เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Coinbase เพิ่งประกาศให้การสนับสนุน OmiseGO เป็นสกุลเงินในการแลกเปลี่ยน

OmiseGo คือ, Coinbase คือ, Coinbase Pro คืออะไร ความแตกต่างและประกาศเปิดตัวการซื้อขาย omisego ด้วย Bitcoin และ $

Coinbase Omisego.png

OmiseGo (OMG) คืออะไร

OmiseGo เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบ Open source ของ Ethereum โดยใช้หลักฐาน Proof of Stack (PoS) ที่มีการโอนชำระเงินและสร้างการเปิดระบบการเงินสาธารณะ เป้าหมายของมันคือการจัดหาวิธีแก้ปัญหาการประสานงานขั้นพื้นฐาน ระหว่างผู้ประมวลผลการชำระเงินทางการเงิน สถาบันการเงินและเกตเวย์

OMG ถูกสร้างขึ้นโดย บริษัทที่ให้บริการการชำระเงิน Omise เป้าหมายสูงสุดคือช่วยให้ผู้บริหารจัดการเงินทุนของพวกเขา โดยใช้กระเป๋าเงินกระจายอำนาจและความรวดเร็วในการโอนได้ทันที ก่อนหน้านี้ Omise Holdings บริษัท Fintech แห่งเอเชียและเป็นบริษัทแม่ของ “OmiseGO” เพิ่งมีการประกาศเปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า “SYNQA”

Coinbase และ Coinbase Pro คืออะไร

Coinbase เป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอลระดับโลก (GDAX) ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับ ซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลรวมทั้งส่งข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมเหล่านั้นออกไปยังเครือข่ายบล็อกเชน เพื่อตรวจสอบธุรกรรมเหล่านั้น Coinbase จะทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินด้วยซึ่งสามารถเก็บสกุลเงินดิจิทัลได้

ส่วน Coinbase Pro เป็นวิวัฒนาการของ GDAX ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับบุคคล การเข้ารหัสลับของผู้ทำการค้า

ความแตกต่างระหว่าง coinbase และ coinbase pro

เพื่อเน้นความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ให้ดีขึ้น Coinbase เป็นสถานที่สำหรับผู้บริโภคในการซื้อขายและเก็บสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย Coinbase Pro (เดิมคือ GDAX) เป็นการแลกเปลี่ยนสำหรับมืออาชีพในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล

Coinbase และ Coinbase Pro เริ่มให้บริการสำหรับการซื้อขายในต้นปี 2561 ในช่วงเวลาของการเผยแพร่ Coinbase รองรับ 21 cryptocurrencies ขณะที่ Coinbase Pro รองรับ 27 cryptocurrencies

Coinbase ได้ประกาศเปิดตัวการซื้อขาย omisego (OMG) บนแพลตฟอร์ม

เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 มุ่งเน้นไปที่ผู้ค้ามืออาชีพในการเทรด cryptocurrency การประกาศดังกล่าวทำให้ราคา OMG พุ่งขึ้น 25% ซึ่งซื้อขายที่ 95 เซนต์ ตาม CoinMarketCap การแลกเปลี่ยนบอกว่าจะเริ่มรับการถ่ายโอนขาเข้าของ OMG ไปยัง Coinbase Pro อย่างน้อย 12 ชั่วโมง ก่อนที่จะเปิดใช้การซื้อขายอย่างเต็มรูปแบบ รายงานการซื้อขายเต็มรูปแบบจะเริ่มก่อนหรือหลังเวลา 9:00 น. ตามเวลาแปซิฟิก (PT) ในวันรุ่งขึ้น หากพบสภาพคล่องกล่าวว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการ

Coinbase ยังอ้างว่าคู่ค้าเพิ่มเติมรวมถึง OMG-EUR และ OMG-GBP อาจได้รับการสนับสนุนทันทีที่ 7:00 PT ในวันพุธที่ 19 พฤษภาคม หากการจัดหา OMG มีเพียงพอและจัดตั้งขึ้นแล้ว OMG จะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ทุกคนของ Coinbase ยกเว้นรัฐนิวยอร์ก เมื่อ OMG ได้รับการจัดตั้งขึ้น เพียงพอในการแลกเปลี่ยน ผู้ใช้จะสามารถซื้อและขาย OMG ด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและ Bitcoin Coinbase มีการเพิ่มเติมเป็นสกุลเงินยูโรและปอนด์สำหรับการซื้อขาย OMG ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม

Coinbase กล่าวว่าจะมีสี่ขั้นตอนสำหรับการเปิดตัว OMG ประการแรกวันที่ 18 พฤษภาคมและลูกค้าจะสามารถโอน OMG ไปยังบัญชี Coinbase Pro ของพวกเขาเท่านั้น จากนั้นลูกค้าจะสามารถโพสต์คำสั่งจำกัดได้แต่จะไม่มีการจับคู่ คำสั่งซื้อจะเริ่มจับคู่ แต่คำสั่งซื้อของตลาดยังไม่ทำงาน และหนังสือคำสั่งจะอยู่ในโหมดจำกัดอย่างน้อย 10 นาที การซื้อขายแบบเต็มจะมีให้รวมถึงการจำกัดการตลาดและคำสั่งหยุด

เครือข่ายสัญญาที่ชาญฉลาด OmiseGO ได้รับการพัฒนาโดยแพลตฟอร์มการเงินของไทย Omise ในปี 2560 วางแผนที่จะเป็นเครือข่ายการชำระเงินที่สามารถเข้าถึงได้และปรับขนาดได้สูงพร้อมต้นทุนการทำธุรกรรมที่น้อยที่สุด นอกจากนี้ Coinbase Pro ยังได้เตรียมแจก OmiseGo (OMG) airdrop ซึ่งมีการแจกมาตั้งแต่ปี 2017 แก่ผู้มีอย่างน้อย 0.1 ETH และจากการประกาศดังกล่าวทำให้ราคาของ OMG เพิ่มมากขึ้นทันทีกว่า 33% จนทะลุ $1 ก่อนจะค่อยๆลดลงจนปัจจุบันอยู่ที่ $0.9

โปรดทราบว่าOMGยังไม่สามารถใช้ได้บน Coinbase.com หรือผ่านแอพมือถือ พวกเขาจะประกาศอีกครั้งหนึ่งเมื่อมีการปรับปรุงระบบเพิ่มเติม

คำขอที่พบบ่อยที่สุดที่พวกเขาได้รับจากลูกค้าคือ ความสามารถในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์เพิ่มเติมบนแพลตฟอร์มตามข้อกำหนดของกระบวนการลงทะเบียน พวกเขาคาดหวังว่าจะสนับสนุนสินทรัพย์เพิ่มเติมที่เป็นไปตามมาตรฐาน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

วุฒิสภาของประเทศอเมริกา

วุฒิสภาของประเทศอเมริกา ส่งจดหมายไปยังบริษัทคริปโตถามเรื่องความคุ้มครองนักลงทุน

วุฒิสภาของประเทศอเมริกาได้ร่อนจดหมายถามไปยังบริษัทซื้อขายคริปโตเกี่ยวกับความคุ้มครองนักลงทุนว่า สามารถทำได้มากน้อยแค่ไหน
ประธาน Asic

ประธาน ASIC มองว่า คนแห่ลงทุนคริปโตมากผิดวิสัยอย่างที่ควรจะเป็น

ประธาน ASIC ได้มองว่า ตอนนี้กระแสการลงทุนในคริปโตมันมากเกินกว่าที่อาจจะรับไหวในเวลานี้
Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

ข่าวการเปลี่ยนชื่อจาก Square ไปเป็น Block เกิดขึ้น 48 ชั่วโมง หลังจากที่ Jack Dorsey ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Twitter ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยชื่อใหม่จะมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม