เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

อนาคตของ EA บนโลกดิจิทัลที่แฟนเกมห้ามพลาด

เกมส์ Axie Infinity ชื่อดังที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก สร้างแรงบันดาลใจให้ซีอีโอ Andrew Wilson เล็งเห็นถึงแผนการในอนาคตของ EA ได้อย่างชัดเจน

อนาคตของ Ea บนโลกดิจิทัลที่แฟนเกมห้ามพลาด

Electronic Arts (EA) บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายเกมส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้คิดค้นโมเดล Pay-to-Win เพื่อนำไปใช้ในเกมส์รูปแบบต่างๆ ได้ออกมาส่งสัญญาณสำคัญผ่านการประกาศรับสมัครงานในช่วงฤดูร้อน ถึงอนาคตของ EA และวงการเกมส์ทั่วโลก ดูเหมือนว่าบริษัทกำลังให้ความสนใจกับ Blockchain และ NFT เป็นพิเศษ

ซีอีโอ Wilson เชื่อว่าเกมส์ที่มีความเกี่ยวข้องกับการสะสมสินทรัพย์ดิจิทัลจะเข้ามามีบทบาทสำคัญกับบริษัทในอนาคตอย่างแน่นอน เนื่องจากมีสไตล์ที่สอดคล้องไปกับผลิตภัณฑ์ และ บริการต่าง ๆ ของ EA ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ซีอีโอยังได้ระบุเพิ่มเติมว่าแม้มันจะยังเร็วเกินไป แต่เราคิดว่าบริษัทของเรากำลังไปได้สวย และควรมุ่งมั่นสร้างสรรค์ และพัฒนาเกมส์ใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นอีกในอนาคต

EA ไม่ใช่บริษัทแรกที่คิดจะก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัล

118956735 1541258546076369 4602175519771445154 N.jpg? Nc Cat=108&Amp;Ccb=1 5&Amp; Nc Sid=E3F864&Amp; Nc Eui2=Aehgnouk0 Rybc1Uz Mbwycfiicvltxsi8Mihxutndijydhsxppl17Wzw9Jvnmrz0C39Ngl7Fj6Yqmtjclv3J52R&Amp; Nc Ohc=Zwazb07T Y8Ax8T6Ai8&Amp; Nc Ht=Scontent.fbkk22 8
source : Ubisoft

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านทาง Ubisoft บริษัทเกมส์สัญชาติฝรั่งเศสได้ออกมาแถลงการณ์ถึงความต้องการของบริษัทที่ตั้งใจจะพัฒนาเกมส์ Play-to-Earn เพื่อให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของ และสามารถสร้างรายได้จากเกมส์เหล่านี้ได้ นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้ออกมากล่าวถึงอนาคตของอุตสาหกรรมเกมส์ระบุว่า Blockchain ได้ปฏิวัติวงการต่างๆมามากมาย ซึ่งเกมส์จะกลายเป็นอุตสาหกรรมถัดไป พวกเขาเชื่อว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะเข้ามาช่วยทำให้วงการนี้เติบโตขึ้นไปได้อีกมาก

เกมส์ที่สร้างจุดเปลี่ยนให้กับอนาคตของ EA

174241656 4080639128641513 5400655497285127214 N.jpg? Nc Cat=103&Amp;Ccb=1 5&Amp; Nc Sid=730E14&Amp; Nc Eui2=Aefgkuuvlimba5Vf1Lottsxqwwiaeuo8Bbdzygas47Wef59Mdarlsk7Ucjjd3Hgdj9Byzrcchuq0Wmwqreevp57Q&Amp; Nc Ohc=T7Fd6X6Qfumax G Eki&Amp; Nc Ht=Scontent.fbkk22 3
source : Axie Infinity

ความนิยมของเกมส์ Axie Infinity ได้แสดงให้ผู้คนเห็นว่าผลิตภัณฑ์ Play-to-Earn สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้จริงผ่านการเล่นเกมส์ โดยภายในเกมส์จะประกอบไปด้วยตัวละครสำคัญอย่าง “Axies” ซึ่งผู้เล่นจะได้รับจากการทำภารกิจประจำวัน, เอาชนะมอนสเตอร์ และเอาชนะผู้เล่นคนอื่นในสนามประลองต่าง ๆ โดยผู้เล่นสามาร แปลงตัวละครดังกล่าวให้อยู่ในรูปของ NFT (Mint) ขึ้นมาบนเครือข่าย Etheruem นอกจากนี้ยังสามารถนำกลับไปแลกเปลี่ยนผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขาย Crypto ได้อีกด้วย

เกมส์ Play-to-Earn กำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงที่ได้มีการพูดถึงกันอย่างหนาหูในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด Steam แพลตฟอร์มเกมส์ออนไลน์ชื่อดังได้แบนเกมส์ Blockchain ออกจากระบบเป็นที่เรียบร้อย ในขณะที่บริษัท Epic Games ยังคงเปิดให้ผู้คนสามารถดาวน์โหลดเกมส์ประเภทดังกล่าวจากแพลตฟอร์มของตนได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

ทำความรู้จัก Nft คืออะไร? และประโยชน์ของ Nft 7 ประการ

ทำความรู้จัก NFT คืออะไร? และประโยชน์ของ NFT 7 ประการที่ทุกคนควรรู้

NFT เป็นคำที่ได้ยินอย่างแพร่หลายในเวลานี้ แล้วมันคืออะไรกันแน่? สามารถนำไปใช้งานในด้านใดได้บ้าง วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จัก NFT ให้ดีขึ้น
เหรียญ Gala คืออะไร? มีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง และน่าลงทุนไหม?

เหรียญ Gala คืออะไร น่าลงทุนหรือไม่? และ 4 เกมที่แฟนพันธุ์แท้เกมไม่ควรพลาด

ท่ามกลางกระแสเกมบล็อกเชนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เหรียญ Gala เป็นหนึ่งในโทเค็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปรู้จักว่ามันคืออะไรกันแน่ และน่าสนใจหรือไม่?
Solana (Sol) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google สองครั้ง

Solana (SOL) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google 2 ครั้ง

รายงานด้านพลังงานประจำเดือนพฤศจิกายนของ Solana Foundation ระบุว่า ธุรกรรมที่ประมวลผลบน Solana ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาของ Google สองครั้ง ทำให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่เร็วที่สุดในการทำธุรกรรมคริปโต
Dapps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche (Avax)

DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche

ระบบนิเวศของ Avalanche ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดู DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche ที่มีกิจกรรมของผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเดือนที่ผ่านมา