Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ใจป้ำ! แพลตฟอร์ม Cardano ทุ่มเงินกว่า 3 พันล้านบาทเพื่อสนับสนุนโครงการ

Emurgo ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเงินของโครงการสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำอย่างแพลตฟอร์ม Cardano ได้ประกาศว่าจะลงทุน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 3 พันกว่าล้านบาท)

Shutterstock 1929494171

Emurgo ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเงินของโครงการสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำอย่างแพลตฟอร์ม Cardano ได้ประกาศว่าจะลงทุน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 3 พันกว่าล้านบาท) ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบกระจายศูนย์สำหรับระบบนิเวศ บริษัทจะหมุนบริษัทในเครือสองแห่งสำหรับงานนี้ โดยบริษัทหนึ่งจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างแรงจูงใจในการก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพในแอฟริกาที่ใช้บล็อคเชนของ Cardano ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

แพลตฟอร์ม Cardano พร้อมผลักดันระบบด้วยเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

แพลตฟอร์ม Cardano พร้อมผลักดันระบบด้วยเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
EMURGO Africa/EMURGO Ventures

แพลตฟอร์ม Cardano กำลังวางแผนที่จะเริ่มต้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง โดยการลงทุนเงิน 100 ล้านดอลลาร์ให้กับยานพาหนะเพื่อการลงทุนใหม่ 2 แห่ง บริษัทในเครือจะมีจุดสนใจที่แตกต่างกันแต่ทั้งสองบริษัทจะมีส่วนช่วยในการขยายระบบนิเวศของ Cardano

บริษัทแรกมีชื่อเรียกว่า Emurgo Ventures จะมีหน้าที่จัดหาเงินทุนให้กับบริษัทที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ Cardano ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจรวมถึงแพลตฟอร์ม NFT และแพลตฟอร์มการเงินแบบกระจายศูนย์หรือ defi เพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถที่พัฒนาขึ้นใหม่ซึ่ง Cardano ได้เปิดใช้งาน Ken Kodama ซึ่งเป็นซีอีโอของ Emurgo กล่าวว่าบริษัทต้องการมุ่งเน้นไปที่การเร่งพัฒนาระบบนิเวศของ Cardano มากขึ้นกว่าเดิมด้วยการผสมผสานบริการแบบกระจายศูนย์ที่จัดไว้ให้กับชุมชนทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นในการรับรู้บล็อคเชนโดยรวม

Cardano ตั้งเป้าไปที่ทวีปแอฟริกาและมีเป้าหมายที่ชัดเจนนั่นคือจะต้องเป็นบริษัทแรกที่ใช้ประโยชน์จากศักยภาพของแอฟริกาในการนำโซลูชันที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลมาใช้ นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าภูมิภาคนี้ประสบกับความไร้ประสิทธิภาพทางการเงินและมีผู้อยู่อาศัยที่ไม่มีบัญชีธนาคารเป็นจำนวนมาก

Emurgo Ventures 1
บริษัทย่อย EMURGO Ventures และ EMURGO Africa

สิ่งนี้ทำให้ Emurgo ได้เปิดตัวบริษัทย่อยแห่งที่สองที่เรียกว่า Emurgo Africa โดยมีเป้าหมายของบริษัทคือการสนับสนุนสตาร์ทอัพสามร้อยรายในภูมิภาคผ่านการระดมทุนและการบ่มเพาะเพื่อให้ Cardano เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่มีคนใช้มากที่สุดในภูมิภาค เงินทุนนี้จะจัดลำดับความสำคัญของโครงการที่ใช้ Cardano เพื่อมอบโซลูชันที่สร้างผลกระทบทางสังคมเหนือโครงการประเภทอื่นๆ

โซลูชันทั้งหมดเหล่านี้มุ่งเน้นที่การสร้างระบบนิเวศทางการเงินแบบกระจายอำนาจที่ใช้ประโยชน์จากสมาร์ทคอนแทรคท์ใหม่ที่มีฟีเจอร์เชนที่นำมาใช้กับฮาร์ดฟอร์ค Alonzo เมื่อต้นเดือนนี้ เป้าหมายคือการสร้างระบบนิเวศ defi ที่มีชีวิตชีวาเพื่อแข่งขันกับโซลูชันอื่นๆ เช่น Ethereum, Solana และ Avalanche

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cardano

ชาวอังกฤษบางคน

เผยชาวอังกฤษบางคนมองว่า Cardano คือชีส Ethereum คือยาเสพติด

งานวิจัยชิ้นหนึ่งได้เผยว่า ชาวอังกฤษบางคนมองเหรียญคริปโตบางชนิดไปในทางที่แตกต่างกันออกไป
Shutterstock 1929494171

ใจป้ำ! แพลตฟอร์ม Cardano ทุ่มเงินกว่า 3 พันล้านบาทเพื่อสนับสนุนโครงการ

Emurgo ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเงินของโครงการสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำอย่างแพลตฟอร์ม Cardano ได้ประกาศว่าจะลงทุน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 3 พันกว่าล้านบาท)
Screen Shot 2564 09 28 At 20.30.42

Cardano เตรียมมี Stablecoin หลังพาร์ทเนอร์กับ บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ COTI

Cardano เตรียมมีเหรียญ Stablecoin เปิดตัวบนแพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกจากการร่วมมือกันกับบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ COTI
Cardano ร่วมกับ Chainlink เพื่อพัฒนา Defi Smart Contract

Cardano ร่วมกับ Chainlink เพื่อพัฒนา DeFi Smart Contract

Cardano ร่วมกับ Chainlink เพื่อพัฒนา DeFi ซึ่งจะมีการรวม Oracles ของ Chainlink ที่ช่วยนักพัฒนาในการสร้าง Smart Contract สำหรับ Cardano DeFi