ซื้อบ้านด้วย Dogecoin ในสหรัฐ รับส่วนลด 10%!

Scott Paul ผู้ก่อตั้ง Wooly พร้อม โพสต์ประกาศขายบ้านในยูทาร์ และพร้อมเสนอส่วนลด 10% หากผู้ที่สนใจต้องการซื้อบ้านด้วย Dogecoin แม้ว่าเขาเข้าใจความเสี่ยงจากความผันผวนที่อาจเกิดขึ้น

ซื้อบ้านด้วย Dogecoin ลด 10%

การยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสำหรับการทำธุรกรรมเชิงพาณิชย์ต่าง ๆ กำลังเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นเรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นคือตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เริ่มมีการใช้คริปโตเพื่อเป็นตัวเลือกของการชำระเงิน สำหรับยังคงได้รับแรงฉุดเนื่องจาก

ซื้อบ้านด้วย Dogecoin ลดทันที 10%

Scott Paul ผู้ก่อตั้ง Wooly ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ปรึกษาด้านการตลาดในรัฐยูทาห์ ได้ประกาศขายบ้านของเขาในหมู่บ้าน Saratoga Springs โดยระบุว่าเขายินดีรับหากมีผู้ที่สนใจต้องการซื้อบ้านด้วย Dogecoin เนื่องจากเขาต้องการสนับสนุนให้ DOGE เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการชำระเงิน

Paul พร้อมที่จะสนับสนุน Dogecoin โดยเสนอส่วนลด 10% จากราคาที่ตั้งไว้ 399,000 ดอลลาร์ หากซื้อบ้านด้วย Dogecoin โดย Paul แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเสี่ยงจากความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นจากข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับการชำระผ่าน DOGE โดยเขายอมรับว่ามีความเสี่ยงที่จะขายบ้านด้วย Dogecoin ที่มีมีความเป็นไปได้ประมาณ 20-40%

เมื่อนำตัวเลขของราคาบ้านมาเปรียบเทียบกับมูลค่าปัจจุบันของ Dogecoin หลังลบกับส่วนลด 10% บ้านของ Paul จะมีมูลค่า 1,734,782.60 DOGE ซึ่งสกุลเงินดิจิทัลอับดับแปดนี้มีมูลค่าลดลงถึง 72% จากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนพฤษภาคม

การใช้คริปโตในตลาดอสังหาริมทรัพย์

ผู้ก่อตั้ง Wooly ยังให้คำอธิบายถึงความเป็นไปได้สำหรับการตัดสินใจที่จะยอมรับ Dogecoin เป็นตัวเลือกการชำระเงิน เนื่องจาก DOGE เป็นเหรียญมีมที่ถือได้ว่าใหญ่ที่สุดใน crypto โดยการเติบโตของราคามักได้รับแรงหนุนจากบุคคลสำคัญหลายคน เช่น Elon Musk

ย้อนไปปี 2015 Paul เคยให้สัมภาษณ์กับ Fox 13 ว่าเขาถือครอง Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) โดยการตัดสินใจยอมรับ Dogecoin ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความสนใจใน cryptocurrency ที่มีมายาวนาน

ก่อนหน้านี้ Cointelegraph ได้รายงานเกี่ยวกับการชำระเงินด้วย Bitcoin ในตลาดอสังหาริมทรัพย์กำลังเพิ่มมากขึ้น โดยในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา E11even Hotel and Residences เจ้าของคอนโดหรูในไมอามี่ เคยประกาศรับการชำระเงินด้วย crypto ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน