Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เว็บเทรด Coinsquare เปิดตัว Quick Trade ซื้อขายคริปโตได้ง่ายขึ้น

บริการ Quick Trade ช่วยผู้ใช้ฝากถอนเงินได้ทันทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแล้ว พร้อมซื้อขายคู่เหรียญกว่า 15 รายการฟรีค่าคอมฯ

1522674242319.Jpeg

ตลาดคริปโตในแคนนาดา

การดำเนินการซื้อขายสกุลเงินคริปโตในประเทศแคนนาดานั้นแม้ว่าจะมีความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยี Blockchain และโครงการด้านคริปโตหลายรายการ แต่เนื่องด้วยแพลตฟอร์มเกี่ยวกับบริการด้านคริปโตในภูมิภาคสหรัฐฯนั้นรวมถึงประเทศแคนนาดาด้วย

ดังนั้นแล้วผู้ใช้ส่วนใหญ่จึงอาจใช้แพลตฟอร์มของสหรัฐฯอย่าง Coinbase ซึ่งมีฐานผู้ใช้งานและความสะดวกในการใช้ที่มากกว่าได้ ประกอบกับเงื่อนไขทางด้านการเงินการธนาคารของประเทศทำให้กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินคริปโตนั้นถูกกำกับอย่างรัดกุมกว่า จึงทำให้การดำเนินการในประเทศยังไม่สะดวกเท่าที่ควร

Cs Facebook Banner1 880X500 1

บริษัท Coinsquare

บริษัท Coinsquare นั้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซื้อขายสกุลเงินคริปโตออนไลน์ของประเทศแคนนาดาโดยมีฐานการดำเนินการอยู่ที่เมืองโตรอนโต รัฐออนทาริโอ ซึ่งล่าสุดในช่วงวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีการประกาศถึงบริการใหม่อย่าง Quick Trade สำหรับผู้ใช้งานแพลตฟอร์มบนมือถือในการซื้อข่ายสกุลเงินคริปโตได้ง่ายกว่าเดิม

Quick trade

จุดเด่นแรกของบริการใหม่นี้คือนโยบายการซื้อขายสกุลเงินคริปโตโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ซึ่งในขณะนี้ใช้กับสกุลเงินเพียง 15 รายการอยู่ รวมถึง Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) และBitcoin Cash (BTC) ด้วย และอาจมีการประกาศให้การซื้อขายคู่สกุลเงินอื่น ๆ นั้นไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอีกด้วย จากเดิมที่ 0.1% สำหรับการตั้งออเดอร์ซื้อ และ 0.2% สำหรับออเดอร์ขาย

Screen Shot 2021 02 09 At 4.56.49 Pm

เติมเงินเข้าพอร์ททันที

อีกจุดเด่นสำคัญของบิรการใหม่นี้คือการเติมเงินสกุลดอลลาร์แคนนาดาเข้าพอร์ทการซื้อขายสกุลเงินคริปโต เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ใช้งานชาวแคนนาดานั้นมีตัวเลือกการเติมเงินเข้าพอร์ทที่จำกัดหากเป็นการใช้งานแพลตฟอร์มของประเทศแคนนาดา โดยอาจเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีของแพลฟอร์มหรือการใช้บัตรเคตดิตหรือเดบิตในการชำระเงิน ซึ่งทั้งสองกรณีอาจใช้เวลามากถึงสองวันก่อนที่เงินจะเข้าพอร์ทพร้อมสำหรับการซื้อขายคริปโตทั้งยังมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Quick Trade ได้เข้ามาทำให้การดำเนินการเติมเงินเข้าพอร์ทง่ายขึ้น โดยมีการนำระบบ e-Transfer ซึ่งมีลักษณะเป็นการทำธุรกรรมออนไลน์ เช่นเดียวกับ Online หรือ Mobile Bankingของประเทศไทย โดยที่การทำธุรกรรมผ่านช่องทางดังกล่าวนี้เกิดขึ้นในระยะเวลาแทบจะทันที ทั้งมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก นอกจากนี้การใช้ e-Transfer สำหรับการฝากเข้าหรือถอนเงินออกจากแพลตฟอร์มนั้นยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว
เหล่า Bitcoin Bulls ยังคง Hodl แม้ราคาจะสูงสุดในรอบ 5 เดือน

เหล่า Bitcoin Bulls ยังคง Hodl แม้ราคาจะสูงสุดในรอบ 5 เดือน

มีความเป็นไปได้อย่างมากว่า Bitcoin Bulls นั้นจะยังคงเชื่อมันว่าราคาของ Bitcoin (BTC) จะไปได้ไกลกว่านี้ เพราะถึงแม้ราคาของมันจะขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดในรอบ 5 เดือน พวกเขาก็ยังไม่ยอมเทขาย โดยปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินที่เหล่านักลงทุนเบอร์ใหญ่ถือรวมกันทั้งหมดจะอยู่ที่ 7.54 แสนล้านดอลลาร์
เอลซัลวาดอร์ใช้กำไรจาก Bitcoin

เอลซัลวาดอร์ใช้กำไรจาก Bitcoin 133 ล้านบาท มาสร้างโรงพยาบาลสัตว์

เอลซัลวาดอร์กำลังวางแผนใช้กำไรจาก Bitcoin เพื่อนำมาสร้างโรงพยาบาลสัตว์มูลค่า 133 ล้านบาท โดยประธานาธิบดี Nayib Bukele แห่งซัลวาดอร์กล่าวว่าจะไม่มีการขาย Bitcoin เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับการลงทุนครั้งนี้แต่อย่างใด เพราะจะดึง USD จาก Bitcoin Trust แทน
สหรัฐฯ กลายเป็นผู้นำบิทคอยน์ Hash Rate จากการที่จีนแบนการขุดในประเทศ

สหรัฐฯ กลายเป็นผู้นำบิทคอยน์ Hash Rate จากการที่จีนแบนการขุดในประเทศ

หลังจากที่มีการปราบปรามการขุดบิทคอยน์ (BTC) ในจีน ประเทศจีนก็ไม่ได้เป็นผู้นำในอัตรา Hash rate อีกต่อไป โดยตำแหน่งผู้นำรายใหม่ตกเป็นของประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง