บริษัท Gunnercooke เปิดรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Gunnercooke เวลานี้เดินหน้าเปิดการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Gunnercooke

Gunnercooke บริษัททางด้านกฎหมายของสหราชอาณาจักรได้กล่าวว่า ตอนนี้บริษัทได้เปิดรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

บริษัท Gunnercooke เดินหน้าเปิดชำระเงินด้วยคริปโต

บริษัทนี้เป็นบริษัทฝ่ายกฎหมายพาณิชย์ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ล่าสุดทางบริษัทเริ่มเปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว ในรายงานได้กล่าวว่า บริษัทได้อ้างความเป็นบริษัทกฎหมายแห่งแรกที่เปิดทางเลือกบริการชำระเงินด้วยคริปโตให้กับลูกค้าเฉพาะ

ในรายงานของ Law Society Gazette ได้มีการระบุว่า Gunnercooke ตอนนี้ได้มีการรับชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านทาง Coinpass แล้ว โดย Coinpass เป็นบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโต และมีการใช้ Attestant ในส่วนของการให้บริการยืนยันตัวตนในการทำธุรกรรมด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หากลูกค้ามีความประสงค์ที่จะทำการชำระเงินคริปโตโดยตรง

Gogwoet3Mkm 3

ทางด้าน Naseer Patel ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของ Gunnercooke ได้ออกมากล่าวว่า หลังจากบริษัทได้เปิดให้บริการชำระเงินคริปโต เหตุผลตรงนี้มาจากการที่เริ่มมีบริษัทกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกาบางแห่งเริ่มมีการเปิดชำระเงินด้วยคริปแล้ว ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทจึงเริ่มให้ความสำคัญกับการดำเนินนวัตกรรมตรงส่วนนี้มาปรับใช้ในสหราชอาณาจักรด้วย

ชำระเงินแบบยืดหยุ่นมากขึ้น

ตอนนี้ทาง Gunnercooke สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเป็นวงกว้างมากขึ้น รวมไปถึงการรองรับการชำระเงินด้วยรูปแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ในขณะเดียวกันตอนนี้เริ่มมีบริษัทกฎหมายเริ่มเอาอย่างบ้างแล้ว อย่างเช่นบริษัท Quinn Legal เองก่อนหน้านี้ก็เคยมีการวางแผนระบบการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต อย่างไรก็ตามในรายงานได้มีการกล่าวว่า บริษัทกฎหมายบางแห่งกำลังพิจารณาเปิดรับการชำระเงินคริปโต แต่ที่ล่าช้าเพราะเจอกับความผันผวนของราคาคริปโตโดยตรง

แม้ว่าอุตสาหกรรมภาคธุรกิจหลายแห่งเริ่มมีการปรับตัวและยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตมากขึ้นแล้ว แต่ตรงนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นและคาดว่าในอนาคตเหรียญคริปโตมีแนวโน้มที่จะได้รับการยอมรับมากขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น