เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

eToro เปิดตัว Smart Portfolio บน Metaverse

eToro เปิดตัว Smart Portfolio ในชื่อ MetaverseLife ที่จะช่วยเสริมสร้างโอกาสในการลงทุนใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมคริปโต

Etoro เปิดตัว Smart Portfolio บน Metaverse

บริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ชื่อดังอย่าง eToro เปิดตัว Smart Portfolio พอร์ตโฟลิโออัจฉริยะตัวใหม่ในชื่อ MetaverseLife ที่ให้บริการครอบคลุมทั้งหุ้น และ สินทรัพย์คริปโตบนจักรวาล Metaverse เมื่อวันอังคารที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา โดยทางบริษัทเผยถึงเป้าหมายในการให้บริการการลงทุนที่หลากหลายเพือหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในระยะยาว

Smart Portfolio ตัวใหม่ได้บันทึก Meta Platforms หรือ บริษัทแม่ของ Facebook, Roblox และ องค์กรผู้พัฒนา Metaverse บนเครือข่าย Blockchain อย่าง Decentraland, The Sandbox และ Enjin รวมไปถึงบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ให้ความสนใจ และ พัฒนา Metaverse เช่น Microsoft, Amazon และ Nvidia เอาไว้ในระบบเพื่อให้บริการแก่นักลงทุน

การกระจายความเสี่ยงคือเป้าหมายหลักของการที่ eToro เปิดตัว Smart Portfolio

Etoro เปิดตัว Smart Portfolio บน Metaverse
Dani Brinker หัวหน้าฝ่าย Investment Portfolios แห่ง eToro

อย่างไรก็ตามอุตสาหกรรม Metaverse เกิดการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Dani Brinker หัวหน้าฝ่าย Investment Portfolios แห่ง eToro แนะนำว่ามูลค่าของการสร้าง Central portfolio จะช่วยลดกำแพงที่กันไม่ให้นักลงทุนเข้ามาในอุตสาหกรรมดังกล่าวได้

“เมื่อประเมิณโอกาสการลงทุนในอุตสาหกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นนั้น การกระจายความเสี่ยงนับว่าเป็นปัจจัยสำคัญ เนื่องจากไม่ใช่ทุกคนที่ลงทุนในสินทรัพย์คริปโตจะเป็นผู้ชนะเสมอไป … ดังนั้นนักลงทุนจึงควรเก็บรักษาสินทรัพย์เอาไว้ในพอร์ตโฟลิโอที่เรากำลังทำงานกันอย่างหนัก เพื่อทำให้ลูกค้าของเราสามารถกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนใน Metaverse ไปยังสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ได้”

eToro เริ่มให้ความสำคัญในการให้บริการบน Metaverse อย่างจริงจัง

Etoro เปิดตัว Smart Portfolio บน Metaverse

จากการวิเคราะห์ของทาง Bloomberg บ่งชี้ว่า Metaverse อาจกลายเป็นตลาดที่มีมูลค่า 8 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2024 โดยบริษัทระบุว่ากำลังให้ความสำคัญในการนำทรัพยากรขององค์กรมาใช้เพื่อสนับสนุนความสนใจของนักลงทุนที่มีต่อโปรเจกต์ดังกล่าว ซึ่งปัจจุบันทรัพยากรเหล่านั้นได้นำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของ Sandbox (SAND) ซึ่งเป็นสินทรัพย์บนแพลตฟอร์ม เช่นเดียวกันกับการวางแผนที่จะซื้อที่ดินเสมือนในอนาคตอีกด้วย

Tomer Niv ผู้อำนวยการ Global Crypto Solutions แห่ง eToro กล่าวว่า

“eToro เป็นผู้บุกเบิกคริปโตที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรม ซึ่งดำเนินการส่งเสริมให้ผู้คนยอมรับเทคโนโลยีรูปแบบใหม่เสมอมา เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อย อย่างไรก็ตามพวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน Metaverse เร็ว ๆ นี้เป็นอย่างมาก”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Metaverse

Sandbox Logo 02

The Sandbox ทุ่ม 50 ล้านดอลลาร์ในโครงการ Accelerator สตาร์ทอัพเกี่ยวกับ Metaverse

The Sandbox ได้ประกาศความมุ่งมั่นในการสนับสนุนผู้ประกอบการ Metaverse รุ่นใหม่
Proekt Nft Dropp Gg Sobiraetsya Zapustit Geo Minting I Sobytiya Smeshannoi Realnosti

Dropp GG ซุ่มพัฒนาโปรเจกต์ NFT รูปแบบใหม่

บริษัทดิจิทัลน้องใหม่อย่าง Dropp GG ซุ่มพัฒนา 2 โปรเจกต์ใหญ่ที่จะเชื่อมโลกแห่งความจริงเข้ากับโลกเสมือน หวังส่งเสริมให้ NFT เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้
Paris Hilton ไฮโซชื่อดังชาวอเมริกัน กล่าวว่า Metaverse จะเป็น 'แหล่งปาร์ตี้ในอนาคต'

Paris Hilton ไฮโซชื่อดังชาวอเมริกัน กล่าวว่า Metaverse จะเป็น ‘แหล่งปาร์ตี้ในอนาคต’

Paris Hilton สาวไฮโซชาวอเมริกันปรากฎตัวในรายการ The Tonight Show พร้อมประกาศเกี่ยวกับ “Super Plastic" NFT คอลเล็กชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้
Australian Open ลุยเปิดสนามบน Decentraland แล้ว

Australian Open ลุยเปิดสนามบน Decentraland แล้ว

การแข่งขันเทนนิสระดับโลกถูกจัดขึ้นบน Decentraland ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังทีมผู้จัดอย่าง Australian Open ลุยตีตลาดดิจิทัลอย่างจริงจังเพื่อเอาชนะวิกฤตโควิด