ธนาคาร Brubank ของอาร์เจนตินา ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Brubank กลายเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับการอนุมัติโดยธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อย

ธนาคาร Brubank

Brubank กลายเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับการอนุมัติโดยธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ Brubank สามารถดำเนินกิจการทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ ทำให้ทางบริษัทได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า ตอนนี้บริษัทสามารถให้บริการทางด้านการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ให้กับลูกค้าผ่านทางแพลตฟอร์มได้แล้ว หมายความว่าลูกค้าทุกคนสามารถทำการซื้อขายคริปโตง่าย ๆ ผ่านแอปโดยตรง

ธนาคาร Brubank เดินหน้าให้บริการคริปโต

เรื่องนี้ทาง Brubank ได้มีการประกาศเองว่า ถูกต้องแล้ว ตอนนี้บริษัทได้เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นเรียบร้อยแล้ว และผู้ใช้บริการทุกคนสามารถทำการซื้อขายได้โดยทันที รายงานได้ระบุว่า Brubank กลายเป็นสถาบันการเงินแห่งที่สองที่ได้มีการให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศอาร์เจนตินา และตอนนี้ธนาคารได้มีการประกาศผ่านทางโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับข้อสงสัยการใช้งานแอปสำหรับซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยตรง

Brubank ได้มีการเสนอให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ 4 ชนิดผ่านแพลตฟอร์ม ประกอบไปด้วยเหรียญบิทคอยน์, Ethereum, USDC และ DAL ที่ผ่านมาธนาคาร Banco Galicia ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการประกาศแล้วว่า สามารถทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กับทางธนาคารโดยตรงหลังจากที่ทนกระแสความนิยมของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ไหว

คริปโตยังไม่มีการควบคุมกำกับในประเทศ

อย่างไรก็ตามเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยังไม่ได้เป็นเหรียญที่มีการควบคุมกำกับในประเทศอาร์เจนตินา หมายความว่าธนาคารทุกแห่งไม่สามารถเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ได้อย่างเสรี ตอนนี้ธนาคารหลายแห่งได้มีการจับมือร่วมกับทางสถาบันการเงินที่เป็นบุคคลที่สามที่ดำเนินกิจการนอกประเทศ ในกรณีของธนาคาร Banco Galicia นั้น ได้มีการจับมือร่วมกับ Lirium ในการช่วยดูแลการซื้อขายเหรียญคริปโตให้กับธนาคารโดยตรง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงิน คริปโต

รัสเซียไฟเขียว! ชำระเงิน คริปโตระหว่างประเทศได้ แต่ขอเพียงเงื่อนไขเดียวเท่านั้น

รัสเซียมองแล้วว่า คริปโตควรที่จะนำมาปรับใช้ในระบบการชำระเงินระหว่างประเทศ เว้นเสียแต่ว่าหากการชำระเงินไม่ส่งผลกระทบต่อระบบการเงินในประเทศ
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
คริปโต ผันผวน

ประธาน FED ชี้ คริปโต ผันผวนไม่ได้เชื่อมโยงกับภาพรวมเศรษฐกิจ

ประธาน FED ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ทางธนาคารกลางของสหรัฐยังไม่เห็นสัญญาณความเชื่อมโยงระหว่างเศรษฐกิจมหภาคกับความผันผวนของคริปโตแต่อย่างใด
โอนสินทรัพย์ดิจิทัล

รัสเซียมาแล้ว! ออกแพลตฟอร์มโอนสินทรัพย์ดิจิทัลเจ้าแรก

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศรัสเซีย ได้มีการเดินหน้าก้าวสำคัญด้วยการยกระดับตัวเองเป็นธนาคารเจ้าแรกที่มีแพลตฟอร์มในการทำธุรกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นเจ้าแรก