Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ซีอีโอ UBS ชี้ คริปโตยังไม่ได้รับการรับรองให้เป็นสินทรัพย์

Ralph Hamers ซีอีโอของ UBS ได้กล่าวว่า เขาไม่กลัวที่จะพลาดโอกาสในการลงทุนในคริปโตแต่อย่างใด

Ceo Ubs

Ralph Hamers ซีอีโอของธนาคารเพื่อการลงทุนข้ามชาติของสวิสได้กล่าวว่า เขาไม่กลัวที่จะพลาดโอกาสในการลงทุนในคริปโตแต่อย่างใด

UBS กับกระแสการลงทุนทางเลือก

โดย Hamers ได้พูดเรื่องนี้กับทางสำนักข่าว Bloomberg เอาไว้ว่า ลูกค้าหลายคนกำลังมองหาการลงทุนทางเลือก และพวกเขาได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับคริปโต พวกเขาจึงไม่อยากพลาดโอกาสครั้งนี้ ทำให้พวกเขาเริ่มอ่านรายงานต่าง ๆ และพวกเขาจะเห็นความผันผวนของราคา

72592907C27C61389B3927A1D85Af5C81Ae3E15Dcc41Cda9Dc87Dd810A016Cbd

ซีอีโอธนาคารเพื่อการลงทุนข้ามชาติของสวิสยังคงแสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่ลูกค้าให้ความสนใจในการลงทุนคริปโตว่า พวกเราไม่มีข้อเสนอให้ลงทุนในคริปโต พวกเราคิดว่าตัวคริปโตยังไม่ได้รับการรับรองถูกจัดให้เป็นสินทรัพย์

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ทางธนาคารเพื่อการลงทุนข้ามชาติของสวิสมีแผนที่จะเสนอให้ลูกค้าที่มีเงินหนาของพวกเขาลงทุนในคริปโต ตอนนั้นเป็นข้อเสนอที่ให้พอร์ตของพวกเขาถือคริปโตในสัดส่วนที่ไม่มาก เนื่องจากตอนนั้นคริปโตมีความผันผวนสูง

ไม่ค่อยอยากแนะนำให้ลงทุนในคริปโต

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือนมิถุนายน ทางธนาคารได้ออกมาเตือนลูกค้าว่า ควรหลีกเลี่ยงการลงทุนในคริปโต เนื่องจากตลาดเจอกับแรงกดดันจากเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงิน

เช่นเดียวกันทางธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง BBVA ก็ได้เริ่มเข้าไปเทรดบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการเสนอให้ลูกค้าในประเทศเข้ามาลงทุนด้วย ซึ่งรวมไปถึงธนาคารที่อื่น ๆ อย่างเช่น Bordier & Cie ที่ได้เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

โดยที่ Hamers ยังไม่ได้พิจารณาในการลงทุนส่วนนี้แต่อย่างใด แต่เขายังคงยืนกรานว่า เขาไม่อยากให้ลูกค้าที่มีเงินหนากลัวที่จะพลาดโอกาสในการลงทุนในคริปโต

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว