เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Ferrari จับมือ Velas ขยายธุรกิจ Blockchain

ผู้ผลิตรถสปอร์ตชื่อดัง Ferrari จับมือ Velas Network บริษัทสตาร์ทอัพบล็อกเชนสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ เตรียมออกผลิตภัณฑ์ดิจิทัลให้กับแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต

Ferrari จับมือ Velas ขยายธุรกิจ Blockchain

บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตหรูสัญชาติอิตาลีได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า Ferrari จับมือ Velas ลงนามในข้อตกลงระยะยาวเพื่อออกผลิตภัณฑ์ดิจิทัลให้กับบรรดาแฟนคลับของ Scuderia ทีมแข่งรถฟอร์มูลาวัน นอกจากนี้ Velas ยังได้เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับการแข่งขันชิงแชมป์กีฬา Esport อย่างเป็นทางการในงาน Ferrari Esports Series อีกด้วย ซึ่งทางบริษัทได้เชิญนักกีฬาหลายราย รวมไปถึงทีมที่เคยเข้าร่วมแข่งขันใน FIA Formula 1 World Championship ให้มาเข้าร่วมในงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Ferrari จับมือ Velas เนื่องจากความโด่งดัง และ ผลงานที่โดดเด่น

ภายในงานการแถลงการณ์ดังกล่าวระบุว่า Velas คือบริษัทรายใหญ่ในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล และ Blockchain ที่มุ่งเน้นให้เกิดการนำ Non-Fungible Token หรือ NFT ไปใช้ในอนาคต

“บริษัท Blockchain และ NFT รายใหญ่ระดับโลกอย่าง Velas ได้เฉิดฉายในวงการดิจิทัล และ การสรรค์สร้างบริการให้ผู้คนได้เห็นศักยภาพ รวมไปถึงการขึ้นเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกับทีม Maranello ได้อย่างโดดเด่น”

Ferrari จับมือ Velas ขยายธุรกิจ Blockchain
Mattia Binotto ผู้จัดการทั่วไปแห่งทีม Scuderia Ferrari

Mattia Binotto ผู้จัดการทั่วไปแห่งทีม Scuderia Ferrari ระบุว่าบริษัทเลือก Velas เป็นหนึ่งในพันธมิตรรายพิเศษ เนื่องจากทางองค์กรเล็งเห็นว่าบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้วยกลยุทธการส่งมอบคุณค่าร่วมกัน (Share Value) เช่น นวัตกรรม และ ประสิทธิภาพของเทคโนโลยี จะช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ บริการขององค์กรได้นั่นเอง

Farkhad Shagulyamov ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ซีอีโอหน้าใหม่แห่ง Velas กล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่ Velas จะจับมือร่วมกับบริษัทที่แสนจะสมบูรณ์แบบอย่าง Ferrari โดยเขาได้กล่าวเสริมว่า

“Velas ได้เคยนำเสนอเทคโนโลยีที่จะเข้ามาบุกเบิกนวัตกรรมต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม Blockchain และ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งชี้ให้เห็นว่านี่คือจุดสูงสุดของวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ต”

ความพิเศษของ Velas Blockchain

Ferrari จับมือ Velas ขยายธุรกิจ Blockchain

Velas เป็นบริษัทผู้พัฒนาเครือข่าย Blockchain ในรูปแบบ open-source ที่ผสมผสาน Centralized ผสมเข้ากับ Decentralized เอาไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จะเห็นได้ชัดว่าในเดือนตุลาคม ทางบริษัทได้ดำเนินการจัดสรรเงินทุนจำนวน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับบริษัทสตาร์ทอัพเพื่อนำมาใช้สร้าง Velas Blockchain ซึ่งปัจจุบันมูลค่าเงินทุนได้พิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากเดิมที่ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้แล้วทางองค์กรยังได้ดำเนินการออก Velas (VLX) โทเคนจากเครือข่าย Blockchain ของ Velas ที่ล่าสุดมีมูลค่าเพิ่มขึ้นมาอยู่ในระดับ 0.346 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ เพิ่มขึ้นมาราว 4% ภายใน 24 ชั่วโมง ณ ขณะนั้น ซึ่งจากข้อมูลของ CoinGecko ระบุว่า VLX ได้พุ่งทะยานขึ้นมามากกว่า 70% ภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ