คาดเหรียญ dogecoin จะปรับเพิ่มขึ้น $0.16 ในปีนี้

หลายฝ่ายเริ่มมองแล้วว่า เหรียญ dogecoin จะปรับเพิ่มขึ้นสูงในปีนี้

dogecoin จะปรับเพิ่มขึ้น

Finder เว็บไซต์ทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ ได้มีการทำแบบสำรวจเกี่ยวกับทิศทางราคาเหรียญ dogecoin อีกหนึ่งเหรียญยอดนิยมในตลาดคริปโต โดยคาดว่าราคาเหรียญ dogecoin จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $0.163 ภายในปี 2022 นี้

หลายฝ่ายมอง dogecoin จะปรับเพิ่มขึ้น

เรื่องนี้ทาง Finder ได้สอบถามผู้เชี่ยวชาญทั้ง 33 คนที่วิเคราะห์ราคาคริปโต พวกเขายังมองอีกด้วยว่า ภายในระยะเวลาปี 2025 ราคา dogecoin จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $0.316 เช่นเดียวกันยังมีการคาดการณ์เหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ อย่างเช่นบิทคอยน์, cardano (ADA), ethereum ด้วย

ย้อนกลับไปในช่วงปีที่ผ่านมา ทาง Finder ได้มีการสำรวจผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอนาคตของเหรียญ dogecoin โดยคาดว่า เหรียญ dogecoin จะมีการปรับเพิ่มขึ้นที่ $0.39 ในช่วงสิ้นปี 2021 ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาไม่นานมานี้ผู้เชี่ยวชาญได้คาดการณ์ทิศทางราคา dogecoin ไปในทางที่เปลี่ยนไป และเป็นการคาดการณ์ในเชิงลบพอสมควร

ระยะยาว dogecoin ไปต่อ

ผู้เชี่ยวชาญมองว่า ราคาเหรียญ dogecoin จะเพิ่มมากขึ้น 16.5 % ภายในปี 2022 ผู้เขียนงานวิจัยอย่าง Tim Falk และ Richard Laycock ได้เน้นย้ำว่า อนาคตของเหรียญ dogecoin จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งจากการสำรวจล่าสุดพบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มคิดแล้วว่า เหรียญ dogecoin มีแนวโน้มที่จะพุ่งสูงขึ้น คาดว่าระยะยาวราคาเหรียญจะมีการปรับเพิ่มขึ้น $0.32 ในปี 2025 และ $0.54 ในปี 2030 เมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ที่มีการคาดการณ์ที่ $0.57 ในปี 2025 และ $0.92 ในปี 2030

ทางด้าน Fred Schebesta ผู้ก่อตั้ง Finder ได้กล่าวว่า ไม่อาจที่จะทำการประเมินโลกของเหรียญคริปโตได้ เนื่องจากไม่สามารถประเมินมูลค่าได้แน่นอนเมื่อเทียบกับระบบการเงินที่เป็นอยู่แต่เดิม และเขาเชื่อว่า เหรียญ dogecoin จะมีการปรับเพิ่มขึ้นที่ $0.25 ในช่วงปี 2022 เช่นเดียวกันนักลงทุนยังคงจับตาเฝ้าดูเหรียญนี้อย่างใกล้ชิด และคาดว่าเหรียญ dogecoin มีแนวโน้มที่จะไปได้ต่อ เช่นเดียวกับนักอนาคตศาสตร์ที่เชื่อว่า เหรียญนี้จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

มูลค่าเหรียญ Dogecoin

คาดมูลค่าเหรียญ Dogecoin จะมีมูลค่าเหลือศูนย์ในอนาคตข้างหน้า

ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมามองแล้วว่า ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะทำการขายเหรียญ Dogecoin ออกมาได้แล้ว
รัสเซียรอดจากสงครามด้วยคริปโตมูลค่ากว่า 2 ล้านดอลลาร์

รัสเซียรอดจากสงครามด้วยคริปโตมูลค่ากว่า 2 ล้านดอลลาร์

รัสเซียรอดจากสงครามด้วยคริปโต โดยสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดจะถูกแปรสภาพให้เป็นทุนเพื่อทำสงครามในยูเครน
Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่