เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  เป็นเรื่อง! อดีตนักเตะแมนยูถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงคริปโต

  อดีตนักเตะสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกตั้งข้อหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฉ้อโกงคริปโตที่เกี่ยวกับแหวนฟอกเงินคริปโตที่ฟอกเงินไปเกือบ 4.7 ล้านยูโรหรือประมาณ 181.5 ล้านบาทจากตลาดหลักทรัพย์

  Manchester United V Schalke 04 Uefa Champions League Semi Final 5E8455573577105802000001

  อดีตนักเตะสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกตั้งข้อหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฉ้อโกงคริปโต โดยนักเตะคนนั้นมีชื่อว่า Anderson Luís de Abreu Oliveira ซึ่งเป็นอดีตกองกลางของสโมสรฟุตบอลชื่อดังและทีมชาติบราซิลต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับแหวนฟอกเงินคริปโตที่ฟอกเงินไปเกือบ 4.7 ล้านยูโรหรือประมาณ 181.5 ล้านบาทจากตลาดหลักทรัพย์

  อดีตนักเตะแมนยูอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการโกงคริปโต

  นักฟุตบอลวัย 33 ปีรายนี้อาจจะต้องเผชิญกับข้อหาลักขโมย ฟอกเงิน และการฉ้อฉลจากการมีส่วนร่วมในการฉ้อโกง ทนายความของ Anderson Julio Cezar Coutinho Junior ปฏิเสธที่จะพูดถึงรายละเอียดของข้อกล่าวหาแต่เขากล่าวว่ากำลังมีการสอบสวนอยู่และ Anderson กล่าวว่าเขารับทราบแล้ว แต่ Anderson กำลังจะพิสูจน์ว่าเขาเป็นเหยื่อและไม่ใช่ผู้สมรู้ร่วมคิดใดๆทั้งสิ้น

  ทั้งนี้เมื่อปี 2020 ที่อพาร์ทเมนต์ของ Anderson ในเมือง Porto Alegre ถูกทางการบุกค้นและยึดคอมพิวเตอร์ส่วนตัวของเขา ต่อมาเขาออกมายืนยันว่าเขาเป็นนักเทรดคริปโตแต่ปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ผิดกฎหมายใดๆ

  เรื่องฉาว! อดีตนักเตะแมนยูถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงคริปโต

  Anderson Luís de Abreu Oliveira เป็นนักเตะดาวเด่นชาวบราซิลรายนี้มีฐานะที่ร่ำรวยพอสมควรเนื่องจากเขาเคยเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในโลกมาเป็นเวลา 8 ปี อดีตกองกลางรายนี้ตัดสินใจออกจากการแข่งขันฟุตบอลไปในปี 2019 ด้านทนายความของ Anderson อ้างว่าเขาบริสุทธิ์และเป็นเพียงแพะเท่านั้น แต่ถ้าหากข้อกล่าวหาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องจริง เขาอาจเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงคนแรกจากสโมสรฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฉ้อโกงคริปโต

  ในปัจจุบันสกุลเงินดิจิทัลได้พัฒนาจนกลายเป็นการลงทุนที่ทำกำไรได้ และความนิยมของสกุลเงินดิจิทัลก็มีมากขึ้นเรื่อยๆจากจำนวนบริษัทคริปโตที่เพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมา ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้ได้รับความสนใจจากกระแสหลักมากมาย รวมถึงคนดังและซูเปอร์สตาร์ด้านกีฬา อย่างไรก็ตามบางคนเลือกธุรกิจที่ไม่ดีและไปข้องเกี่ยวกับบริษัทที่หลอกลวงผู้อื่นโดยใช้ชื่อของพวกเขา

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%