NETELLER เปิดตัวให้บริการถอนเงินจาก Fiat เป็น Crypto ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER เปิดตัวให้บริการถอนเงินจาก Fiat เป็น Crypto ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์แบบดั้งเดิม ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับบริการกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER ซึ่งเป็นธุรกิจที่อยู่ใน Paysafe เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบดิจิทัลที่ก่อตั้งในปี 1999 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการโอนเงินออนไลน์ และการซื้อของออนไลน์จากบัญชีเดียวที่เรียบง่าย โดยลูกค้าสามารถอัปโหลดเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต และเมื่อเงินอยู่ในยอดคงเหลือส่วนบุคคลของ Neteller แล้ว เงินเหล่านี้สามารถโอนให้ผู้อื่นหรือใช้เพื่อซื้อของออนไลน์ได้

แต่นับจากนี้ จะไม่ใช้เพียงสกุลเงินแบบดั้งเดิมอีกต่อไป ฟีเจอร์ใหม่นี้ลูกค้าจะสามารถใช้งานในสกุลเงินดิจิทัลได้ด้วย โดยผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนเงินและโอนสกุลเงิน fiat ไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลคริปโตของพวกเขาได้ทันที เพียงแค่ป้อนที่อยู่เฉพาะเท่านั้น

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER เข้าสู่วงการคริปโต

ฟีเจอร์สใหม่นี้ ลูกค้า NETELLER จะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ใน 10 ประเทศทั่วโลก เช่น สหราชอาณาจักร ชิลี แคนาดา และออสเตรเลีย และอื่นๆ โดย NETELLER กำลังวางแผนที่จะขยายไปยังประเทศอื่น ๆ ในอนาคต โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Skrill ซึ่งเป็นบริการกระเป๋าเงินดิจิทัลอื่นของ Paysafe ได้มีการเปิดตัวฟีเจอร์สที่คล้ายคลึงกันไปแล้ว

จากนี้ไป ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินแบบดั้งเดิมได้มากกว่า 40 สกุลเงินได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นยูโร ดอลลาร์สหรัฐ และปอนด์อังกฤษ และอื่นๆ อีก 38 สกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลายเพื่อรับผลประโยชน์

ส่วนสกุลเงินคริปโตที่รองรับได้แก่ บิทคอยน์ (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) และโทเค็น Solana (SOL) ที่พร้อมใช้งานใหม่แล้ว

Jordan Stoev ผู้บริหารที่รับผิดชอบ Neteller และ Skrill ซึ่งเป็นธุรกิจของ Paysafe กล่าวว่า “ด้วยความสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในขณะนี้ เราตื่นเต้นที่จะประกาศว่า NETELLER ได้เพิ่มฟีเจอร์สใหม่ล่าสุดที่ลูกค้าจะสามารถถอนเงิน โดยประหยัดเวลาและเงินได้สำหรับลูกค้าที่ใช้สกุลเงินดิจิทัล โดยเราจะทำให้ผู้ใช้สามารถโอนเงินสกุล fiat ไปยังที่อยู่คริปโตที่พวกเขาเลือกไว้”

“with so much interest in the digital asset space right now we’re excited to announce this new feature for NETELLER’s cryptocurrency service, which is the latest in a series of new additions and enhancements. The new withdrawal feature saves both time and money spent on fees for our NETELLER cryptocurrency users by allowing them to move their existing fiat balance to a crypto address of their choosing.”

การดำเนินการครั้งนี้ของ Neteller อาจเชื่อมต่อลูกค้ากับผู้ถือกระเป๋าเงินนับล้านทั่วโลกเลยทีเดียว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

kim defi ethw

‘คิม DeFi’ เปิดมุมมอง ชี้ ETHW ไม่มี Use case เทียบ ETH ได้! นอกจาก ‘ความกาว’

Kim DeFi Daddy ชี้! Ethereum (ETHW) ยังห่างชั้น Ethereum หลัก มอง Use case ยังเทียบกันไม่ได้ "นอกจากความกาว" พร้อมราคาดิ่งหนัก วันนี้ร่วงแล้ว -24%
do kwon จับ interpol

เตรียมตัวเลยพี่! Interpol ออก ‘Red Notice’ กับ Do Kwon อนุญาตตร.ทั้งโลกจับกุม!

ล็อกเป้า! Interpol ติด 'Red Notice' กับเจ้าพ่อ Terra 'Do Kwon' เป็นที่เรียบร้อย แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบที่อยู่ชัดเจน เจ้าตัวทวีตชี้ ช่วงนี้ขอหลบไปกบดานก่อน!
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้