Daymak กำลังวางแผนสร้างยานพหานะที่สามารถขุด Bitcoin และ Ethereum

Daymak ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของแคนาดา (LEV) ประกาศเปิดตัว Spiritus รถยนต์ไฟฟ้าที่จะมาพร้อมกับระบบพื้นฐานที่ครอบคลุมการทำงานของ Crypto โดยเฉพาะ

Photo 1606224212267 90E55Bfa13Ab

ในปัจจุบัน ไม่มีใครปฏิเสธเกี่ยวกับกระแสของสกุลเงินดิจิทัล Cryptocurrency ที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ เนื่องจากระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมากำลังสร้างแรงกระเพื่อมในตลาดโลก จากมูลค่าในตลาดหลักทรัพย์ที่พุ่งสูงมากเป็นประวัติการณ์ และดูเหมือนว่าคริปโต ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้น ทำให้ทั่วโลกกำลังคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อตอบสนองการใช้คริปโต ที่จะถูกใช้กันทั่วโลกแนะอนาคตอันใกล้

Spiritus คือรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่มาพร้อมระบบรองรับการทำงานของคริปโต รวมถึงการขุด Bitcoin (BTC), ethereum (ETH), cardano (ADA) และ dogecoin (DOGE) ระหว่างการชาร์จ โดยทางบริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวโมเดลรถไฟฟ้าในปี 2023

Daymak Spiritus จะมาพร้อมกับระบบที่เรียกว่า Daymak Nebula ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการคริปโต Daymak ซึ่งรวมถึง Nebula Miner และ Nebula Wallet ซึ่งจะเปลี่ยนยานพาหนะของตนให้เป็น อุปกรณ์ขุดคริปโต ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในเทคโนโลยีบล็อคเชนที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยทางบริษัทได้ประกาศราคาของรถเริ่มต้นที่ USD 18,495 หรือประมาณ 600,000 บาท

Nebula Miner จะติดตั้งหน่วยประมวลผลกราฟิกขั้นสูง (GPU) ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของรถทำเงินได้ในขณะที่จอดรถ โดยมี Nebula Wallet ตั้งเป้าที่จะเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับความต้องการคริปโตในแต่ละวัน

“เราจินตนาการถึงอนาคตที่ค่าทางด่วนของคุณ ที่จอดรถ และคำสั่งซื้อแบบ Drive-thru ของคุณจะถูกชำระโดยตรงทันทีด้วยคริปโต การเรียกเก็บเงินออนไลน์และการธนาคารของคุณสามารถจัดการได้ผ่านแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์เดียวกันที่ชำระเป็นสกุลเงินดิจิทัล” Aldo Baiocchi ประธาน Daymak กล่าว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์
พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

มณฑลกวางตุ้งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สั่งปราบปรามการขุด Bitcoin ครั้งใหญ่ โดยพร้อมยึดอุปกรณ์ทุกชิ้นทันทีเมื่อพบเจอการทำเหมือง Crypto