สมัครด่วน! ตำแหน่งงาน “นักวิเคราะห์คริปโต” กำลังมาแรง

  บริษัท Moody’s Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือรายใหญ่ของโลกได้ประกาศตามหาผู้ร่วมงานสำหรับตำแหน่ง “นักวิเคราะห์คริปโต”

  บริษัท Moody’s Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือรายใหญ่ของโลกได้ประกาศตามหาผู้ร่วมงานสำหรับตำแหน่ง “นักวิเคราะห์คริปโต” นอกจากนี้ตำแหน่งงานอื่นๆของ Moody’s ก็แสดงให้เห็นว่าบริษัทกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับผลกระทบในวงกว้างของการเงินแบบกระจายอำนาจหรือ Defi

  Moody’s กำลังต้องการจ้างนักวิเคราะห์คริปโตโดยผู้สมัครต้องเข้าใจ Defi ด้วย

  สมัครด่วน! ตำแหน่งงานนักวิเคราะห์คริปโตกำลังมาแรง

  Moody’s กำลังต้องการว่าจ้างนักวิเคราะห์คริปโตโดยอ้างอิงจากตำแหน่งงานล่าสุดที่ทางบริษัทโพสต์ลงใน linkedin.com จากรายละเอียดงานที่ประกาศนั้นนักวิเคราะห์คริปโตที่ได้รับการว่าจ้างใหม่จะเข้าร่วมทีมบล็อคเชน C4E ของบริษัทและใช้ประโยชน์จากการวิจัยและพัฒนาที่ทีมได้รวบรวมไว้ โดยจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมบุคคลที่รับผิดชอบในการสนับสนุนการส่งมอบโครงการที่ประสบความสำเร็จสำหรับ C4E ตำแหน่งนี้ยังต้องสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงการปฏิบัติงานและกระบวนการเพื่อมุ่งสู่กระบวนทัศน์ขององค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมากขึ้น

  Moody’s ต้องการหาคนที่อยู่ในแฟรงก์เฟิร์ต ลอนดอน นิวยอร์ก หรือปารีส ปริญญาตรีขั้นต่ำในธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, วิศวกรรมหรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง Moody’s ต้องการคนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการวิเคราะห์อันดับความน่าเชื่อถือมาแล้วห้าปีขึ้นไป รายละเอียดตำแหน่งงานของ Moody แสดงให้เห็นว่าตำแหน่งงานนี้ต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับ defi ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญ

  Moody's กำลังต้องการจ้างนักวิเคราะห์คริปโต ที่เข้าใจ Defi ด้วย

  หน้าที่ของตำแหน่งงานนี้ ได้แก่ การจัดการและการรักษาความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดการเงินและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นในวงกว้างของการเงินแบบกระจายศูนย์ควบคู่ไปกับการดำเนินการการทดสอบย้อนกลับของกรอบการประเมินที่พัฒนาโดย Blockchain C4E โดยใช้ข้อมูลตลาดเพื่อวิเคราะห์สินทรัพย์ดิจิทัลและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆและให้ข้อเสนอแนะโดยละเอียดสำหรับการปรับแต่งปัจจัยเสี่ยงเพิ่มเติม

  นอกจากนี้ Moody’s ยังต้องการให้นักวิเคราะห์สร้างความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับองค์ประกอบ defi และ blockchain เช่น stablecoin, สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางหรือ CBDC และสินทรัพย์โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT อีกทั้งนักวิเคราะห์คริปโตต้องคอยติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาในอุตสาหกรรมและทำการวิเคราะห์ความเสี่ยงของโปรโตคอล defi

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!