ซีอีโอของ Binance ชี้แจงเหตุผลที่ทำการระงับบัญชีผู้ใช้บริการบางส่วน

ซีอีโอของ Binance ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับการระงับบัญชีซื้อขายคริปโต

ซีอีโอของ Binance

Binance บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่ของโลกได้มีการประกาศว่า ได้มีการสกัดบัญชีผู้ใช้บริการชาวไนจีเรียประมาณ 281 คน โดยอ้างว่าผู้ใช้บริการเหล่านี้ได้มีความพยายามเจาะระบบความปลอดภัยและพยายามที่จะทำการฉ้อโกง

ซีอีโอของ Binance ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เรื่องนี้ทางด้าน Changpeng Zhao ซีอีโอของบริษัท Binance ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตอนนี้มีเคสแบบเดียวกันประมาณ 38 % โดยที่ทางหน่วยงานบังคับกฎหมายระหว่างประเทศได้มีการขอร้องให้บริษัททำการระงับบัญชีบุคคลเหล่านี้ และทางบริษัท Binance ได้มีการส่งจดหมายไปยังผู้ใช้บริการชาวไนจีเรีย โดยเนื้อหาสำคัญเป็นการขอโทษในความไม่สะดวกอันเนื่องมาจากข้อเรียกร้องของฝ่ายบริการลูกค้า

Fssggtbox9Y 4

ทางด้านซีอีโอได้กล่าวว่า ผู้ใช้บริการที่ได้ถูกระงับไปนั้น เป็นผู้ใช้บริการที่ถูกจับตาระดับความสำคัญขั้นสูง ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ผู้ใช้บริการเหล่านี้เข้าข่ายที่อาจเข้ามาลงทุนคริปโตเพื่อการฟอกเงิน โดยเขาพร้อมให้ความร่วมมือทางด้านฝ่ายกฎหมายด้วยการระงับบัญชีเพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้บริการทุกคนจะได้รับการคุ้มครองอย่างเท่าเทียมกัน และได้รับความคุ้มครองจากการฉ้อโกงอย่างเท่าเทียมกันทั่วโลก

ย้ำให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย

โดยผู้ใช้บริการชาวไนจีเรีย 281 คนนั้น มีการเปิดบัญชีส่วนตัว และทางบริษัทได้รับเรื่องแบบเดียวกันนี้จากเจ้าหน้าที่กฎหมายระหว่างประเทศจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้ทางซีอีโอของบริษัท Binance จำเป็นต้องสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับชุมชนนักลงทุนคริปโตชาวไนจีเรียใหม่

สำหรับแนวทางการแก้ปัญหานั้น ทางซีอีโอได้กล่าวว่า ตอนนี้ทางบริษัทได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายในการรับมือกับความเสี่ยงและสร้างความเข้าใจให้กับนักลงทุนคริปโตชาวไนจีเรีย ซึ่งในเวลานี้เริ่มมีผู้ใช้บริการชาวไนจีเรียบางส่วนเริ่มมีการบอยคอตบริษัท Binance จากการที่บริษัทได้มีการระงับบัญชีของพวกเขา โดยบางคนกล่าวว่า ทางบริษัทได้ระงับบัญชีซื้อขายอย่างไม่มีเหตุผล

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว