ซีอีโอ Three Arrows Capital ซุ่มเงียบ เตรียมเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ในดูไบ

Su Zhu กับ Kyle Davies ผู้ก่อตั้งบริษัท Three Arrows Capital ที่เจอกับมรสุมในเวลานี้กำลังหาทางปักฐานแห่งใหม่ สอดคล้องกับสำนักข่าว Bloomberg

ซีอีโอ Three Arrows Capital

Su Zhu กับ Kyle Davies ผู้ก่อตั้งบริษัท Three Arrows Capital ที่เจอกับมรสุมในเวลานี้กำลังหาทางปักฐานแห่งใหม่ สอดคล้องกับสำนักข่าว Bloomberg

ซีอีโอ Three Arrows Capital ปักฐานใหม่

ผู้ก่อตั้งบริษัท Three Arrows Captial ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Bloomberg เกี่ยวกับการที่บริษัทประสบปัญหาวิกฤตอย่างหนักจนถึงต้องยื่นล้มละลายเอาไว้ว่า พวกเขารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากการล่มสลายของบริษัทหลัก ๆ แล้วมาจากการล่มสลายของเหรียญที่เคยเป็นเหรียญในดวงใจอย่าง Terra ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามทางผู้ก่อตั้งทั้งสองคนปฏิเสธที่กล่าวว่า พวกเขาอยู่ที่ไหนในเวลานี้ แต่ทนายความคนหนึ่งได้อ้างว่า พวกเขาทั้งสองคนกำลังมีจุดหมายปลายทางเดินหน้าไปยังประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ สอดคล้องกับรายงานที่ได้มีการระบุว่า ทางผู้ก่อตั้งมีแพลนที่จะทำธุรกิจในนครดูไบ โดยจะต้องไปดูเพื่อที่จะทำการประเมินสถานที่บวกกับแบบแผนต่าง ๆ ในเบื้องต้นและทิศทางอนาคตในการทำธุรกิจ

รับใช้ความเสี่ยงสูงเกินไป

สำหรับเหตุผลที่ทำไมบริษัท Three Arrows Capital ล่มสลายนั้น พวกเขายอมรับว่ามาจากการเทรดที่ใช้ความเสี่ยงสูงเกินไปที่หวังว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง โดยเขาได้เปรียบเทียบกรณีของบริษัทของพวกเขากับบริษัท Celsius บริษัทปล่อยกู้ยืมเหรียญคริปโตที่ได้ทำการแช่แข็งการถอนเงินและยื่นเรื่องล้มละลายหลังจากที่ไม่สามารถรักษาสภาพคล่องทางการเงินในบริษัทได้

ในช่วงที่ผ่านมาก่อนที่บริษัท Three Arrows Capital จะเจอปัญหานั้น ได้มีการถือเหรียญ Terra เอาไว้จำนวนมาก โดยเฉพาะโทเคน LUNA จนต่อมาในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เหรียญดังกล่าวเกือบมีมูลค่าเหลือศูนย์ในชั่วพริบตา จนทำให้นักลงทุนสิ้นเนื้อประดาตัวเป็นจำนวนมาก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard เผยความสำเร็จการชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard บริษัทให้บริการบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มีการกล่าวว่า พวกเขามองเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากกว่าที่จะเป็นสินทรัพย์ชนิดหนึ่งไปแล้ว
โครงการคริปโต

กระแสการระดมทุนทำโครงการคริปโต พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่ากระแสตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะมีแนวโน้มปรับตัวลดลง อย่างไรก็ตามจากรายงานล่าสุดของนักวิจัยได้กล่าวว่า ตอนนี้มีโครงการคริปโตผุดขึ้นมาจำนวนมาก
Tornado Cash

ด่วน! จับกุมผู้ต้องสงสัย คาดอยู่เบื้องหลัง ‘Tornado Cash’

มีรายงานว่า ได้มีการจับกุมผู้ต้องสงสัยชายอายุ 29 ปี ในเมืองอัมสเตอร์ดัมของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่คาดว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมทางการเงินและกระทำการฟอกเงินผ่าน Tornado Cash
person using black tablet computer

Binance จะสนับสนุน Ethereum Proof-of-Work Fork หรือไม่?

กระดานเทรดสกุลเงินดิจิทัลอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะสนับสนุน ETHW ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Ethereum Proof-of-Work Fork หรือไม่