อนาคตของ EA บนโลกดิจิทัลที่แฟนเกมห้ามพลาด

เกมส์ Axie Infinity ชื่อดังที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก สร้างแรงบันดาลใจให้ซีอีโอ Andrew Wilson เล็งเห็นถึงแผนการในอนาคตของ EA ได้อย่างชัดเจน

อนาคตของ Ea บนโลกดิจิทัลที่แฟนเกมห้ามพลาด

Electronic Arts (EA) บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายเกมส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้คิดค้นโมเดล Pay-to-Win เพื่อนำไปใช้ในเกมส์รูปแบบต่างๆ ได้ออกมาส่งสัญญาณสำคัญผ่านการประกาศรับสมัครงานในช่วงฤดูร้อน ถึงอนาคตของ EA และวงการเกมส์ทั่วโลก ดูเหมือนว่าบริษัทกำลังให้ความสนใจกับ Blockchain และ NFT เป็นพิเศษ

ซีอีโอ Wilson เชื่อว่าเกมส์ที่มีความเกี่ยวข้องกับการสะสมสินทรัพย์ดิจิทัลจะเข้ามามีบทบาทสำคัญกับบริษัทในอนาคตอย่างแน่นอน เนื่องจากมีสไตล์ที่สอดคล้องไปกับผลิตภัณฑ์ และ บริการต่าง ๆ ของ EA ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ซีอีโอยังได้ระบุเพิ่มเติมว่าแม้มันจะยังเร็วเกินไป แต่เราคิดว่าบริษัทของเรากำลังไปได้สวย และควรมุ่งมั่นสร้างสรรค์ และพัฒนาเกมส์ใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นอีกในอนาคต

EA ไม่ใช่บริษัทแรกที่คิดจะก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัล

118956735 1541258546076369 4602175519771445154 N.jpg? Nc Cat=108&Amp;Ccb=1 5&Amp; Nc Sid=E3F864&Amp; Nc Eui2=Aehgnouk0 Rybc1Uz Mbwycfiicvltxsi8Mihxutndijydhsxppl17Wzw9Jvnmrz0C39Ngl7Fj6Yqmtjclv3J52R&Amp; Nc Ohc=Zwazb07T Y8Ax8T6Ai8&Amp; Nc Ht=Scontent.fbkk22 8
source : Ubisoft

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านทาง Ubisoft บริษัทเกมส์สัญชาติฝรั่งเศสได้ออกมาแถลงการณ์ถึงความต้องการของบริษัทที่ตั้งใจจะพัฒนาเกมส์ Play-to-Earn เพื่อให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของ และสามารถสร้างรายได้จากเกมส์เหล่านี้ได้ นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้ออกมากล่าวถึงอนาคตของอุตสาหกรรมเกมส์ระบุว่า Blockchain ได้ปฏิวัติวงการต่างๆมามากมาย ซึ่งเกมส์จะกลายเป็นอุตสาหกรรมถัดไป พวกเขาเชื่อว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะเข้ามาช่วยทำให้วงการนี้เติบโตขึ้นไปได้อีกมาก

เกมส์ที่สร้างจุดเปลี่ยนให้กับอนาคตของ EA

174241656 4080639128641513 5400655497285127214 N.jpg? Nc Cat=103&Amp;Ccb=1 5&Amp; Nc Sid=730E14&Amp; Nc Eui2=Aefgkuuvlimba5Vf1Lottsxqwwiaeuo8Bbdzygas47Wef59Mdarlsk7Ucjjd3Hgdj9Byzrcchuq0Wmwqreevp57Q&Amp; Nc Ohc=T7Fd6X6Qfumax G Eki&Amp; Nc Ht=Scontent.fbkk22 3
source : Axie Infinity

ความนิยมของเกมส์ Axie Infinity ได้แสดงให้ผู้คนเห็นว่าผลิตภัณฑ์ Play-to-Earn สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้จริงผ่านการเล่นเกมส์ โดยภายในเกมส์จะประกอบไปด้วยตัวละครสำคัญอย่าง “Axies” ซึ่งผู้เล่นจะได้รับจากการทำภารกิจประจำวัน, เอาชนะมอนสเตอร์ และเอาชนะผู้เล่นคนอื่นในสนามประลองต่าง ๆ โดยผู้เล่นสามาร แปลงตัวละครดังกล่าวให้อยู่ในรูปของ NFT (Mint) ขึ้นมาบนเครือข่าย Etheruem นอกจากนี้ยังสามารถนำกลับไปแลกเปลี่ยนผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย Crypto ได้อีกด้วย

เกมส์ Play-to-Earn กำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงที่ได้มีการพูดถึงกันอย่างหนาหูในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด Steam แพลตฟอร์มเกมส์ออนไลน์ชื่อดังได้แบนเกมส์ Blockchain ออกจากระบบเป็นที่เรียบร้อย ในขณะที่บริษัท Epic Games ยังคงเปิดให้ผู้คนสามารถดาวน์โหลดเกมส์ประเภทดังกล่าวจากแพลตฟอร์มของตนได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Malware

เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม