ซีอีโอ Bittrex Global ชี้ ดูไบได้ประโยชน์จากการพัฒนาอุตสาหกรรมคริปโต

ซีอีโอ Bittrex Global กำลังมีแผนที่จะขยายแพลตฟอร์มให้คนทั่วโลกสามารถเทรดได้อย่างครอบคลุม

ซีอีโอ Bittrex Global

เวลานี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์หรือยูเออีกับนครดูไบได้พยายามที่จะขยายอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ซึ่งทำให้นักลงทุนคริปโตเริ่มเอนเอียงหันมาลงทุนในสินทรัพย์คริปโตในประเทศมากขึ้น

ซีอีโอ Bittrex Global มองว่า ดูไบกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง

โดย Stephen Stonberg ซีอีโอบริษัท Bittrex Global บริษัททางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้นครดูไบถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมคริปโตแล้ว เนื่องจากดูไบได้รับประโยชน์จากการขยายตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

เช่นกันเขากล่าวว่า ทั้งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กับนครดูไบตอนนี้กำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องและพวกเขาใช้คริปโตเป็นตัวดึงดูดให้เกิดโครงการต่าง ๆ มากมายในอุตสาหกรรมในภูมิภาค จึงเป็นเหตุผลที่ดีที่โครงการหรือการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่จะดำเนินการได้ในประเทศเองนี้ รวมไปถึงเป็นประเทศที่อยู่ในสถานะเป็นสวรรค์ภาษีหรือ tax haven

สอดคล้องกับรายงานที่กล่าวว่า ตอนนี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กลายเป็นหนึ่งในประเทศสวรรค์ภาษีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ อย่างสวิซเซอร์แลนด์, เบอร์มิวดาและประเทศอื่น ๆ

ซีอีโอย้ำ บริษัทจะขยายฐานแพลตฟอร์มให้บริการทั่วโลก

เขากล่าวต่อว่า เขาคิดว่าตอนนี้นครดูไบกำลังทำสิ่งที่วิเศษมาก ตอนนี้ทางบริษัทของเขาคาดหวังว่า บริษัทจะสามารถขยายตัวและมีฐานลูกค้าในภูมิภาคนี้มากขึ้น

บริษัท Bittrex Global เป็นบริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดคริปโตทั่วโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการซื้อขายคริปโตใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกา

ที่ผ่านมาบริษัท Bittrex Global ได้รับใบอนุญาตให้สามารถเปิดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้ภายใต้การกำกับดูแลโดยเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของเบอร์มิวดา

เช่นเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของนครดูไบกับหน่วยงานกำกับการเงินนานาชาติของดูไบนั้น ได้เริ่มมีการร่างกฎหมายควบคุมกำกับคริปโตเพื่อให้สอดคล้องกับการวางโครงสร้างพื้นฐานสินทรัพย์คริปโตในยุคปัจจุบัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง
Coinex x Banxa

CoinEx x Banxa ซื้อขายคริปโต ค่าธรรมเนียม 0%!

CoinEx เปิดตัวโปรโมชั่น “ซื้อ/ขายคริปโตผ่าน Banxa รับค่าธรรมเนียม 0%” ผู้ใช้ CoinEx สามารถซื้อขาย USDT, USDC, BTC และ ETH ได้แล้ววันนี้!
ซื้อขายคริปโต

สิงคโปร์เข้ม! จะวางมาตรการซื้อขายคริปโตเข้มงวดมากขึ้น

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงิน รวมไปถึงธนาคารกลางของประเทศสิงคโปร์ ได้ออกมาพิจารณาถึงการวางมาตรการในการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เข้มงวดขึ้น