ผู้บริหาร Goldman Sachs ลาออก ซบ Coinbase

เป็นเรื่องฮือฮาเมื่อทางผู้บริหาร Goldman Sachs ตัดสินใจลาออกแล้วเข้าบริษัท Coinbase

ผู้บริหาร Goldman Sachs

Roger Barlett ผู้บริหารของบริษัท Goldman Sachs ได้ประกาศแล้วว่า จะขอลาออกแล้วเข้าร่วมงานกับบริษัท Coinbase หลังจากที่ได้มีการทำงานให้กับบริษัทธนาคารเพื่อการลงทุนระดับโลกมาเป็นระยะเวลามากกว่า 16 ปี

ผู้บริหาร Goldman Sachs เดินหน้าสู่บริษัท Coinbase

เขากล่าวว่า มันถึงเวลาที่จะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับเศรษฐกิจคริปโตเคอร์เรนซี่ได้แล้ว นอกจากนั้นเขากล่าวว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตที่เขาได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิวัติครั้งสำคัญของวงการดิจิทัล

การเข้าร่วมวงการคริปโตที่บริษัท Coinbase ของเขานั้น เขาจะดำรงตำแหน่งในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการและเป็นผู้ดูแลในส่วนของการตลาดโลกเป็นระยะเวลา 1 ปี ก่อนหน้านี้เขาเองก็คงทำงานในการดูแลตราสารหนี้มาเป็นเวลาเกือบ 5 ปี

Bj8U389A9N8

เรื่องนี้ทางด้าน Roger Barlet ได้มีการประกาศเอาไว้ในเว็บไซต์ Linkendin เอาไว้ว่า หลังจากที่ทำงานรับใช้ให้กับองค์กรยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs รู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศว่า เขาจะทำงานร่วมกับบริษัท Coinbase เพื่อดำเนินการดูแลตลาดการเงินโลก โดยเขาเน้นย้ำว่า เขาจะใช้ประสบการณ์การทำงานใน Goldman Sachs ในการทำงานให้กับ Coinbase และเขามีความหลงใหลในการที่จะช่วยยกระดับเศรษฐกิจคริปโตก้าวสู่รุ่นต่อไปให้ได้

อยากสร้างเสรีภาพทางเศรษฐกิจ

นอกจากนั้นแล้ว เขายังกล่าวอีกว่า แรงบันดาลใจก็คือ ต้องการอยากสร้างเสรีภาพทางเศรษฐกิจให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ให้ได้ และลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และนี่ถือเป็นก้าวสำคัญในชีวิตที่จะได้มีส่วนร่วมในการปฏิรูประบบดิจิทัลขึ้นมาในก้าวต่อไป

ปัจจุบันบริษัท Coinbase อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq โดยที่บริษัทได้มีการประกาศว่า ตอนนี้มีผู้ใช้บริการแพลตฟอร์มบริษัทมากถึง 89 ล้านคน และมีการทำธุรกรรมมากถึง 11.4 ล้านคนในช่วงปีที่ผ่านมา และมีผลประกอบการเติบโตมากขึ้นถึง 8.5 เท่าด้วยกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น