NETELLER เปิดตัวให้บริการถอนเงินจาก Fiat เป็น Crypto ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

Neteller เปิดตัวให้บริการถอนเงินจาก Fiat เป็น Crypto ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

NETELLER ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์แบบดั้งเดิม ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับบริการกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER ซึ่งเป็นธุรกิจที่อยู่ใน Paysafe เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบดิจิทัลที่ก่อตั้งในปี 1999 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการโอนเงินออนไลน์ และการซื้อของออนไลน์จากบัญชีเดียวที่เรียบง่าย โดยลูกค้าสามารถอัปโหลดเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต และเมื่อเงินอยู่ในยอดคงเหลือส่วนบุคคลของ Neteller แล้ว เงินเหล่านี้สามารถโอนให้ผู้อื่นหรือใช้เพื่อซื้อของออนไลน์ได้

แต่นับจากนี้ จะไม่ใช้เพียงสกุลเงินแบบดั้งเดิมอีกต่อไป ฟีเจอร์ใหม่นี้ลูกค้าจะสามารถใช้งานในสกุลเงินดิจิทัลได้ด้วย โดยผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนเงินและโอนสกุลเงิน fiat ไปยังกระเป๋าเงินดิจิทัลคริปโตของพวกเขาได้ทันที เพียงแค่ป้อนที่อยู่เฉพาะเท่านั้น

Neteller ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดตัวบริการใหม่อย่างเป็นทางการที่ผู้ใช้สามารถถอนสกุลเงิน Fiat และโอนไปยังที่อยู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่ได้ทันที

NETELLER เข้าสู่วงการคริปโต

ฟีเจอร์สใหม่นี้ ลูกค้า NETELLER จะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ใน 10 ประเทศทั่วโลก เช่น สหราชอาณาจักร ชิลี แคนาดา และออสเตรเลีย และอื่นๆ โดย NETELLER กำลังวางแผนที่จะขยายไปยังประเทศอื่น ๆ ในอนาคต โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Skrill ซึ่งเป็นบริการกระเป๋าเงินดิจิทัลอื่นของ Paysafe ได้มีการเปิดตัวฟีเจอร์สที่คล้ายคลึงกันไปแล้ว

จากนี้ไป ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินแบบดั้งเดิมได้มากกว่า 40 สกุลเงินได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นยูโร ดอลลาร์สหรัฐ และปอนด์อังกฤษ และอื่นๆ อีก 38 สกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลายเพื่อรับผลประโยชน์

ส่วนสกุลเงินคริปโตที่รองรับได้แก่ บิทคอยน์ (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) และโทเค็น Solana (SOL) ที่พร้อมใช้งานใหม่แล้ว

Jordan Stoev ผู้บริหารที่รับผิดชอบ Neteller และ Skrill ซึ่งเป็นธุรกิจของ Paysafe กล่าวว่า “ด้วยความสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในขณะนี้ เราตื่นเต้นที่จะประกาศว่า NETELLER ได้เพิ่มฟีเจอร์สใหม่ล่าสุดที่ลูกค้าจะสามารถถอนเงิน โดยประหยัดเวลาและเงินได้สำหรับลูกค้าที่ใช้สกุลเงินดิจิทัล โดยเราจะทำให้ผู้ใช้สามารถโอนเงินสกุล fiat ไปยังที่อยู่คริปโตที่พวกเขาเลือกไว้”

“with so much interest in the digital asset space right now we’re excited to announce this new feature for NETELLER’s cryptocurrency service, which is the latest in a series of new additions and enhancements. The new withdrawal feature saves both time and money spent on fees for our NETELLER cryptocurrency users by allowing them to move their existing fiat balance to a crypto address of their choosing.”

การดำเนินการครั้งนี้ของ Neteller อาจเชื่อมต่อลูกค้ากับผู้ถือกระเป๋าเงินนับล้านทั่วโลกเลยทีเดียว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ