เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ประธาน Fidelity Digital Asset มองว่า เจ้าหน้าที่กฎหมายกำลังทำให้คริปโตอยู่ในกระแสหลัก

ประธาน Fidelity ได้วิเคราะห์สถานการณ์การร่างกฎหมายและสินทรัพย์คริปโตในอนาคต

ประธาน Fidelity

Tom Jessop ประธานบริษัท Fidelity Digital Asset บริษัททางด้านการลงทุนในคริปโตได้กล่าวว่า คริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์ที่พิเศษโดยตัวมันเองอยู่แล้ว

ประธาน Fidelity มองทิศทางกฎหมายคริปโต

เขากล่าวว่า พวกเราและคนอื่นล้วนแล้วกำลังจับตาดูฝ่ายเจ้าหน้าที่ควบคุมกฎการเงินในการที่จะทำให้สินทรัพย์นี้อยู่ในระบบการเงินที่เป็นกระแสหลัก

โดยประธานบริษัท Fidelity Digital Asset ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ในการสัมภาษณ์กับสำนักข่าว Yahoo Finance โดยเขาได้พูดถึงความพยายามของเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินที่จะกำกับให้สินทรัพย์คริปโตอยู่ในระบบกระแสหลัก

Black Flat Screen Computer Monitor

บริษัท Fidelity Digital Asset เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีผู้จัดการการเงินที่มีแนวคิดอนุรักษนิยมสูง มีนักลงทุนมากถึง 37 ล้านคน มีการเปิดบัญชีกว่า 83.4 ล้าน และมีเงินที่ต้องมานั่งบริหารจัดการอีกกว่า $10.4 ล้านล้านในช่วงปลายเดือนมีนาคม บริษัท Fidelity Digital Asset ได้มีการก่อตั้งขึ้นในปี 2018 สำหรับการให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ ประกอบไปด้วยเหรียญบิทคอยน์ ตลอดจนถึงให้บริการกับนักลงทุนระดับสถาบันโดยตรง

สินทรัพย์ที่ไม่เหมือนใคร

เขากล่าวว่า มันมีอยู่ 2 สิ่งที่ทำให้เหรียญคริปโตดูไม่เหมือนใครก็คือ 1.มันเป็นสินทรัพย์ที่พิเศษที่มีแรงขับเคลื่อนทางด้านพื้นฐานด้วยตัวเอง ซึ่งแตกต่างไปจากสินทรัพย์การเงินประเภทอื่น ๆ และ 2.สิ่งที่สำคัญที่พวกเรากำลังเห็นก็คือ มันยังมีแรงขับเคลื่อนในการซื้อขายระยะยาว

โดยผู้บริหารบริษัทยังคงกล่าวต่อไปว่า พวกเราเห็นลูกค้าหลายคนที่ขุดคุ้ยศึกษาเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่เรื่องของเทคโนโลยีเท่านั้น แต่เป็นการปรับกลยุทธ์การลงทุนโดยเอาสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่เข้ามาอยู่ในพอร์ตการลงทุนด้วย

ไม่นานมานี้ทางบริษัทได้กล่าวว่า บริษัทมีแผนที่จะเพิ่มจำนวนพนักงานอีก 70 % เพื่อรองรับความต้องการให้บริการประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับนักลงทุนสถาบันที่ยังคงหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา
ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD
Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

นโยบายคริปโตในอนาคตอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจาก Dapper Labs ลุยล็อบบี้รัฐบาลสหรัฐ หลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัท NFT แห่งแรก
นายกเทศมนตรี Nyc แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

นายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

แม้ว่ามูลค่าของเหรียญจะลดลงไปต่ำกว่า 42,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้วก็ตาม แต่ทว่านายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ในช่วงนี้ดีที่สุด เพื่อรอสร้างกำไรหลังจากนี้