เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Cypherpunk Holdings กลายเป็นผู้ถือ Bitcoin รายใหญ่อันดับ 9

บริษัทโฮลดิ้งสัญชาติแคนาดาโละเงินดิจิทัล XMR และ ETH ทิ้ง เพื่อระดมทุนในการเข้าถือครอง Bitcoin ซึ่งนั้นทำให้พวกเขาก้าวมาเป็นผู้ถือครองรายใหญ่อันดับที่ 9

Cypherpunk Holdings

Cypherpunk Holdings (CSE: HODL) ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนสัญชาติแคนาดาได้เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นใน Bitcoin (BTC) โดยทางบริษัทได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ว่าพวกเขาได้เพิ่ม Bitcoin จำนวน 72.979 BTC เป็นทุนสำรองตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2020

รู้จักกับ Cypherpunk Holdings ให้มากขึ้น

Cypherpunk Holdings ซึ่งทำการค้าในตลาดหลักทรัพย์ของแคนาดา มี Privacy-focused businesses ที่ดูแลอยู่หลายธุรกิจ ที่รวมถึง Wasabi Wallet และ Samourai Wallet นอกจากนี้ บริษัท ยังลงทุนใน Hydro66 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานระบบ green cloud และโปรโตคอลSmart contract ที่เป็นเครื่อข่ายของประเทศจีน

บริษัทนี้ดำเนินการโดย Antanas Guoga หรือ Tony G นักธุรกิจ นักการเมือง และอดีตนักโป๊กเกอร์มืออาชีพ ชาวลิทัวเนีย ซึ่งตอนนี้เขาที่ได้รับการเลือกตั้งและทำหน้าที่เป็นสมาชิกรัฐสภา Seimas ซึ่งเป็นฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐบาลลิทัวเนีย ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งสมาชิกรัฐสภายุโรปของลิทัวเนีย

เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

Cypherpunk ให้การสนับสนุนการเข้าซื้อ และถือครองสกุลเงินดิจิทัลโดยการเปลี่ยน Monero (XMR) และ Ethereum (ETH) ให้เป็นเงินสด รวมถึงเงินบางส่วนจากเงินส่วนบุคคลที่อยู่ใน CA หรือ Current Account (บัญชีเงินฝากกระแสรายวันจำกัด) จำนวน 505,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 388,000 ดอลลาร์สหรัฐ ในวันที่ 27 สิงหาคม

จากการซื้อขายครั้งนี้ทำให้ Cypherpunk มีเงินสำรองในรูปแบบของ Bitcoin จำนวน 276.479 BTC และพวกเขาได้กลายเป็นบริษัทมหาชนผู้ถือ Bitcoin รายใหญ่อันดับเก้า ซึ่งตามมูลค่าปัจจุบันการถือหุ้นของ Cypherpunk ในสกุลเงินดิจิทัลอย่าง BTC นั้นมีมูลค่าต่ำกว่า 4.8 ล้านดอลลาร์ เลยทีเดียว

โดย ณ ขณะที่เขียนบทความนี้ มีบริษัทที่ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์อย่างน้อย 14 แห่ง ที่ครองถือ Bitcoin ไว้ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้วการถือครองของพวกเขามีจำนวน 66,896.59 BTC หรือ 1.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเทียบเท่ากับประมาณ 3.2% ของอุปทานหมุนเวียนใน Bitcoin

ยักษ์ใหญ่ต่างหันมาถือครอง BTC

ดูเหมือนว่ามีบริษัทมหาชนจำนวนมากที่ปรับเปลี่ยนการถือครองเงินสดของบริษัทตนเองเป็นการถือครอง Bitcoin แทน ซึ่งสามารถรักษามูลค่าได้เหมาะสมกว่า ซึ่งบริษัท MicroStrategy ได้เปลี่ยนแปลงเงินสดส่วนใหญ่ของบริษัทเป็นการถือครอง Bitcoin แทน นี่เป็นตัวอย่างที่โดดเด่นที่สุดของ Trend ในตอนนี้ โดยตอนนี้บริษัทถือครอง 38,250 BTC หลังจากเพิ่มการถือครองเกือบสองเท่าในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา

บริษัท Galaxy Digital เป็นผู้ถือครอง Bitcoin ที่ใหญ่เป็นอันดับสองโดยถือครอง 16,402 BTC ตามด้วยบริษัท Square’sที่ถือครองอยู่ 4,709 BTC

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง
ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่

ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่เบนเข็มลงทุนบิทคอยน์มากกว่าทองคำ

ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่เวลานี้เริ่มให้ความสนใจที่จะลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น
Goldman Sachs ธนาคารชั้นนำของอเมริกา กำลังพิจารณาปล่อยสินเชื่อที่มีการค้ำด้วยบิทคอยน์ (Btc)

Goldman Sachs ธนาคารชั้นนำของอเมริกา กำลังพิจารณาปล่อยสินเชื่อที่มีการค้ำด้วยบิทคอยน์ (BTC)

Goldman Sachs และสถาบันการเงินชั้นนำรายอื่น ๆ ใน Wall Street กำลังพิจารณาที่จะรวมบิทคอยน์ (BTC) เข้ากับการดำเนินงานของพวกเขาทั้งทางตรงและทางอ้อม