เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Cardano เตรียมเปิดตัวเครือข่ายทดสอบ Alonzo Purple พร้อมรองรับ Smart Contract

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Cardano ได้เผยความเคลื่อนไหวของเครือข่ายโดยได้ชี้แจงว่าจะเปิดตัวเครือข่ายทดสอบ Alonzo Purple ในสิ้นเดือนสิงหาคมถึงต้นเดือนกันยายนนี้ เข้าใกล้จุดหมายมี Smart Contract เป็นครั้งแรก

Cardano

Cardano เตรียมเปิดตัวเครือข่ายทดสอบ หรือ testnet ตัวอัปเกรด Alonzo Purple ให้ผู้ใช้ได้สิ้นเดือนสิงหาคมนี้ เตรียมตัวผลักดันเครือข่ายให้รองรับ Smart Contract เป็นครั้งแรก

เปิดตัวเกรด Alonzo Purple

Cardano ยังคงพัฒนาและเตรียมอัปเกรดเครือข่ายให้สามารถใช้ Smart Contract ได้อีกไม่นาน โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทาง Cardano กำลังจะมีการอัพเกรดใหม่ที่เรียกว่าการอัพเกรด Alonzo ซึ่งจะเป็นการเพิ่มซัพพอร์ต Smart Contract ไปยัง Cardano Blockchain

ล่าสุดทางทวิตเตอร์บริษัท IOHK (Input Output Hong Kong) ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาแพลตฟอร์ม Cardano ได้ประกาศความเคลื่อนไหวของ Alonzo Purple ว่าตอนนี้การอัปเกรดเข้าสู่ช่วงที่สามและช่วงสุดท้ายของการอัปเกรด Alonzo แล้วพร้อม ๆ กับการอัปเกรด Alonzo Blue และ Alonzo White

โดยเมื่อการอัปเกรดเสร็จสิ้นเครือข่ายทดสอบของแพลตฟอร์ม Cardano จะสามารถใช้งาน Smart Contract ได้ โดยตัว Alonzo White ได้เปิดตัวในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาซึ่งตัว Alonzo White นี้ก็สามารถใช้งาน Smart Contract ได้แล้วแต่เปิดให้ใช้ในผู้ใช้งานแค่ 500 ราย และให้ผู้ใช้ทดสอบการสร้างเหรียญ NFT 

Cardano เตรียมมี Smart Contract ใช้งาน

หลังจากการอัปเกรดเสร็จสิ้นคาดว่าเครือข่ายหลักของ Cardano จะสามารถใช้งาน Smart Contract ได้ภายในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้หรือต้นเดือนกันยายนและยังสามารถแปลงโทเค็นชนิด ERC-20 ให้สามารถทำงานได้บนเครือข่ายของ Cardano โดยการอัปเกรดเครือข่าย Cardano มีทั้งหมด 5 ครั้งด้วยกันคือ Alonzo, Byron Shelley, Gogun, Basho และ Voltaire

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
เกาหลีใต้เสร็จสิ้นโครงการทดสอบ Cbdc เฟสแรกแล้ว

เกาหลีใต้เสร็จสิ้นโครงการทดสอบสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เฟสแรกแล้ว

หลังจากที่ธนาคารกลางแห่งเกาหลีใต้ได้ดำเนินการเฟสแรกของการทดสอบ CBDC ไปเมื่อเดือนธันวาคม สถาบันยังเปิดเผยว่าโครงการกำลังดำเนินการในเฟสที่สอง
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง
10 อันดับประเทศที่เป็นสวรรค์ด้านภาษีสำหรับนักเทรดคริปโตในปี 2022

10 อันดับประเทศที่เป็นสวรรค์ด้านภาษีสำหรับนักเทรดคริปโตในปี 2022

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลกเก็บภาษีจากกำไรซื้อขายหรือภาษีเงินได้จากคริปโต แต่ก็ยังมีหลายประเทศที่คุณจะต้องจ่ายภาษีคริปโตน้อยลงได้ วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูกันว่ามีประเทศใดปลอดภาษีคริปโตในปี 2022 บ้าง