CZ ทวีต Damac ชำระเงินด้วยบิทคอยน์กับ ETH ได้แล้ว

Damac Properties ยักษ์ใหญ่แห่งดูไบ ยกระดับบริษัทด้วยการรับชำระเงินด้วยบิทคอยน์กับ ETH แล้ว CZ แห่งไบแนนซ์ก็ช่ดันอีกแรง

บริษัท Damac Properties

ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ UAE ได้ยกระดับการเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างเต็มตัว จากการที่บริษัท Damac Properties บริษัทนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในดูไบได้มีการยกระดับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยบริษัทได้มีการประกาศว่า จะรับการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum ซึ่งเป็นเหรียญคริปโตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

บริษัท Damac Properties ยกระดับตัวเองด้วยการชำระเงินบิทคอยน์กับ ETH

การชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum ของบริษัท Damac Properites มีเป้าหมายในการรับการชำระเงินเพื่อทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นหลัก บริษัทเองก็ได้มีการตั้งเป้าหมายในการที่จะทำการยกระดับการปฏิวัติวงการอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทยังมีแนวคิดในการเพิ่มการชำระเงินทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้นด้วย

สอดคล้องกับแถลงการณ์ของบริษัทที่ได้มีการระบุว่า สำหรับลูกค้าคนใดที่ได้ถือเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เท่ากับว่าลูกค้ากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ทางเศรษฐกิจเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง และเป็นการผลักดันอนาคตให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของพวกเราด้วย เช่นกันทางบริษัทได้มีการแชร์เรื่องนี้ผ่านทาง Twitter ด้วย

แม้แต่ CZ แห่ง Binance ก็ยังทวีตช่วยดันอีกแรงด้วย

ทางด้าน Hussain Sajwani ผู้ก่อตั้งบริษัท Damac Properties ได้ออกมาเรียกร้องให้ธุรกิจอื่น ๆ ทั่วโลกทำการเพิ่มระบบการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเขาได้กล่าวว่า เวลานี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่ภาคธุรกิจทั่วโลกจะต้องยกระดับวิวัฒนาการทางธุรกิจเหมือนกับพวกเรา โดยข้อเสนอให้มีการชำระเงินทางเลือกถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากและพวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้มีการนำเทคโนโลยีตรงนี้มาใช้ในการรองรับลูกค้าของพวกเรา

ตอนนี้ดูไบเริ่มมีการขับเคลื่อนเดินหน้าเรื่องการยกระดับ Hub ทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างจริงจัง โดยผู้นำของ UAE ได้มีการลงนามกฎหมายใหม่ว่าด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลและเปิดพื้นที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มที่

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น