เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Grayscale มี Bitcoin อยู่ครึ่งล้านเหรียญ

Bitcoin Trust ของ Grayscale ตอนนี้ถือครอง Bitcoin มากกว่า 500,000 Bitcoin ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 8.3 พันล้านเหรียญ

Greyscale

ผู้จัดการกองทุน Cryptocurrency รายใหญ่อย่าง Grayscale Investments ได้ถือครอง Bitcoin มากกว่า 500,000 BTC ใน Bitcoin Trust ของพวกเขา โดย Bitcoin ทั้งหมดนั้นหากตีเป็นมูลค่าแล้วจะคิดเป็นยอดเงินสูงถึง 8.35 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และนั่นคิดเป็น 2.69% ของมูลค่าตลาด

เท่านั้นยังไม่พอหากอ้างอิงจากการที่ Chainalysis ได้เคยประเมินว่ามี Bitcoin ประมาณ 3.7 ล้าน BTC ได้สูญหายไป จะทำให้ตอนนี้ Grayscale อาจครอบครองถึง 3.37% ของอุปทานหมุนเวียนที่เหลืออยู่


Grayscale Bitcoin Trust มีมากกว่า 500,000$ BTC ใช่คุณอ่านถูกต้อง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การลงทุน #Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รู้จักกับ Grayscale Bitcoin Trust

Grayscale Bitcoin Trust เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อขายหุ้นในกองทรัสต์ที่ถือ Bitcoin จำนวนมากได้ แถมยังมีความปลอดภัย และทำให้นักลุงทุนทั้งหลายไม่ต้องเผชิญความท้าทายในการซื้อจัดเก็บ และเก็บรักษา BTC โดยตรง

ซึ่งหลักการเบื้องต้นของการลงทุนแบบ “ทรัสต์” เป็นการจัดการทรัพย์สินรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ตั้งอยู่บนความไว้วางใจ ของบุคคล 3 ฝ่าย ได้แก่ ผู้ก่อตั้งทรัสต์ (Settlor) ทรัสตี หรือผู้ดูแลจัดการทรัพย์สิน (Trustee) และผู้รับประโยชน์ (Beneficiary)

ลงทุนใน BTC อย่างฮึกเหิม

Grayscale Bitcoin Trust เพิ่มพูน Bitcoin อย่างจริงจังในปี 2020 นี้ โดยจำนวน BTC ที่กองทุนถืออยู่นั้นเพิ่มขึ้นเกือบ 50% เมื่อช่วงหกเดือนที่ผ่านมา และมันเป็นการเพิ่มขึ้นสูงจนน่าตกใจเลยก็ว่าได้ สำหรับกองทุนที่เปิดตัวเมื่อ 7 ปีก่อน และชี้ให้เห็นถึงความสนใจของสถาบันที่หลั่งไหลมาอย่างไม่ขาดสายในปี 2020 โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางกองทุนก็ได้รายงานว่ามีเงินไหลเข้ามากที่สุดเป็นประวัติการณ์โดยรับ 15,907 BTC มูลค่ากว่า 215 ล้านดอลลาร์

แล้ว Grayscale ได้อะไรจากการทำกองทุนนี้

เหล่านักลงทุนสถาบันผู้ที่ถูกดึงดูดจากความน่าเชื่อถือของ Grayscale Investments เป็นกลุ่มคนที่พร้อมจ่ายหนักเพื่อซื้อ และถือสกุลเงินดิจิทัลผ่านการรักษาความปลอดภัยของกองทุนที่มีการควบคุมหุ้นใน Grayscale Bitcoin Trust ซึ่งปัจจุบันคิดเป็นมูลค่า $15.62 ต่อ 1 Bitcoin และมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนมือด้วยราคา 18.86 ดอลลาร์ ซึ่งมันเท่ากับเบี้ยประกันภัยเกือบ 19% แถม Grayscale ยังเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี 2% อีกด้วย

ไม่ใช่แค่ Bitcoin Trust เท่านั้นที่ปัง

Ethereum Trust ของ Grayscale เองก็ได้เพิ่มยอดการซื้อในช่วงปี 2020 และตอนนี้มี Ether (ETH) มูลค่าประมาณ 1.175 พันล้านดอลลาร์หรือ 2.24% ของมูลค่าเงินลงทุนทั้งหมดของ ETH

นอกจากนี้ในปัจจุบันกองทุนคริปโตอีกแปดแห่งของ Grayscale ยังจัดการทรัพย์สินมูลค่าเกือบ 400 ล้านดอลลาร์ทำให้มูลค่ารวมของสินทรัพย์ดิจิทัลที่บริษัทจัดการอยู่ที่ 9.9 ล้านดอลลาร์!

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้