YGGSEA เปิดตัว YGGSEA Thailand สนับสนุน Gamefi ของไทย

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน

YGGSEA

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน

เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา (9 พ.ค. 2565) ทาง YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party ณ ​​Zilla space อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ เปิดตัว YGGSEA Thailand เพื่อการสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย รวมทั้งการลงนามระหว่าง YGGSEA กับทาง Bitkub และ Ananda Development โดยมีผู้ร่วมก่อตั้ง นักลงทุนและผู้เข้าร่วมงานจากบริษัทชั้นนำอย่าง Bitkub, Rise, Ananda, Aim Amarit, IVC (Infinity Venture Crypto) อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

YGGSEA กิลด์ลงทุนและให้คำปรึกษาแก่ Project Gamefi ต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นกิลด์ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนเข้าสู่โลก Gamefi และ Crypto ผ่านการเล่นเกมส์เพื่อเป็นแนวทางการสร้างรายได้และสร้างอาชีพใน metaverse โดยปัจจุบันมีสกอล่ามากกว่า 10,000 สกอล่าทั่วภูมิภาคและมากกว่า 3,000 สกอล่าในประเทศไทย

Web 3.0 จะส่งผลอย่างไรกับธุรกิจแบบดั้งเดิม?

ภายในงานได้มีการพูดคุยในหัวข้อ “Web 3.0 จะส่งผลอย่างไรกับธุรกิจแบบดั้งเดิม” โดยมี Evan Spytma CEO ของ YGGSEA, Brian Lu ผู้ร่วมก่อตั้ง YGGSEA, Alan Quinn ผู้อำนวยการด้านนวัตกรรมจาก Ananda Development, Aim Amarit Charoenphan – Super Angel Investor/ Blockchain Incubator และ Stephane Panyasiri CEO ของ NFT1 ได้แชร์มุมมองต่ออนาคตของวงการ Gamefi ของไทยอย่างมีนัยสำคัญ พร้อมทั้งการสนับสนุนโปรเจ็คการลงทุนอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการลงนามความร่วมมือกับบริษัท Bitkub Academy, Bitkub ventures และ Ananda Development อีกด้วย 

Brian Lu ผู้ร่วมก่อตั้ง YGGSEA กล่าวว่า YGGSEA ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การเล่นเกมเพื่อสร้างรายได้ แต่ YGGSEA คือ คอมมูนิตี้ที่จะสนับสนุนเรื่องการเงินในการพัฒนาเทคโนโลยีจาก Play-To-Earn ให้กลายเป็น Learn-To-Earn, Teach-To-Earn และ ExerciseTo-Earn

Alan Quinn ได้กล่าวเสริมว่า Web 3.0 ประกอบไปด้วย 3 ประการ คือ การขยายธุรกิจไปสู่การใช้เทคโนโลยีบล็อกเชo สร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจใหม่ๆที่มีความเป็นไปได้มากขึ้น และมีความซับซ้อนมากขึ้น เกิดเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น DAO สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้กว้างขวาง ทางด้านคุณ Stephane Panyasiri ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นการสร้างคุณค่าให้กับผู้คนในอนาคต

นอกเหนือจากการพูดคุยภายในงานแล้ว ก็ยังมีการแนะนำเหรียญใหม่ $SEA Coin ซึ่งเป็น Token บน Etheruem Blockchain ซึ่งใช้งานบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น ให้สิทธิ์แก่ผู้ถือครองในการโหวตทิศทางของชุมชน การตัดสินใจในการจ่ายรางวัลและการเลือกเล่นเกม GameFis ที่แตกต่าง เป็นต้น โดยมีการแจกภายในงานแก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สปอนเซอร์

การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง
Coinex x Banxa

CoinEx x Banxa ซื้อขายคริปโต ค่าธรรมเนียม 0%!

CoinEx เปิดตัวโปรโมชั่น “ซื้อ/ขายคริปโตผ่าน Banxa รับค่าธรรมเนียม 0%” ผู้ใช้ CoinEx สามารถซื้อขาย USDT, USDC, BTC และ ETH ได้แล้ววันนี้!
วิธีประหยัดค่าธรรมเนียมแก๊ส

The Merge จะไม่ลดค่าธรรมเนียมแก๊ส: 3 วิธีในการประหยัดค่าธรรมเนียมแก๊ส

เมื่อ The Merge ใกล้เข้ามาแล้ว หัวข้อ Ethereum ที่น่าสนใจ คือ เรื่องค่าธรรมเนียมแก๊ส หลังการ Merge จะไม่ลดลง มาดู 3 วิธีในการประหยัด Gas Fee กันดีกว่า!
CoinEx Charity และ HDF

การสร้างพันธมิตรเพื่อการกุศล : CoinEx Charity และ HDF ร่วมมือกันสนับสนุนการศึกษาของเด็ก

CoinEx Charity และ HDF การร่วมมือด้านการกุศลในการบริจาคเงินเพื่อนำไปใช้ในการจัดหาอุปกรณ์การเรียนต่างๆ เพื่อให้น้องๆ มีโอกาสทางการศึกษาที่ดีขึ้น