ซีอีโอจาก Skybridge Capital เชื่อ บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งถึง $5 แสน

ซีอีโอจาก Skybridge Capital เริ่มมองแล้วว่า บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งไกลกว่าที่คิดเอาไว้

ซีอีโอจาก Skybridge Capital

Anthony Scaramuci ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital กล่าวว่า การที่จะเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นถึง $500,000 นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร

ซีอีโอจาก Skybridge Capital มองบิทคอยน์

เขากล่าวว่า นักลงทุนควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ แม้ว่าราคาปัจจุบันหลายคนจะมองว่า มีมูลค่าสูงเกินไปก็ตาม เขาย้ำว่า ผมได้อธิบายเป็นอย่างดีแล้วว่า ทำไมผู้คนถึงควรมีเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะตอนนี้เขาเชื่อว่า มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น

silver and black round emblem

เช่นกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจในประเทศอเมริกา, ภาวะเงินเฟ้อและบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC เมื่อเขาได้ถูกถามว่า ควรที่จะแนะนำให้ผู้คนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในราคาปัจจุบันตอนนี้หรือไม่ เขาเพียงแค่ตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มีความเห็น

ทว่าในทางกลับกันเขากล่าวว่า บริเวณราคาดังกล่าวยังคงเป็นจุดเริ่มต้น เขาคาดว่าเป็นเรื่องง่ายที่ราคาบิทคอยน์จะแตะไปที่ $500,000 ได้ เขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ไม่มีเหรียญบิทคอยน์เพียงพอสำหรับคนที่ต้องการอยากเป็นเศรษฐีได้ทุก ๆ คน

แนะควรถือบิทคอยน์ในช่วงเงินเฟ้อสูงขึ้น

เขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สถานการณ์ภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ เขาอยากให้ผู้คนมีเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ซักเหรียญก็ยังดี เพราะเหรียญพวกนี้เติบโตได้จากพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่  และอีกอย่างที่สำคัญก็คือ เป็นการลงทุนที่ตอบโต้ภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ ดังนั้นผู้คนจึงไม่ต้องไปกลัวกับการลงทุนในบิทคอยน์เวลานี้

ในช่วงเดือนกันยายน ทางด้าน Cathie Wood ซีอีโอของ Ark Invest ได้เคยออกมาทำนายว่า ราคาบิทคอยน์มีความเป็นไปได้ที่จะพุ่งสูงถึง $500,000 โดยเธอเคยกล่าวว่า หากทางบริษัทต่าง ๆ มีการลงทุนในบิทคอยน์ หรือทางนักลงทุนสถาบันเริ่มมีการซื้อบิทคอยน์ตุนเอาไว้ซัก 5 % ด้วยแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า ราคาบิทคอยน์จะพุ่งสูงขึ้นถึงบริเวณดังกล่าวได้จริง หรืออาจจะมากกว่านั้นก็เป็นได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว