หลายฝ่ายคาด ปีนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสพุ่ง $94,000

ปีนี้ราคาบิทคอยน์อาจมีสิทธิปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่าที่คาดเอาไว้

ปีนี้ราคาบิทคอยน์

Finder เว็บไซต์ทางด้านการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ทำการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการเงินหรือ Fintech ทั้ง 33 คน โดยส่วนใหญ่คาดการณ์ว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสแตะไปที่ $94,000 ได้ในปีนี้

ปีนี้ราคาบิทคอยน์มีสิทธิไปไกลกว่า $90,000

นอกจากนั้นแล้วทางผู้เชี่ยวชาญได้คาดหวังว่า ราคาบิทคอยน์จะมีโอกาสแตะไปที่ $192,800 ภายในปี 2025 และ $406,000 ภายในปี 2030 เรื่องนี้ทาง Finder ได้มีการตีพิมพ์รายงานเกี่ยวกับการคาดการณ์ราคาบิทคอยน์ในอนาคต

9Pcv2Mb65Y8 1

สอดคล้องกับผู้เชี่ยวชาญที่ได้มีการระบุว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับเพิ่มขึ้นที่ประมาณ $93,717 และคาดว่ามีโอกาสที่ราคาบิทคอยน์จะอ่อนตัวลงประมาณ $76,360 ในช่วงปลายปี 2022 เช่นกันทางด้านผู้เชี่ยวชาญมองว่า ราคาบิทคอยน์ในช่วงปี 2025 กับปี 2030 นั้น มีโอกาสที่จะพุ่งไปที่ $192,800 ได้ ในส่วนปี 2030 ราคาบิทคอยน์มีสิทธิที่จะพุ่งไปไกลถึง $400,000 ด้วยกัน

ปัจจัยหลักมาจากทาง FED

เรื่องนี้ทางด้าน Finder ได้ให้เหตุผลว่า ปัจจัยที่ทำให้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นในลักษณะนี้นั้น ส่วนหนึ่งมาจากภาวะเงินเฟ้อที่มีการปรับตัวเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันทางด้านธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ Fed นั้น ได้มีการประชุมที่หลายฝ่ายคาดว่าจะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้น และทำให้ตลาดทุนตอบสนองต่อท่าทีของธนาคารกลางของสหรัฐว่า อาจมีการปรับอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นหลายรอบด้วยกัน

เรื่องนี้ทางด้านผู้เชี่ยวชาญหลายคนได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า การขึ้นอัตราดอกเบี้ยนั้น เอาจริง ๆ แล้วส่งผลเสียต่อตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ ในขณะที่บางคนเชื่อว่า เวลานี้เป็นจังหวะที่ดีที่ควรจะเข้าไปซื้อเหรียญบิทคอยน์ โดย Fred Schebesta ผู้ก่อตั้ง Finder ได้กล่าวว่า ตอนนี้คริปโตเคอร์เรนซี่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เป็นคู่แข่งระบบการเงินที่มีอยู่แต่เดิม และตอนนี้เริ่มมีการพัฒนาโครงการรวมไปถึงมีแนวคิดทฤษฎีต่าง ๆ ที่อาจช่วยต่อยอดมูลค่าของคริปโตได้ในอนาคต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.