เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

NETELLER เปิดตัวให้บริการถอนเงินจาก Fiat เป็น Crypto ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

Neteller เปิดตัวให้บริการถอนเงินจาก Fiat เป็น Crypto ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์แบบดั้งเดิม ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับบริการกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER ซึ่งเป็นธุรกิจที่อยู่ใน Paysafe เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบดิจิทัลที่ก่อตั้งในปี 1999 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการโอนเงินออนไลน์ และการซื้อของออนไลน์จากบัญชีเดียวที่เรียบง่าย โดยลูกค้าสามารถอัปโหลดเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต และเมื่อเงินอยู่ในยอดคงเหลือส่วนบุคคลของ Neteller แล้ว เงินเหล่านี้สามารถโอนให้ผู้อื่นหรือใช้เพื่อซื้อของออนไลน์ได้

แต่นับจากนี้ จะไม่ใช้เพียงสกุลเงินแบบดั้งเดิมอีกต่อไป ฟีเจอร์ใหม่นี้ลูกค้าจะสามารถใช้งานในสกุลเงินดิจิทัลได้ด้วย โดยผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนเงินและโอนสกุลเงิน fiat ไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลคริปโตของพวกเขาได้ทันที เพียงแค่ป้อนที่อยู่เฉพาะเท่านั้น

Neteller ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER เข้าสู่วงการคริปโต

ฟีเจอร์สใหม่นี้ ลูกค้า NETELLER จะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ใน 10 ประเทศทั่วโลก เช่น สหราชอาณาจักร ชิลี แคนาดา และออสเตรเลีย และอื่นๆ โดย NETELLER กำลังวางแผนที่จะขยายไปยังประเทศอื่น ๆ ในอนาคต โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Skrill ซึ่งเป็นบริการกระเป๋าเงินดิจิทัลอื่นของ Paysafe ได้มีการเปิดตัวฟีเจอร์สที่คล้ายคลึงกันไปแล้ว

จากนี้ไป ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินแบบดั้งเดิมได้มากกว่า 40 สกุลเงินได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นยูโร ดอลลาร์สหรัฐ และปอนด์อังกฤษ และอื่นๆ อีก 38 สกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลายเพื่อรับผลประโยชน์

ส่วนสกุลเงินคริปโตที่รองรับได้แก่ บิทคอยน์ (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) และโทเค็น Solana (SOL) ที่พร้อมใช้งานใหม่แล้ว

Jordan Stoev ผู้บริหารที่รับผิดชอบ Neteller และ Skrill ซึ่งเป็นธุรกิจของ Paysafe กล่าวว่า “ด้วยความสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในขณะนี้ เราตื่นเต้นที่จะประกาศว่า NETELLER ได้เพิ่มฟีเจอร์สใหม่ล่าสุดที่ลูกค้าจะสามารถถอนเงิน โดยประหยัดเวลาและเงินได้สำหรับลูกค้าที่ใช้สกุลเงินดิจิทัล โดยเราจะทำให้ผู้ใช้สามารถโอนเงินสกุล fiat ไปยังที่อยู่คริปโตที่พวกเขาเลือกไว้”

“with so much interest in the digital asset space right now we’re excited to announce this new feature for NETELLER’s cryptocurrency service, which is the latest in a series of new additions and enhancements. The new withdrawal feature saves both time and money spent on fees for our NETELLER cryptocurrency users by allowing them to move their existing fiat balance to a crypto address of their choosing.”

การดำเนินการครั้งนี้ของ Neteller อาจเชื่อมต่อลูกค้ากับผู้ถือกระเป๋าเงินนับล้านทั่วโลกเลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

บริษัท Newegg

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu
เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง Bts

สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง BTS

Bitget แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ถูกหน่วยงาน Monetary Authority of Singapore ระงับใบอนุญาติ หลังจากที่มีข้อพิพาทกับบริษัทต้นสังกัดของบอยแบนด์เคป๊อปยอดนิยมอย่าง BTS