กองทุนคริปโตแรกที่ได้รับการอนุมัติในสวิสเซอร์แลนด์

หน่วยงานกำกับดูแลตลาดการเงินสวิสได้อนุมัติกองทุนดัชนีตลาดสกุลเงินดิจิทัลเป็นกองทุนคริปโตแรกตามกฎหมายของสวิสเซอร์แลนด์โดยผู้มีอำนาจได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้

Swiss Crypto Adoption 612X375 1

หน่วยงานกำกับดูแลตลาดการเงินสวิสได้อนุมัติกองทุนดัชนีตลาดสกุลเงินดิจิทัลเป็นกองทุนคริปโตแรกตามกฎหมายของสวิสเซอร์แลนด์โดยผู้มีอำนาจได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้

สวิสเซอร์แลนด์มีกองทุนคริปโตแรกแล้ว!

สวิสเซอร์แลนด์มีกองทุนคริปโตแรกแล้ว!

กองทุนเปิดตัวโดย Crypto Finance ผู้จัดการสินทรัพย์ชาวสวิสและบริหารงานโดยบริษัทจัดการการลงทุน PvB Pernet von Ballmoos AG โดยมีการดูแลโดยผู้ดูแล SEBA Bank AG ที่ได้รับการควบคุม FINMA ตั้งข้อสังเกตว่ากองทุนที่ได้รับอนุมัติใหม่นี้จำกัดเฉพาะนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม โดยส่วนใหญ่ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลหรือสินทรัพย์ดิจิทัลบนพื้นฐานของเทคโนโลยีบล็อกเชนหรือบัญชีแยกประเภทแบบกระจาย

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่ากองทุนดัชนีตลาดสกุลเงินดิจิทัลอาจลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำที่มีปริมาณการซื้อขายที่เพียงพอจากข้อมูลของ Crypto Finance กองทุนจะติดตามประสิทธิภาพของ Crypto Market Index 10 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริหารโดย SIX Swiss Exchange

Swiss Regulator Approves First Crypto Fund: Asset Manager Says 'It'S An  Exceptional Achievement' – Regulation Bitcoin News - Todayuknews

Crypto Finance กล่าวว่าวัตถุประสงค์ของดัชนีตลาด Crypto 10 คือการวัดประสิทธิภาพของสินทรัพย์และโทเค็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดและมีสภาพคล่องอย่างน่าเชื่อถือ และเพื่อให้เป็นเกณฑ์มาตรฐานที่ลงทุนได้สำหรับสินทรัพย์ประเภทนี้

FINMA เสริมว่าจะกำหนดให้นักลงทุนต้องลงทุนผ่านคู่สัญญาที่จัดตั้งขึ้นซึ่งอยู่ในประเทศสมาชิกของ Financial Action Task Force และอยู่ภายใต้ระเบียบการต่อต้านการฟอกเงินที่เกี่ยวข้องร่วมกับการอนุมัติกองทุน FINMA ยังอนุมัติ SEBA Bank AG เป็นบริการรับฝากทรัพย์สินระดับสถาบันโดยให้ใบอนุญาต CISA แก่บริษัท ก่อนหน้านี้หน่วยงานอนุญาตให้ SIX Swiss Exchange เปิดตัวตลาดดิจิทัลและศูนย์รับฝากหลักทรัพย์กลางที่สร้างจากเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทแบบกระจายในต้นเดือนกันยายน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.