเดตเอกสารข้อตกลงผู้ใช้ โดยห้ามการซื้อขายอนุพันธ์คริปโตสำหรับลูกค้าในประเทศจีน

ตามส่วนข้อตกลงผู้ใช้ที่อัปเดตของเว็บไซต์ Huobi Global การห้ามซื้อขายอนุพันธ์คริปโตครอบคลุมผู้ใช้ในเขตอำนาจศาล เช่น จีน ไต้หวัน อิสราเอล และอิรัก ประเทศที่ถูกสั่งห้ามอื่นๆ ได้แก่ สหราชอาณาจักร ซึ่งจำกัดเฉพาะลูกค้ารายย่อย เช่นเดียวกับโบลิเวีย บังคลาเทศ และเอกวาดอร์

Huobi Logo

การห้ามซื้อขายอนุพันธ์คริปโตนั้นนอกเหนือไปจากข้อห้ามที่มีมายาวนานในการใช้แพลตฟอร์มในสถานที่ต่างๆ เช่น ฮ่องกง ญี่ปุ่น คิวบา อิหร่าน เกาหลีเหนือ ซูดาน แคนาดา และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น แพลตฟอร์มเตือนว่าผู้ใช้ที่ละเมิดข้อจำกัดเหล่านี้เสี่ยงที่จะสูญเสียบัญชีของตน

การห้ามใช้ Huobi ในการซื้อขายอนุพันธ์คริปโตสำหรับผู้ใช้ชาวจีนนั้นน่าจะเกิดจากการปราบปรามคริปโตเคอเรนซีที่เกิดขึ้นใหม่จากทางการในกรุงปักกิ่ง เมื่อต้นเดือนมิถุนายน แพลตฟอร์มดังกล่าวได้ห้ามผู้ใช้ใหม่ในประเทศจากการซื้อขายอนุพันธ์คริปโต ในขณะที่ลดเลเวอเรจที่อนุญาตจาก 125 เท่าเหลือน้อยกว่า 5 เท่า

ทางการจีนได้เพิ่ม ante ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้กระทั่งกำหนดเป้าหมายภาคการขุดที่มีผู้ขุด Bitcoin (BTC) เกือบ 90% ในประเทศถูกบังคับให้ปิดตัวลง บางบริษัทได้เริ่มย้ายไปต่างประเทศโดยที่อัตราแฮชของ Bitcoin คาดว่าจะเห็นความยากลำบากลดลงมากที่สุดด้วยส่วนสำคัญของพลังแฮชของเครือข่ายแบบออฟไลน์อย่างน้อยก็ชั่วคราว

การห้ามของ Huobi อาจทำให้ตัวเลือกที่มีให้สำหรับนักเทรดอนุพันธ์คริปโตของจีนลดลง แพลตฟอร์มอย่าง Binance และ OKEx อาจเป็นช่องทางต่อไปในการค้นหาการซื้อขายสัญญาคริปโตเคอเรนซีที่มีเลเวอเรจสูง

ในส่วนของ Binance เองก็มีการตรวจสอบกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัทแลกเปลี่ยนยักษ์ใหญ่ได้รับแจ้งจากหน่วยงานกำกับดูแลในสหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น และออนแทรีโอ แคนาดา

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว