CZ ทวีต Damac ชำระเงินด้วยบิทคอยน์กับ ETH ได้แล้ว

Damac Properties ยักษ์ใหญ่แห่งดูไบ ยกระดับบริษัทด้วยการรับชำระเงินด้วยบิทคอยน์กับ ETH แล้ว CZ แห่งไบแนนซ์ก็ช่ดันอีกแรง

บริษัท Damac Properties

ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ UAE ได้ยกระดับการเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างเต็มตัว จากการที่บริษัท Damac Properties บริษัทนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในดูไบได้มีการยกระดับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยบริษัทได้มีการประกาศว่า จะรับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum ซึ่งเป็นเหรียญคริปโตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

บริษัท Damac Properties ยกระดับตัวเองด้วยการชำระเงินบิทคอยน์กับ ETH

การชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum ของบริษัท Damac Properites มีเป้าหมายในการรับการชำระเงินเพื่อทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นหลัก บริษัทเองก็ได้มีการตั้งเป้าหมายในการที่จะทำการยกระดับการปฏิวัติวงการอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทยังมีแนวคิดในการเพิ่มการชำระเงินทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้นด้วย

สอดคล้องกับแถลงการณ์ของบริษัทที่ได้มีการระบุว่า สำหรับลูกค้าคนใดที่ได้ถือเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เท่ากับว่าลูกค้ากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ทางเศรษฐกิจเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง และเป็นการผลักดันอนาคตให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของพวกเราด้วย เช่นกันทางบริษัทได้มีการแชร์เรื่องนี้ผ่านทาง Twitter ด้วย

แม้แต่ CZ แห่ง Binance ก็ยังทวีตช่วยดันอีกแรงด้วย

ทางด้าน Hussain Sajwani ผู้ก่อตั้งบริษัท Damac Properties ได้ออกมาเรียกร้องให้ธุรกิจอื่น ๆ ทั่วโลกทำการเพิ่มระบบการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเขาได้กล่าวว่า เวลานี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่ภาคธุรกิจทั่วโลกจะต้องยกระดับวิวัฒนาการทางธุรกิจเหมือนกับพวกเรา โดยข้อเสนอให้มีการชำระเงินทางเลือกถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและพวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้มีการนำเทคโนโลยีตรงนี้มาใช้ในการรองรับลูกค้าของพวกเรา

ตอนนี้ดูไบเริ่มมีการขับเคลื่อนเดินหน้าเรื่องการยกระดับ Hub ทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างจริงจัง โดยผู้นำของ UAE ได้มีการลงนามกฎหมายใหม่ว่าด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลและเปิดพื้นที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มที่

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง