ประธาน Fidelity Digital Asset มองว่า เจ้าหน้าที่กฎหมายกำลังทำให้คริปโตอยู่ในกระแสหลัก

ประธาน Fidelity ได้วิเคราะห์สถานการณ์การร่างกฎหมายและสินทรัพย์คริปโตในอนาคต

ประธาน Fidelity

Tom Jessop ประธานบริษัท Fidelity Digital Asset บริษัททางด้านการลงทุนในคริปโตได้กล่าวว่า คริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์ที่พิเศษโดยตัวมันเองอยู่แล้ว

ประธาน Fidelity มองทิศทางกฎหมายคริปโต

เขากล่าวว่า พวกเราและคนอื่นล้วนแล้วกำลังจับตาดูฝ่ายเจ้าหน้าที่ควบคุมกฎการเงินในการที่จะทำให้สินทรัพย์นี้อยู่ในระบบการเงินที่เป็นกระแสหลัก

โดยประธานบริษัท Fidelity Digital Asset ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ในการสัมภาษณ์กับสำนักข่าว Yahoo Finance โดยเขาได้พูดถึงความพยายามของเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินที่จะกำกับให้สินทรัพย์คริปโตอยู่ในระบบกระแสหลัก

black flat screen computer monitor

บริษัท Fidelity Digital Asset เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีผู้จัดการการเงินที่มีแนวคิดอนุรักษนิยมสูง มีนักลงทุนมากถึง 37 ล้านคน มีการเปิดบัญชีกว่า 83.4 ล้าน และมีเงินที่ต้องมานั่งบริหารจัดการอีกกว่า $10.4 ล้านล้านในช่วงปลายเดือนมีนาคม บริษัท Fidelity Digital Asset ได้มีการก่อตั้งขึ้นในปี 2018 สำหรับการให้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ ประกอบไปด้วยเหรียญบิทคอยน์ ตลอดจนถึงให้บริการกับนักลงทุนระดับสถาบันโดยตรง

สินทรัพย์ที่ไม่เหมือนใคร

เขากล่าวว่า มันมีอยู่ 2 สิ่งที่ทำให้เหรียญคริปโตดูไม่เหมือนใครก็คือ 1.มันเป็นสินทรัพย์ที่พิเศษที่มีแรงขับเคลื่อนทางด้านพื้นฐานด้วยตัวเอง ซึ่งแตกต่างไปจากสินทรัพย์การเงินประเภทอื่น ๆ และ 2.สิ่งที่สำคัญที่พวกเรากำลังเห็นก็คือ มันยังมีแรงขับเคลื่อนในการซื้อขายระยะยาว

โดยผู้บริหารบริษัทยังคงกล่าวต่อไปว่า พวกเราเห็นลูกค้าหลายคนที่ขุดคุ้ยศึกษาเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่เรื่องของเทคโนโลยีเท่านั้น แต่เป็นการปรับกลยุทธ์การลงทุนโดยเอาสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่เข้ามาอยู่ในพอร์ตการลงทุนด้วย

ไม่นานมานี้ทางบริษัทได้กล่าวว่า บริษัทมีแผนที่จะเพิ่มจำนวนพนักงานอีก 70 % เพื่อรองรับความต้องการให้บริการประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับนักลงทุนสถาบันที่ยังคงหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

คริปโต ผันผวน

ประธาน FED ชี้ คริปโต ผันผวนไม่ได้เชื่อมโยงกับภาพรวมเศรษฐกิจ

ประธาน FED ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ทางธนาคารกลางของสหรัฐยังไม่เห็นสัญญาณความเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจมหภาคกับความผันผวนของคริปโตแต่อย่างใด
ก.ล.ต. สงสัยว่า Do Kwon อาจฟอกเงิน $80 ล้าน

ก.ล.ต. สงสัยว่า Do Kwon อาจฟอกเงิน $80 ล้าน

ทางหน่วยงานประกาศเข้าควบคุมกิจการ Terra อย่างจริงจัง หลังก.ล.ต. สงสัยว่า Do Kwon อาจฟอกเงินบริษัทตนเอง พร้อมเข้าสอบสวนประเด็นอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย
ซีอีโอเหรียญ LUNA

โดนอีกดอก! สหรัฐฯ สืบสวนซีอีโอเหรียญ LUNA กรณีขายหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินของประเทศสหรัฐอเมริกา ยังคงเดินหน้าทางการสืบสวนกรณีการใช้ Mirror Protocol ของ Terraform ผู้พัฒนาเหรียญ LUNA
ตลาด NFT

อเมริกาคือเจ้าตลาด NFT!

งานวิจัยที่ได้มีการตีพิมพ์โดย nftclub.com พบว่า ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีบริษัทให้ความสำคัญกับตลาด NFT มากที่สุดในโลก