เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เว็บเทรดชื่อดังโอน XRP กว่า 66 ล้านเหรียญ ไม่ทราบสาเหตุการโอน

ทวิตเตอร์ Whale Alert พบเว็บเทรด Coinbase และ Kraken โอนเหรียญ XRP รวมแล้วกว่า 66 ล้านเหรียญ ยังไม่รู้โอนเพราะอะไร

Xrp Whale

โอน XRP มหาศาลเข้า Coinbase และ Kraken

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา บริษัท Exchange ทั้ง Coinbase และ Kraken มีการโอน XRP มหาศาลคือมากกว่า 66 ล้าน XRP (มูลค่าประมาณ $29,634,895) อ้างอิงจากทวิตเตอร์ที่คอยติดตามการทำธุรกรรมบน Blockchain อย่าง Whale Alert

นอกจากนี้เมื่อไม่นานมานี้ก็ยังมีการทำธุรกรรมบนเครือข่าย Blockchain ของ XRP ด้วย โดยมีการจ่ายค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมดังกล่าวสูงลิบลิ่วคือมากกว่า 10,000 โทเค็นถูกจ่ายสำหรับค่าธรรมเนียมการโอนเหรียญ XRP

จากการรายงานยังไม่ทราบสาเหตุว่ามีการโอนเช่นนี้เกิดขึ้นเนื่องจากอะไร และสาเหตุที่มีการจ่ายค่าธรรมเนียมดังกล่าวสูงขนาดนั้นเป็นไปเพื่ออะไร และเรื่องนี้มีส่วนมาจากกรณีที่ Ripple กำลังถูกฟ้องจาก ก.ล.ต. อยู่หรือไม่

ตัวบอทที่คอยจับความเคลื่อนไหวของการโอนเหรียญคริปโตมูลค่ามหาศาลได้เปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ Whale Alert ซึ่งพบว่ามีการโอนเหรียญ XRP หลายครั้งโดยรวมแล้วกว่า 66 ล้าน XRP และพบว่าเว็บเทรด Coinbase นั้นทำการโอนภายในวอลเล็ทของเว็บเทรดเอง

จ่ายค่าธรรมเนียมกว่า 10,000 XRP

ทวิตเตอร์ของ The Flare Communit ได้โพสต์ทวิตเตอร์เผยว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเห็นมีผู้ใช้งานจ่ายค่าธรรมเนียมเป็นเหรียญ XRP กว่า 10,000 XRP (ประมาณ 135,952.32 บาท) โดยจ่ายเพื่อทำธุรกรรมบน XRP Ledger


ค่าธรรมเนียมบน XRP Ledger มันสามารถตั้งโปรแกรมได้แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมผู้ใช้งานถึงจ่ายค่าธรรมเนียมสูงขนาดนี้ ซึ่งก็มีการคาดการว่าหรืออาจเป็นการ Burn เหรียญ (กำจัดเหรียญที่ไม่ได้ใช้งานแล้วออกไปเพื่อป้องกันเงินเฟ้อบนเครือข่าย) ก็ได้

อันที่จริงเหตุการที่มีการจ่ายค่าธรรมเนียมสูงลิบลิ่วเช่นนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เครือข่าย XRP Ledger เท่านั้น เครือข่าย Blockchain อื่น ๆ เช่น Ethereum ก็มีการทำเช่นนี้เช่นกัน ซึ่งไม่มั่นใจว่าเกิดจากเหตุผลใด

Jed McCaleb ได้รับ 627,974,493 XRP จาก Ripple

รายงานเมื่อวันอังคารเปิดเผยว่าอดีต CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง Ripple นาย Jed McCaleb ได้รับโอน XRP เข้ากระเป๋า “tacostand” ของเขาซึ่งมีมูลค่าเกือบ 628 ล้าน XRP มูลค่าเท่ากับ $277,683,138 และในวันเดียวกันนั้นนาย McCaleb ขาย XRP ได้ 13 ล้านเหรียญ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XRP

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ Odl มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ ODL มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

แม้ว่าคดีฟ้องร้องระหว่าง Ripple Labs และสำนักงานคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.) จะดำเนินต่อไปอย่างยืดเยื้อ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวาง Ripple ให้การเป็นพันธมิตรกับอื่น ๆ ทั่วโลกได้
Ceo ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า Xrp เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

CEO ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

Brad Garlinghouse ผู้บริหารระดับสูงของ Ripple เผยว่า บริษัทของเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม ทำให้ Ethereum ได้เปรียบ และแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับสองของโลก
ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

“กาตาร์” ประเทศที่รวยที่สุดในตะวันออกกลาง ได้จับมือกับ Ripple Labs ลุยพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน ซึ่งพวกเขาตั้งเป้าไว้ว่าการโอนเงินไปยังตรุกีจะเป็นที่มั่นหมายที่แรกในโครงการใหญ่โครงการนี้!
ซีอีโอบริษัท Ripple

ซีอีโอบริษัท Ripple สับ SEC สหรัฐ ขาดความชัดเจนเรื่องกฎหมายคริปโต

ซีอีโอบริษัท Ripple เริ่มออกมาเรียกร้องให้ทาง SEC ทำให้กฎหมายคริปโตเกิดความกระจ่างมากขึ้น