สมัครด่วน! ตำแหน่งงาน “นักวิเคราะห์คริปโต” กำลังมาแรง

  บริษัท Moody’s Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือรายใหญ่ของโลกได้ประกาศตามหาผู้ร่วมงานสำหรับตำแหน่ง “นักวิเคราะห์คริปโต”

  บริษัท Moody’s Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานจัดอันดับความน่าเชื่อถือรายใหญ่ของโลกได้ประกาศตามหาผู้ร่วมงานสำหรับตำแหน่ง “นักวิเคราะห์คริปโต” นอกจากนี้ตำแหน่งงานอื่นๆของ Moody’s ก็แสดงให้เห็นว่าบริษัทกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับผลกระทบในวงกว้างของการเงินแบบกระจายอำนาจหรือ Defi

  Moody’s กำลังต้องการจ้างนักวิเคราะห์คริปโตโดยผู้สมัครต้องเข้าใจ Defi ด้วย

  สมัครด่วน! ตำแหน่งงานนักวิเคราะห์คริปโตกำลังมาแรง

  Moody’s กำลังต้องการว่าจ้างนักวิเคราะห์คริปโตโดยอ้างอิงจากตำแหน่งงานล่าสุดที่ทางบริษัทโพสต์ลงใน linkedin.com จากรายละเอียดงานที่ประกาศนั้นนักวิเคราะห์คริปโตที่ได้รับการว่าจ้างใหม่จะเข้าร่วมทีมบล็อคเชน C4E ของบริษัทและใช้ประโยชน์จากการวิจัยและพัฒนาที่ทีมได้รวบรวมไว้ โดยจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมบุคคลที่รับผิดชอบในการสนับสนุนการส่งมอบโครงการที่ประสบความสำเร็จสำหรับ C4E ตำแหน่งนี้ยังต้องสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงการปฏิบัติงานและกระบวนการเพื่อมุ่งสู่กระบวนทัศน์ขององค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมากขึ้น

  Moody’s ต้องการหาคนที่อยู่ในแฟรงก์เฟิร์ต ลอนดอน นิวยอร์ก หรือปารีส ปริญญาตรีขั้นต่ำในธุรกิจ, เศรษฐศาสตร์, วิศวกรรมหรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง Moody’s ต้องการคนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการวิเคราะห์อันดับความน่าเชื่อถือมาแล้วห้าปีขึ้นไป รายละเอียดตำแหน่งงานของ Moody แสดงให้เห็นว่าตำแหน่งงานนี้ต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับ defi ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญ

  Moody's กำลังต้องการจ้างนักวิเคราะห์คริปโต ที่เข้าใจ Defi ด้วย

  หน้าที่ของตำแหน่งงานนี้ ได้แก่ การจัดการและการรักษาความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดการเงินและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นในวงกว้างของการเงินแบบกระจายศูนย์ควบคู่ไปกับการดำเนินการการทดสอบย้อนกลับของกรอบการประเมินที่พัฒนาโดย Blockchain C4E โดยใช้ข้อมูลตลาดเพื่อวิเคราะห์สินทรัพย์ดิจิทัลและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆและให้ข้อเสนอแนะโดยละเอียดสำหรับการปรับแต่งปัจจัยเสี่ยงเพิ่มเติม

  นอกจากนี้ Moody’s ยังต้องการให้นักวิเคราะห์สร้างความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับองค์ประกอบ defi และ blockchain เช่น stablecoin, สกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางหรือ CBDC และสินทรัพย์โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT อีกทั้งนักวิเคราะห์คริปโตต้องคอยติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาในอุตสาหกรรมและทำการวิเคราะห์ความเสี่ยงของโปรโตคอล defi

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

   Bitkub chain

   ซีทีโอ ‘Bitkub Blockchain’ โพสต์น้อยใจ ชี้ “คงอ่านหนังสือ Blockchain ผิดเล่มมาหลายปี”

   'สําเร็จ วจนะเสถียร' CTO บิทคับ บล็อกเชน โพสต์เฟสน้อยใจ ชี้ "ผมคงอ่านหนังสือ blockchain ผิดเล่มมาหลายปี" หลัง ก.ล.ต. สั่ง Bitkub แก้ระบบเหรียญ KUB
   bnb chain binance โดน hack

   ด่วน! BNB Chain ถูกโจมตี คาดสูญแล้ว “2.2 หมื่นลบ.”

   Binance ยืนยันแล้ว BNB Chain ถูกโจมตี! คาดเสียหายแล้ว 600 ล้านดอลลาร์ - 2.2 หมื่นล้านบาท ด้านทีมงานประกาศปิดเชนไม่มีกำหนด เร่งตรวจสอบ
   kub admintransfer

   Bitkub แจงแล้ว! ชี้เหรียญ KUB ไม่ได้มี ‘adminTransfer’ อาจเป็นการเข้าใจผิด

   Bitkub แจงเหรียญ KUB ไม่ได้มีระบบ 'adminTransfer' ให้โอนเหรียญจากวอลเล็ทใครก็ได้! ชี้มีแค่เหรียญ 'KAP-20' เช่น KKUB, KUSDT, KBTC เท่านั้นที่ทำได้
   kub admintransfer

   ก.ล.ต. สั่ง KUB ปิด ‘adminTransfer’ ระบบควบคุม KUB โดยแอดมิน แม้ไม่ใช่เหรียญของตน!

   มหากาพย์ KUB-ก.ล.ต. ยังไม่จบ! หลัง ก.ล.ต. ตรวจพบ 'adminTransfer' ระบบที่เปิดให้ 'แอดมิน' โอน KUB จากกระเป๋าใครก็ได้ - ให้เวลาแก้ 30 วัน ไม่งั้นมีเรื่อง!