คาดบริษัท Coinbase ได้ประโยชน์จากการพัฒนา The Merge มากที่สุด

Kenneth Worthington นักวิเคราะห์จาก JPMorgan ได้มองว่า Coinbase ได้รับประโยชน์จากการใช้ระบบเครือข่ายของ Ethereum the merge

พัฒนา The Merge

Kenneth Worthington นักวิเคราะห์จาก JPMorgan ได้มองว่า Coinbase ได้รับประโยชน์จากการใช้ระบบเครือข่ายของ Ethereum

Coinbase ได้ประโยชน์จากการพัฒนา The Merge

ระบบเครือข่าย Ethereum ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากระบบ proof-of-work มาเป็น proof-of-stake คาดว่ามีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของ Merge นั้นจะทำให้ราคาเหรียญ Ethereum เพิ่มสูงขึ้น และการเปลี่ยนเป็น The Merge นี้ จะช่วยดันผลประกอบการของ Coinbase พุ่งสูงขึ้นถึง $80-$100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยกัน

ในช่วงที่ผ่านมา Ethereum ได้มีการพัฒนาเครือข่ายให้กลายเป็น The Merge และคาดว่าจะมีการพัฒนาแล้วเสร็จในช่วงเดือนกันยายนของปีนี้ การเปลี่ยนแปลงของเหรียญ Ethereum คราวนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่ที่มีการเปลี่ยนแปลงระบบ proof-of-work ในช่วง 7 ปีก่อน การเปลี่ยนแปลงนี้จะช่วยทำให้ระบบ proof-of-stake สามารถทำการกระจายระบบออกไปได้ ในช่วงที่ผ่านมาทางด้านฝ่ายกลยุทธ์ของ JPMorgan กล่าวว่า เหรียญ Ethereum Classic หรือ ETC จะได้ประโยชน์จาก The Merge เช่นเดียวกับนักขุดเหมืองเหรียญ Ethereum ที่เริ่มให้ความสำคัญกับการขุดเหมืองเหรียญชนิดนี้มากขึ้น

ได้กำไรบริษัทมากขึ้น

สอดคล้องกับนักวิเคราะห์ของ JPMorgan ที่ได้กล่าวว่า บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่หลายแห่งจะได้รับประโยชน์จากการพัฒนา The Merge เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Coinbase จะมีผลกำไรประจำปีมากขึ้นในปีนี้

โดย Kenneth Worthington ในฐานะที่เป็นนักวิเคราะห์ได้มองว่า บริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่มีโอกาสที่จะเติบโตมากขึ้น จากการที่นักลงทุนเริ่มหันมาลงทุนในเหรียญ Ethereum มากขึ้น อีกทั้ง Coinbase เป็นผู้ถือเหรียญ Ethereum เอาไว้จำนวนมาก และคาดว่าบริษัทซื้อขายคริปโตเจ้าอื่นก็อาจได้รับประโยชน์จากการพัฒนาเหรียญ Ethereum ด้วยเช่นกัน

ที่ผ่านมาซีอีโอของ Coinbase รวมไปถึงบริษัทอื่น ๆ ได้ถูกถามว่า หากทางเจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินได้ทำการระงับโครงข่าย Ethereum ขึ้นมา จะทำอย่างไร เขาก็เพียงแค่กล่าวว่า หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้จริง ๆ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ จดทะเบียน ‘บ.ซื้อขายคริปโต’ แห่งแรกในประเทศแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว
ซื้อขายคริปโต

NASDAQ ลุยคริปโต! เตรียมเปิด ‘Nasdaq Digital Assets’ ให้บริการ Custody สถาบัน

Nasdaq ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัว 'Nasdaq Digital Assets' เล็งบริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Custody ให้นักลงทุนสถาบัน
บริษัท Coinbase

บริษัท Coinbase เดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศน์คริปโตในเนเธอร์แลนด์

Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการภายในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว