ซีอีโอจาก Skybridge Capital เชื่อ บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งถึง $5 แสน

ซีอีโอจาก Skybridge Capital เริ่มมองแล้วว่า บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งไกลกว่าที่คิดเอาไว้

ซีอีโอจาก Skybridge Capital

Anthony Scaramuci ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital กล่าวว่า การที่จะเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นถึง $500,000 นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร

ซีอีโอจาก Skybridge Capital มองบิทคอยน์

เขากล่าวว่า นักลงทุนควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ แม้ว่าราคาปัจจุบันหลายคนจะมองว่า มีมูลค่าสูงเกินไปก็ตาม เขาย้ำว่า ผมได้อธิบายเป็นอย่างดีแล้วว่า ทำไมผู้คนถึงควรมีเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะตอนนี้เขาเชื่อว่า มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

Silver And Black Round Emblem

เช่นกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจในประเทศอเมริกา, ภาวะเงินเฟ้อและบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC เมื่อเขาได้ถูกถามว่า ควรที่จะแนะนำให้ผู้คนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในราคาปัจจุบันตอนนี้หรือไม่ เขาเพียงแค่ตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มีความเห็น

ทว่าในทางกลับกันเขากล่าวว่า บริเวณราคาดังกล่าวยังคงเป็นจุดเริ่มต้น เขาคาดว่าเป็นเรื่องง่ายที่ราคาบิทคอยน์จะแตะไปที่ $500,000 ได้ เขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ไม่มีเหรียญบิทคอยน์เพียงพอสำหรับคนที่ต้องการอยากเป็นเศรษฐีได้ทุก ๆ คน

แนะควรถือบิทคอยน์ในช่วงเงินเฟ้อสูงขึ้น

เขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สถานการณ์ภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ เขาอยากให้ผู้คนมีเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ซักเหรียญก็ยังดี เพราะเหรียญพวกนี้เติบโตได้จากพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่  และอีกอย่างที่สำคัญก็คือ เป็นการลงทุนที่ตอบโต้ภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ ดังนั้นผู้คนจึงไม่ต้องไปกลัวกับการลงทุนในบิทคอยน์เวลานี้

ในช่วงเดือนกันยายน ทางด้าน Cathie Wood ซีอีโอของ Ark Invest ได้เคยออกมาทำนายว่า ราคาบิทคอยน์มีความเป็นไปได้ที่จะพุ่งสูงถึง $500,000 โดยเธอเคยกล่าวว่า หากทางบริษัทต่าง ๆ มีการลงทุนในบิทคอยน์ หรือทางนักลงทุนสถาบันเริ่มมีการซื้อบิทคอยน์ตุนเอาไว้ซัก 5 % ด้วยแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า ราคาบิทคอยน์จะพุ่งสูงขึ้นถึงบริเวณดังกล่าวได้จริง หรืออาจจะมากกว่านั้นก็เป็นได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่