YGGSEA เปิดตัว YGGSEA Thailand สนับสนุน Gamefi ของไทย

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน

Yggsea

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน

เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา (9 พ.ค. 2565) ทาง YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party ณ ​​Zilla space อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ เปิดตัว YGGSEA Thailand เพื่อการสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย รวมทั้งการลงนามระหว่าง YGGSEA กับทาง Bitkub และ Ananda Development โดยมีผู้ร่วมก่อตั้ง นักลงทุนและผู้เข้าร่วมงานจากบริษัทชั้นนำอย่าง Bitkub, Rise, Ananda, Aim Amarit, IVC (Infinity Venture Crypto) อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

YGGSEA กิลด์ลงทุนและให้คำปรึกษาแก่ Project Gamefi ต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นกิลด์ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนเข้าสู่โลก Gamefi และ Crypto ผ่านการเล่นเกมส์เพื่อเป็นแนวทางการสร้างรายได้และสร้างอาชีพใน metaverse โดยปัจจุบันมีสกอล่ามากกว่า 10,000 สกอล่าทั่วภูมิภาคและมากกว่า 3,000 สกอล่าในประเทศไทย

06638409 934E 4F7B 924A 50A9Fb4Beb38 1

Web 3.0 จะส่งผลอย่างไรกับธุรกิจแบบดั้งเดิม?

ภายในงานได้มีการพูดคุยในหัวข้อ “Web 3.0 จะส่งผลอย่างไรกับธุรกิจแบบดั้งเดิม” โดยมี Evan Spytma CEO ของ YGGSEA, Brian Lu ผู้ร่วมก่อตั้ง YGGSEA, Alan Quinn ผู้อำนวยการด้านนวัตกรรมจาก Ananda Development, Aim Amarit Charoenphan – Super Angel Investor/ Blockchain Incubator และ Stephane Panyasiri CEO ของ NFT1 ได้แชร์มุมมองต่ออนาคตของวงการ Gamefi ของไทยอย่างมีนัยสำคัญ พร้อมทั้งการสนับสนุนโปรเจ็คการลงทุนอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการลงนามความร่วมมือกับบริษัท Bitkub Academy, Bitkub ventures และ Ananda Development อีกด้วย 

Brian Lu ผู้ร่วมก่อตั้ง YGGSEA กล่าวว่า YGGSEA ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การเล่นเกมเพื่อสร้างรายได้ แต่ YGGSEA คือ คอมมูนิตี้ที่จะสนับสนุนเรื่องการเงินในการพัฒนาเทคโนโลยีจาก Play-To-Earn ให้กลายเป็น Learn-To-Earn, Teach-To-Earn และ ExerciseTo-Earn

C77D701B Da95 4960 A00B Eb5679Fa0F32

Alan Quinn ได้กล่าวเสริมว่า Web 3.0 ประกอบไปด้วย 3 ประการ คือ การขยายธุรกิจไปสู่การใช้เทคโนโลยีบล็อกเชo สร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจใหม่ๆที่มีความเป็นไปได้มากขึ้น และมีความซับซ้อนมากขึ้น เกิดเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น DAO สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้กว้างขวาง ทางด้านคุณ Stephane Panyasiri ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นการสร้างคุณค่าให้กับผู้คนในอนาคต

นอกเหนือจากการพูดคุยภายในงานแล้ว ก็ยังมีการแนะนำเหรียญใหม่ $SEA Coin ซึ่งเป็น Token บน Etheruem Blockchain ซึ่งใช้งานบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น ให้สิทธิ์แก่ผู้ถือครองในการโหวตทิศทางของชุมชน การตัดสินใจในการจ่ายรางวัลและการเลือกเล่นเกม GameFis ที่แตกต่าง เป็นต้น โดยมีการแจกภายในงานแก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

Coinex

รีวิววิธีการเทรดแบบฟิวเจอร์ส (BTC Futures) กับ CoinEx สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุด!

มาดูกันว่าการเทรดฟิวเจอร์ส คือ อะไร? เทรดกับ CoinEx วันนี้มีฟีเจอร์เด็ดๆอะไรบ้าง? ตัวอย่างเทคนิคการเทรดเก็งกำไรและข้อมูลการใช้งานง่ายๆ ศึกษาได้ที่นี่!
Coinex Ambassador

เหตุผลในการเข้าร่วมโปรแกรม CoinEx Ambassador(เอกอัครราชทูต): ค่าคอมมิชชันในอนาคตสูงถึง 50%, การจ่าย USDT รายวัน และค่าคอมมิชชันผู้อ้างอิงให้แก่ผู้ทำการตลาด

โปรแกรม CoinEx Ambassador(เอกอัครราชทูต) มีการประเมินง่าย อัตราค่าคอมมิชชันสูงและมีนโยบายที่ดีที่สุด โดยผู้ใช้ทั้งหมดเป็นผู้อ้างอิง ไม่มีข้อกำหนดเฉพาะ และ KOL สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอื่นได้
Coinex New Slogan

สโลแกนของแบรนด์ใหม่: CoinEx ทำให้การซื้อขาย Crypto สะดวกมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีเสถียรภาพมากขึ้นได้อย่างไร

CoinEx ตัวกลางของการแลกเปลี่ยนใช้สโลแกนของแบรนด์ใหม่ “ทำให้การซื้อขาย Crypto สะดวกมากยิ่งขึ้น” เชื่อมผู้ใช้และโลก crypto ให้ทำธุรกรรมได้ง่ายดาย
Coinex Charity

CoinEx Charity|การส่งมอบที่อุ่นหัวใจ: ของขวัญอีสเตอร์สุดพิเศษสำหรับเด็กชาวบราซิลกว่า 500 คน

พนักงาน CoinEx Charity ได้ส่งไข่อีสเตอร์เคลือบช็อกโกแลตให้กับเด็กๆในชุมชนยากจนและร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล มอบความอบอุ่นและความห่วงใยให้กับเด็กยากจนในท้องถิ่นอย่างอิ่มสุข