บริษัท Crypterium จดทะเบียนให้บริการคริปโตในประเทศอังกฤษเรียบร้อยแล้ว

บริษัท Crypterium ได้ทำการจดทะเบียนกับทางอังกฤษแล้ว ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่อังกฤษได้เปิดกว้างบริษัททางด้านคริปโตมากขึ้น

บริษัท Crypterium

Crypterium บริษัทที่ให้บริการแอปพลิเคชันทางด้าน crypto wallet มากกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ล่าสุดได้ออกมายืนยันแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทสามารถทำการจดทะเบียนให้บริการทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัท Crypterium จดทะเบียนกับทางอังกฤษแล้ว

โดย Crypterium ได้ทำการจดทะเบียนนิติบุคคลกับทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษหรือ FCA ซึ่งบริษัทได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า บริษัทสามารถให้บริการกับประชาชนภายในพื้นที่ได้แล้ว สอดคล้องกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FCA ที่ระบุเหมือนกันว่า Crypterium ได้รับการจดทะเบียนภายใต้การดำเนินกิจการที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ และอยู่ในข้อบังคับว่าด้วยการต่อต้านการฟอกเงิน

Blue And Red Line Illustration

การจดทะเบียนของ Crypterium นั้น ยังมีการเปิดให้บริการในส่วนของ crypto wallet รวมไปถึงเปิดให้มีการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และเปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตให้กับประชาชนอังกฤษทุกคน เช่นเดียวกันทางบริษัทสามารถยกระดับศักยภาพการดำเนินธุรกิจได้เท่าเทียมกับธุรกิจอื่น ๆ ที่ดำเนินภายในประเทศ

ซีอีโอบริษัทปลื้มที่ได้โอกาสลงทุนในประเทศ

ทางด้าน Steven Parker ซีอีโอของ Crypterium ได้มีการระบุว่า ทางบริษัทรู้สึกดีใจที่ทาง FCA ได้ให้โอกาสครั้งนี้ ตอนนี้ทางบริษัทเริ่มสนใจที่จะหาหุ้นส่วนที่ให้ความร่วมมือกันในเรื่องของความปลอดภัยและการเข้าถึงการใช้งานของผู้ใช้ ไม่เพียงแค่จะดำเนินการให้บริการที่ยกระดับมากขึ้นเท่านั้น แต่ตอนนี้ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญการประเมินเพื่อที่จะทำความเข้าใจลูกค้าได้อย่างเต็มที่

Crypterium ได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีการจดทะเบียนกับประเทศอังกฤษหลายแห่ง ประกอบไปด้วยบริษัท Gemini กับ Coinjar, Ziglu, Archax, Diginex’s Digivault และที่อื่น ๆ อีกหลายแห่ง ซึ่งปีก่อนหน้าทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของอังกฤษได้เคยออกมาเตือนบริษัทคริปโตที่ไม่ได้มีการจดทะเบียนมากกว่า 100 แห่ง และมีบริษัทประมาณ 50 แห่งที่ถูกเพิกถอนใบอนุญาตประกอบกิจการ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA
Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้