ซีอีโอ Bittrex Global ชี้ ดูไบได้ประโยชน์จากการพัฒนาอุตสาหกรรมคริปโต

ซีอีโอ Bittrex Global กำลังมีแผนที่จะขยายแพลตฟอร์มให้คนทั่วโลกสามารถเทรดได้อย่างครอบคลุม

ซีอีโอ Bittrex Global

เวลานี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์หรือยูเออีกับนครดูไบได้พยายามที่จะขยายอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ซึ่งทำให้นักลงทุนคริปโตเริ่มเอนเอียงหันมาลงทุนในสินทรัพย์คริปโตในประเทศมากขึ้น

ซีอีโอ Bittrex Global มองว่า ดูไบกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง

โดย Stephen Stonberg ซีอีโอบริษัท Bittrex Global บริษัททางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้นครดูไบถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมคริปโตแล้ว เนื่องจากดูไบได้รับประโยชน์จากการขยายตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

เช่นกันเขากล่าวว่า ทั้งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กับนครดูไบตอนนี้กำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องและพวกเขาใช้คริปโตเป็นตัวดึงดูดให้เกิดโครงการต่าง ๆ มากมายในอุตสาหกรรมในภูมิภาค จึงเป็นเหตุผลที่ดีที่โครงการหรือการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่จะดำเนินการได้ในประเทศเองนี้ รวมไปถึงเป็นประเทศที่อยู่ในสถานะเป็นสวรรค์ภาษีหรือ tax haven

สอดคล้องกับรายงานที่กล่าวว่า ตอนนี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กลายเป็นหนึ่งในประเทศสวรรค์ภาษีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ อย่างสวิซเซอร์แลนด์, เบอร์มิวดาและประเทศอื่น ๆ

ซีอีโอย้ำ บริษัทจะขยายฐานแพลตฟอร์มให้บริการทั่วโลก

เขากล่าวต่อว่า เขาคิดว่าตอนนี้นครดูไบกำลังทำสิ่งที่วิเศษมาก ตอนนี้ทางบริษัทของเขาคาดหวังว่า บริษัทจะสามารถขยายตัวและมีฐานลูกค้าในภูมิภาคนี้มากขึ้น

บริษัท Bittrex Global เป็นบริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดคริปโตทั่วโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการซื้อขายคริปโตใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกา

ที่ผ่านมาบริษัท Bittrex Global ได้รับใบอนุญาตให้สามารถเปิดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้ภายใต้การกำกับดูแลโดยเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของเบอร์มิวดา

เช่นเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของนครดูไบกับหน่วยงานกำกับการเงินนานาชาติของดูไบนั้น ได้เริ่มมีการร่างกฎหมายควบคุมกำกับคริปโตเพื่อให้สอดคล้องกับการวางโครงสร้างพื้นฐานสินทรัพย์คริปโตในยุคปัจจุบัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา
Bitkub ลบ Litecoin

Bitkub ลบ Litecoin! หลังอัปเกรดใหม่ทำผิดกฎ ก.ล.ต.

ประกาศแล้ว! Bitkub ลบ Litecoin ออกจากกระดานเทรด เหตุจากอัปเกรดใหม่ของเหรียญทำให้ไม่สามารถติดตามธุรกรรมได้ ซึ่งผิดข้อกำหนด ก.ล.ต. ประเทศไทย
Circle

Circle ประกาศเปิดตัว Euro Coin “EUROC”

Circle เปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลใหม่ Euro Coin หรือ EUROC บนบล็อกเชน Ethereum มาทำความรู้จัก EUROC คืออะไร? Fiat-backed Stablecoin ตัวที่สองของบริษัท