Goldman Sachs คาด เหรียญ ethereum มีโอกาสแตะ $8,000 ในปีนี้

Goldman Sachs คาดปีนี้อาจเป็นปีที่สดใสสำหรับเหรียญ ethereum ที่ยังคงความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง

Goldman Sachs คาด

Goldman Sachs บริษัททางด้านธนาคารและการลงทุนระดับโลกได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางราคาของเหรียญ ethereum ว่า มีโอกาสที่จะแตะในราคา $8,000 ในช่วงสิ้นปีนี้

Goldman Sachs คาด eth ไต่ระดับได้สูงขึ้น

โดยฝ่ายวิเคราะห์ของ Goldman Sachs ได้มองว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หลาย ๆ เหรียญเวลานี้มีการปรับเพิ่มขึ้นจากกระแสภาวะเงินเฟ้อที่สูงขึ้นนับตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา

รายงานของบริษัทได้มีการหยิบยกงานวิจัยในส่วนของ Bernhard Rzymelka ผู้อำนวยการจัดการธนาคารของตลาดโลกว่า ราคาของเหรียญ ethereum จะแตะอยู่ที่ $8,000 ในช่วงสิ้นปีนี้ โดยที่เหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ มีการปรับตัวเหนือกว่าดัชนีเงินเฟ้อได้

Yellow And Black Triangular Structure Under Cloudy Sky During Sunset

ทางด้านนักวิเคราะห์ได้กล่าวว่า เมื่อมาติดตามสภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่อย่างใกล้ชิดแล้ว มีความเป็นไปได้ว่า สินทรัพย์ตรงนี้จะเป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงวัฏจักรเชื่อมโยงกัน แม้ว่าภาวะเงินเฟ้อจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่าที่เคยเป็น ฝ่ายวิเคราะห์ได้กล่าวว่า ตอนนี้ตลาดกำลังเริ่มทำการทดสอบการทำ all-time high อีกครั้ง ซึ่งเป็นสัญญาณที่มองได้ว่าอาจปรับเพิ่มขึ้นหรือลดลง

เงินเฟ้อเพิ่ม เหรียญมีโอกาสไปต่อ

หากดัชนีภาวะเงินเฟ้อยังคงปรับเพิ่มขึ้นต่อไป เชื่อได้ว่าราคาเหรียญ ethereum มีโอกาสแตะ $8,000 ภายในระยะเวลา 2 เดือนต่อจากนี้

ตอนนี้ราคา ethreum มีความเคลื่อนไหวราว ๆ $4,000-5,000 โดยมีมูลค่าตลาดมากกว่า $511.16 แสนล้านด้วยกัน สอดคล้องกับข้อมูลของเหรียญ ethereum ที่ชี้ว่า เหรียญ eth สามารถทำ all-time high ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

โดยธนาคารการลงทุนระดับโลกได้มีการแต่งตั้งทีมงานฝ่ายซื้อขายเหรียญคริปโตในช่วงที่ผ่านมา และมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์บิทคอยน์ในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งทางด้าน Mathew McDermott ได้กล่าวว่า ทาง Goldman Sachs มีแผนที่จะเสนอผลิตภัณฑ์ในส่วนของฟิวเจอร์และออปชั่นในส่วนของเหรียญ eth เร็ว ๆ นี้ ซึ่งมองได้ว่า เป็นการตอบรับกระแสของเหรียญ ethereum ที่มีแนวโน้มซื้อขายมากขึ้นในอนาคต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
เหล่าวาฬ Ethereum Buy The Dip กว่า 180,000 Eth

เหล่าวาฬ Ethereum Buy the Dip กว่า 180,000 ETH

แม้ตลาดแดงเดือดในช่วงนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักลงทุนมากหน้าหลายตา แต่ทว่าเหล่าวาฬ Ethereum กลับทำการ Buy the Dip และเพิ่มการถือครอง ETH ในมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
ราคาเหรียญ Ethereum

คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว