CoinDCX เตรียมเปิดโปรเจกต์คริปโตระดับโลกปี 2022

หลังเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา CoinDCX เตรียมเปิดโปรเจกต์คริปโตระดับโลกในชื่อ Cosmex ซึ่งปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงทดลองใช้งานเพื่อให้พร้อมเปิดตัวในปี 2022

CoinDCX เตรียมเปิดโปรเจกต์คริปโตระดับโลกปี 2022

ความไม่แน่นอนด้านกฎระเบียนในประเทศอินเดียยังคงไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลงง่าย ๆ ในขณะที่บริษัทคริปโตรายใหญ่ในประเทศก็เริ่มเตรียมตัวที่จะเปิดตัวโปรเจกต์ระดับโลกในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดผู้บริหารระดับสูงได้ออกมาแถลงการณ์ระบุว่า CoinDCX เตรียมเปิดตัว Cosmex หรือ แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลกรูปแบบ crypto-to-crypto ในปี 2022 ที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยความหวังที่ต้องการจะพัฒนาองค์กรให้เติบโตขึ้นไปอีกระดับ

CoinDCX เตรียมเปิดโปรเจกต์คริปโตระดับโลกตามความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม

CoinDCX เตรียมเปิดโปรเจกต์คริปโตระดับโลกปี 2022

ก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์ ทางบริษัทได้เริ่มออกมาประกาศถึงการพัฒนาของโปรเจกต์ Cosmex ท่ามกลางความต้องการ และ การยอมรับในคริปโตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดย Ramalingam Subramanian ผู้บริหารฝ่าย Brand, Marketing และ Communications แห่ง CoinDCX เผยว่าทางบริษัทมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะขยายธุรกิจการแลกเปลี่ยนคริปโตออกไปทั่วโลก เนื่องด้วยแพลตฟอร์มตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปีหน้านั้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั่วโลกได้อย่างแน่นอน ซึ่ง CoinDCX จะเริ่มทดลองเปิดตัวโปรเจกต์ดังกล่าวในภูมิภาคยุโรปตะวันตก และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก่อนเป็นอันดับแรก

ทั้งนี้ผู้บริหารระดับสูงยังได้เน้นย้ำว่า Cosmex นั้นไม่มีมีส่วนเกี่ยวข้องกับประเด็นกฎระเบียบที่เกิดขึ้นในอินเดียเลยแม้แต่น้อย โดยบริษัทพยายามที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มดังกล่าวให้ตอบสนองต่อความต้องการที่จะใช้บริการคริปโตของผู้คนทั่วโลกที่อาศัยอยู่นอกประเทศอินเดีย และแน่นอนว่าทาง CoinDCX ไม่มีเจตนาที่จะฉวยโอกาสทำธุรกิจในระหว่างที่ข้อกฎหมายในอินเดียยังคงหาข้อสรุปที่แน่นอนไม่ได้จนทำให้หน่วยงานกำกับดูแลในอินเดียเริ่มเข้ามาควบคุมอุตสาหกรรมคริปโตอย่างเข้มงวดมากขึ้น

อินเดียยังคงเพ่งเล็งอุตสาหกรรมคริปโตอย่างต่อเนื่อง

CoinDCX เตรียมเปิดโปรเจกต์คริปโตระดับโลกปี 2022

หลังรัฐบาลได้ออกมาประกาศยกระดับการแบนบริการคริปโตครั้งใหญ่ในปี 2020 ล่าสุดทางหน่วยงานรัฐฯในอินเดียได้ออกมารายงานว่ากำลังพิจารณากำหนดข้อจำกัดอื่น ๆ ให้กับอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญหลายรายยังคงเชื่อมั่นว่าในท้ายที่สุดแล้วรัฐบาลอินเดียจะตัดสินใจเข้ามาควบคุมมากกว่าเลือกที่จะสั่งห้ามไม่ได้ดำเนินการธุรกิจคริปโตในประเทศ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Elon Musk เผชิญกับคดีฟ้องร้องมูลค่า 9 ล้านล้านบาท จากการออกมาสนับสนุน Dogecoin

Elon Musk โดนคดีฟ้องร้อง เนื่องจากการออกมาโปรโมต Dogecoin

หน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาตั้งทีมตรวจสอบ Celsius Network กรณีระงับการถอนเงินของลูกค้า

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของ Texas เริ่มทำการตรวจสอบ Celsius Network ในกรณีการปิดการทำธุรกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์ม 
The merge Ethereum 2.0

CZ เชื่อ The Merge ของ Ethereum สำเร็จแน่! แม้ในอดีตจะเคยตั้งคำถาม

CZ ซือีโอ Binance มั่นใจ 'The Merge' ก่อนอัปเกรดสู่ Ethereum 2.0 สำเร็จแน่! มอง Vitalik นั้นอัจฉริยะและทีม Ethereum นั้นไม่ธรรมดา
ก.ล.ต.

ก.ล.ต. ลั่น! คริปโตความเสี่ยงสูง หวั่นราคากระทบผู้ถือหุ้นที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต. มองคริปโตความเสี่ยงสูง แนะบริษัทในตลาดหุ้นที่ลงทุนในคริปโตบริหารความเสี่ยงให้ดี เกรงส่งผลกระทบผู้ถือหุ้น หลังตลาดเข้าสู่ขาลงอย่างหนัก-ผันผวนขั้นวิกฤต