เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ซื้อบ้านด้วย Dogecoin ในสหรัฐ รับส่วนลด 10%!

Scott Paul ผู้ก่อตั้ง Wooly พร้อม โพสต์ประกาศขายบ้านในยูทาร์ และพร้อมเสนอส่วนลด 10% หากผู้ที่สนใจต้องการซื้อบ้านด้วย Dogecoin แม้ว่าเขาเข้าใจความเสี่ยงจากความผันผวนที่อาจเกิดขึ้น

ซื้อบ้านด้วย Dogecoin ลด 10%

การยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสำหรับการทำธุรกรรมเชิงพาณิชย์ต่าง ๆ กำลังเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นเรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นคือตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เริ่มมีการใช้คริปโตเพื่อเป็นตัวเลือกของการชำระเงิน สำหรับยังคงได้รับแรงฉุดเนื่องจาก

ซื้อบ้านด้วย Dogecoin ลดทันที 10%

Scott Paul ผู้ก่อตั้ง Wooly ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ปรึกษาด้านการตลาดในรัฐยูทาห์ ได้ประกาศขายบ้านของเขาในหมู่บ้าน Saratoga Springs โดยระบุว่าเขายินดีรับหากมีผู้ที่สนใจต้องการซื้อบ้านด้วย Dogecoin เนื่องจากเขาต้องการสนับสนุนให้ DOGE เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการชำระเงิน

Paul พร้อมที่จะสนับสนุน Dogecoin โดยเสนอส่วนลด 10% จากราคาที่ตั้งไว้ 399,000 ดอลลาร์ หากซื้อบ้านด้วย Dogecoin โดย Paul แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเสี่ยงจากความผันผวนที่อาจเกิดขึ้นจากข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับการชำระผ่าน DOGE โดยเขายอมรับว่ามีความเสี่ยงที่จะขายบ้านด้วย Dogecoin ที่มีมีความเป็นไปได้ประมาณ 20-40%

เมื่อนำตัวเลขของราคาบ้านมาเปรียบเทียบกับมูลค่าปัจจุบันของ Dogecoin หลังลบกับส่วนลด 10% บ้านของ Paul จะมีมูลค่า 1,734,782.60 DOGE ซึ่งสกุลเงินดิจิทัลอับดับแปดนี้มีมูลค่าลดลงถึง 72% จากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนพฤษภาคม

การใช้คริปโตในตลาดอสังหาริมทรัพย์

ผู้ก่อตั้ง Wooly ยังให้คำอธิบายถึงความเป็นไปได้สำหรับการตัดสินใจที่จะยอมรับ Dogecoin เป็นตัวเลือกการชำระเงิน เนื่องจาก DOGE เป็นเหรียญมีมที่ถือได้ว่าใหญ่ที่สุดใน crypto โดยการเติบโตของราคามักได้รับแรงหนุนจากบุคคลสำคัญหลายคน เช่น Elon Musk

ย้อนไปปี 2015 Paul เคยให้สัมภาษณ์กับ Fox 13 ว่าเขาถือครอง Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) โดยการตัดสินใจยอมรับ Dogecoin ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความสนใจใน cryptocurrency ที่มีมายาวนาน

ก่อนหน้านี้ Cointelegraph ได้รายงานเกี่ยวกับการชำระเงินด้วย Bitcoin ในตลาดอสังหาริมทรัพย์กำลังเพิ่มมากขึ้น โดยในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา E11even Hotel and Residences เจ้าของคอนโดหรูในไมอามี่ เคยประกาศรับการชำระเงินด้วย crypto ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม