Coinbase Wallet ประกาศรองรับเหรียญ Solana แล้ว

Coinbase แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ได้เพิ่มการรองรับกระเป๋าเงินสำหรับเหรียญ Solana

Coinbase Wallet ประกาศรองรับเหรียญ Solana แล้ว

Coinbase แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ได้เพิ่มการรองรับกระเป๋าเงินสำหรับเหรียญ Solana (SOL) และระบบนิเวศของโทเค็น Solana (SPL)

Coinbase  เผยถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นใน Solana ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากนักลงทุนมองหาทางเลือกอื่นนอกจาก Ethereum ที่มีต้นทุนต่ำกว่า ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังการสนับสนุนเครือข่าย

Coinbase หรือบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าจะรองรับระบบนิเวศ Solana ผ่านส่วนขยายของเบราว์เซอร์กระเป๋าเงิน ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการโทเค็น Solana (SOL) และ SPL ที่ใช้ Solana ได้อย่างง่ายดาย

การผสานรวมกันระหว่าง Solana และกระเป๋าเงินคริปโต จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเว็บแอปพลิเคชัน 3.0 ได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องสลับกระเป๋าเงิน ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคระหว่างดำเนินการ

กระเป๋าเงิน Coinbase จะรองรับ Ethereum, Avalanche, Polygon, BNB Chain และอื่น ๆ และการเพิ่ม Solana จะทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นคู่แข่งของ Solana wallets Phantom และ Solflare

โดยยังไม่มีการสนับสนุน NFT ที่ใช้ Solana แม้ว่า Coinbase จะกล่าวว่า คุณสมบัตินี้ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา
เช่นเดียวกับความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจ (dApps) ของ Solana

ราคา SOL ปรับตัวสูงขึ้นประมาณ 5% ในช่วงเวลาเอเชียเพียงชั่วข้ามคืน แม้ว่าจะลดลงในเวลาต่อมา และมีราคาซื้อขายอยู่ที่  85.86 ดอลลาร์ ณ เวลาปัจจุบัน 

“ผู้ใช้จำนวนมากกำลังมองหาเครือข่ายที่มีความเหมาะสมสำหรับการปรับขนาด โดยเสนอธุรกรรมที่มีต้นทุนต่ำและเวลาในการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว และหนึ่งในบล็อคเชนที่เติบโตเร็วที่สุดในปีที่ผ่านมาคือ Solana”

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
เหรียญ Solana

คาดอนาคตของเหรียญ Solana มีความสดใสอย่างก้าวกระโดด!

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้คาดการณ์แล้วว่า เหรียญ Solana มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $166 ในช่วงปี 2025

วิเคราะห์ราคา Bitcoin-Ethereum-Solana ประจำสัปดาห์แรก สิงหาคม 2022

Bitcoin และ Altcoins ชั้นนำนั้นกำลังซื้อ-ขายใกล้ระดับแนวรับที่แข็งแกร่ง ซึ่งบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่มีความ Bullish มากกว่าเดิม

Slope Wallet เป็นสาเหตุของการแฮ็กบน Solana?

Slope ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทัลนั้นถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสาเหตุของการแฮ็กกระเป๋าเงินที่อยู่บน Solana