บริษัท Gunnercooke เปิดรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Gunnercooke เวลานี้เดินหน้าเปิดการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Gunnercooke

Gunnercooke บริษัททางด้านกฎหมายของสหราชอาณาจักรได้กล่าวว่า ตอนนี้บริษัทได้เปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Gunnercooke เดินหน้าเปิดชำระเงินด้วยคริปโต

บริษัทนี้เป็นบริษัทฝ่ายกฎหมายพาณิชย์ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ล่าสุดทางบริษัทเริ่มเปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว ในรายงานได้กล่าวว่า บริษัทได้อ้างความเป็นบริษัทกฎหมายแห่งแรกที่เปิดทางเลือกบริการชำระเงินด้วยคริปโตให้กับลูกค้าเฉพาะ

ในรายงานของ Law Society Gazette ได้มีการระบุว่า Gunnercooke ตอนนี้ได้มีการรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านทาง Coinpass แล้ว โดย Coinpass เป็นบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโต และมีการใช้ Attestant ในส่วนของการให้บริการยืนยันตัวตนในการทำธุรกรรมด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หากลูกค้ามีความประสงค์ที่จะทำการชำระเงินคริปโตโดยตรง

ทางด้าน Naseer Patel ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของ Gunnercooke ได้ออกมากล่าวว่า หลังจากบริษัทได้เปิดให้บริการชำระเงินคริปโต เหตุผลตรงนี้มาจากการที่เริ่มมีบริษัทกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกาบางแห่งเริ่มมีการเปิดชำระเงินด้วยคริปแล้ว ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทจึงเริ่มให้ความสำคัญกับการดำเนินนวัตกรรมตรงส่วนนี้มาปรับใช้ในสหราชอาณาจักรด้วย

ชำระเงินแบบยืดหยุ่นมากขึ้น

ตอนนี้ทาง Gunnercooke สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเป็นวงกว้างมากขึ้น รวมไปถึงการรองรับการชำระเงินด้วยรูปแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ในขณะเดียวกันตอนนี้เริ่มมีบริษัทกฎหมายเริ่มเอาอย่างบ้างแล้ว อย่างเช่นบริษัท Quinn Legal เองก่อนหน้านี้ก็เคยมีการวางแผนระบบการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต อย่างไรก็ตามในรายงานได้มีการกล่าวว่า บริษัทกฎหมายบางแห่งกำลังพิจารณาเปิดรับการชำระเงินคริปโต แต่ที่ล่าช้าเพราะเจอกับความผันผวนของราคาคริปโตโดยตรง

แม้ว่าอุตสาหกรรมภาคธุรกิจหลายแห่งเริ่มมีการปรับตัวและยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตมากขึ้นแล้ว แต่ตรงนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นและคาดว่าในอนาคตเหรียญคริปโตมีแนวโน้มที่จะได้รับการยอมรับมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse