Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ทีมฟุตบอลดัตช์เตรียมถือ Bitcoin

AZ Alkmaar ประกาศว่า Bitcoin Meester เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการ

Az Alkmaar Cambuur.jpeg

AZ Alkmaar ประกาศว่า Bitcoin Meester เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการ

ในแถลงการณ์ที่โพสต์บนเว็บไซต์ของสโมสรเมื่อวันพฤหัสบดีฝั่ง Eredivisie ซึ่งจบอันดับสามในฤดูกาลฟุตบอลดัตช์ 2020/2021 ได้ประกาศให้โบรกเกอร์สกุลเงินดิจิทัล Bitcoin Meester เป็นพันธมิตรสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการจนถึงกลางปี ​​2024

ตามประกาศข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ได้รับการสรุปอย่างสมบูรณ์ใน Bitcoin โดยสโมสรสัญชาติดัตช์ระบุความตั้งใจที่จะเก็บผลรวม BTC ไว้ในงบดุล

สำหรับ Michael Koster ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ AZ การอุทธรณ์ของ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลนั้นไม่อาจปฏิเสธได้ดังนั้นสโมสรจึงตัดสินใจรับ BTC “ตลาดสกุลเงินดิจิทัลกำลังเฟื่องฟูโดยมีผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา” Koster กล่าวเสริม

Koster เสริมว่าหน่วยงานที่ไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัลอย่างทีมฟุตบอลต้องการคำแนะนำจากผู้เข้าร่วมตลาดที่จัดตั้งขึ้นอย่าง Bitcoin Meester อันที่จริงโบรกเกอร์สกุลเงินดิจิทัลเป็นหนึ่งในธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลไม่กี่แห่งที่ได้รับใบอนุญาตจากธนาคารกลางของเนเธอร์แลนด์

1578914866535

กฎระเบียบของสกุลเงินดิจิทัลดูเหมือนจะเป็นหัวข้อสนทนาที่สำคัญในหมู่หน่วยงานในเนเธอร์แลนด์ โดยเจ้าหน้าที่ของรัฐรายหนึ่งเพิ่งเรียกร้องให้แบน Bitcoin อย่างสมบูรณ์

บริษัทสกุลเงินดิจิทัลกำลังเข้าสู่ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับทีมกีฬามากขึ้นเพื่อเพิ่มการจดจำแบรนด์และขยายธุรกิจของพวกเขา ตามที่เราได้รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า Crypto.com ก็เพิ่งประกาศความร่วมมือระดับโลกกับ Formula 1

ตั้งแต่เมเจอร์ลีกเบสบอลไปจนถึงสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ แฟรนไชส์กีฬาและนักกีฬาชื่อดังของอเมริกาหลายรายต่างก็ยอมรับ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัล ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายน Tom Brady แชมป์ซูเปอร์โบวล์เจ็ดสมัยได้ลงนามในข้อตกลงการรับรองสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงกับ FTX ยักษ์ใหญ่ด้านการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ผู้เขียนหนังสือขายดี

กลับลำแล้ว! ผู้เขียนหนังสือขายดีล่าสุดมองเห็นบิทคอยน์สดใสและรอจังหวะเข้าไปซื้อเพิ่มอีกครั้ง

ผู้เขียนหนังสือขายดีอย่าง Robert Kiyosaki ได้ออกมากลับลำอีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยทำนายว่า จะเกิดวิกฤตในช่วงเดือนตุลาคม
เสี่ย Big Short

เสี่ย Big Short ยอมรับ ไม่ได้ชอร์ตบิทคอยน์ แม้มองว่าจะอยู่ในช่วงฟองสบู่ก็ตาม

เสี่ย Big Short หรือ Michael Burry ได้ออกมายอมรับว่า เขาไม่ได้ชอร์ตบิทคอยน์ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเชื่อคำพูดของเขาเท่าไรนัก
Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (Gbtc) ให้เป็น Bitcoin Etf

Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็น Bitcoin ETF

Grayscale Investments ประกาศว่า พวกเขาได้ยื่นแบบฟอร์ม 19b-4 ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อแปลง Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็นกองทุน Bitcoin Spot ETF
กองทุน Bitcoin Futures Etf ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

กองทุน BITCOIN FUTURES ETF ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์จาก Bloomberg เผยว่ากองทุน Valkyrie Bitcoin Strategy ETF อาจเริ่มซื้อขายได้ในวันพุธหรือวันพฤหัสบดีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ากองทุน ProShares ETF Bitcoin Futures อาจเริ่มซื้อขายในวันที่ 19 ตุลาคมนี้