เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Greenidge จะทำให้โรงงานขุด Bitcoin ของพวกเขาเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ตั้งแต่เดือนหน้า

Greenidge Generation Holdings Inc. บริษัทแม่ของ Greenidge Generation LLC ซึ่งทำเหมืองขุด Bitcoin และโรงงานผลิตกระแสไฟฟ้าแบบบูรณาการในเขตตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กได้ประกาศว่าจะจัดการกับการปล่อยก๊าซเรือนกระจกทั้งหมดจากโรงงานขุด Bitcoin ของพวกเขาเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน

Photo 1501004318641 B39E6451Bec6

Greenidge Generation Holdings Inc. ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเหมือง Bitcoin และโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้กล่าวว่าพร้อมจะดำเนินการขุด Bitcoin ที่เป็นกลางทางคาร์บอนทั้งหมดที่โรงไฟฟ้าเหมืองคริปโตแบบไฮบริดของพวกเขา ซึ่งการประกาศของบริษัทเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้ผลิตรถยนต์ชื่อดังอย่าง Tesla ประกาศว่าพวกเขาจะไม่ทำการซื้อ Bitcoin ในอนาคตโดยอ้างถึงปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับการขุด Crypto

Greenidge ได้กล่าวว่าจะพวกเขาพร้อมลงทุนครั้งใหญ่เพื่อการดำเนินการปรับสมดุลการปล่อยมลพิษขององค์กร และยังจะสนับสนุนโครงการที่ช่วยลดการปล่อยมลภาวะภายใต้โครงการลดก๊าซเรือนกระจกของสหรัฐฯ อีกด้วย ซึ่งทางบริษัทระบุว่าแต่ละโครงการที่พวกเขาจะสนับสนุนนั้นจะได้รับการตรวจสอบ และรับรองมาตรฐานโดยหนึ่งในสามหน่วยงานผู้กำหนดมาตรฐานสำหรับการรับรองการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่รู้จักกันดีอย่าง Verra, Climate Action Reserve (CAR) และ American Carbon Registry (ACR) เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการใด ๆ ที่ได้รับทุนจาก Greenidge จะช่วยลดการปล่อยก๊าซ หรือเพิ่มการกักเก็บก๊าซเรือนกระจกในลักษณะที่ตรวจสอบได้จริง และถาวร

นอกเหนือจากการชดเชยการปล่อยคาร์บอน 100% จากการขุด Bitcoin แล้ว Greenidge ยังวางแผนที่จะลงทุนในส่วนหนึ่งของผลกำไรจากการขุดในโครงการพลังงานหมุนเวียน โดยบริษัทกำลังพิจารณาการจัดหาเงินทุนโดยตรงสำหรับแหล่งพลังงานทางเลือกสีเขียวในนิวยอร์ก และสถานที่อื่น ๆ ทั่วประเทศ

Greenidge ยังระบุด้วยว่าพวกเขาจะยังคงเข้าร่วมใน Regional Greenhouse Gas Initiative (RGGI) ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐที่เข้าร่วมขายค่าเผื่อ CO2 ผ่านการประมูล และลงทุนผลกำไรในพลังงานหมุนเวียน, ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และโครงการสิทธิประโยชน์ของผู้บริโภคอื่น ๆ เพื่อสร้างในท้องถิ่น งานสีเขียวและส่งเสริมนวัตกรรมในเศรษฐกิจพลังงานสะอาด ตามรายงานที่ผ่านมา ทางบริษัทได้ซื้อค่าเผื่อ RGGI ทุกปีเพื่อให้ครอบคลุม 100% ของ CO2 ที่ปล่อยออกมาจากการผลิตไฟฟ้า และได้ดำเนินการเช่นนั้นมาตั้งแต่เริ่มดำเนินการใช้ก๊าซเป็นเชื้อเพลิงในปี 2017 แล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม