บราวเซอร์ Brave ประกาศจับมือกับเว็บเทรดคริปโต Gemini แล้ว

ประกาศล่าสุด Brave Browser ได้ร่วมมือกับ Gemini แล้ว และได้เพิ่ม Widget ของ Gemini บนหน้าแรกของ Brave

Screen Shot 2563 08 28 At 07.59.28.Png

Widget ของแพลตฟอร์มให้บริการเทรดเหรียญ Cryptocurrency ชื่อดัง “Gemini” ได้ถูกเพิ่มเข้ากับบราวเซอร์คริปโต Brave แล้ว

Brave เพิ่ม Widget ของเว็บ Gemini

บราวเซอร์ Brave เป็นอีกบราวเซอร์หนึ่งที่น่าเลือกใช้นอกจากบราวเซอร์ Chrome หรือ Opera แล้วเพราะ Brave จะเน้นความเป็นส่วนตัวมากกว่าคือให้ผู้ใช้งานสามารถกดบล็อกโฆษณาต่าง ๆ ได้ แต่ถ้าผู้ใช้งานเลือกเปิดดูโฆษณาก็จะมีการแจกเหรียญคริปโตของตัวเองที่ชื่อว่า Basic Attention Token (BAT) ให้ ซึ่งถ้าใครใช้งานบราวเซอร์ Brave อยู่จะเห็นว่าบนหน้าแพลตฟอร์ม Brave มีทางลัดให้ซื้อขายเหรียญ Cryptocurrency ของ Binance เป็นหน้าแพลตฟอร์ม Brave เลย แต่วันนี้ Brave ได้ประกาศร่วมมือกับ Gemini แล้วอ้างอิงจากบล็อกของ Brave blog post ทั้งสองได้ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์กันแล้ว

9W N1 Kec60Nmwzvrd2Zqcdrx8Tyebkxinitbjn3Vdnl430Iw8Kdebo1Nnlx1Td1X45Cl2Vx Hbwqshy5Hxn1Qayrljl6Guqotvu Tomyss2Oi1Zk4 Fab8Ymcmreand Fsdahti
Widget ของ Gemini บน Brave ภาพจาก: https://brave.com/gemini-widget/

ประกาศเพิ่มเติมน่าจะออกมาภายหลัง ด้านแพลตฟอร์มของ Gemini ก็ได้เพิ่มเหรียญ BAT ของ Brave ให้เทรดบนแพลตฟอร์มด้วยเช่นกัน ซึ่ง Gemini Creator Wallet ก็ได้เพิ่ม Brave Nightly ซึ่งเป็นตัวทดสอบการสร้างบราวเซอร์เข้าไปในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้สร้างใครก็ตามที่เริ่มใช้วอลเล็ทในเดือนกรกฎาคมจะเริ่มได้รับการชำระเงินในเดือนกันยายน

การใช้งานบราวเซอร์ Brave เพิ่มขึ้น

ยอดผู้ใช้งานของ Brave เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2020 นี้ โดยตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิถุนายนมีรายงานเผยว่ามีผู้กำลังใช้งานอยู่ที่ประมาณ 15 ล้านรายต่อเดือน เฉลี่ย 5.3 ล้านคนต่อวัน ในปี 2019 มีผู้ใช้งานอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านรายต่อเดือน เพิ่มขึ้นกว่า 5 ล้านรายในปี 2020 นี้

อย่างไรก็ตามแม้จะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นก็ไม่ใช่ว่าบราวเซอร์จะไม่เคยเจอดราม่าเลย เพราะก่อนหน้านี้มีคนเห็นว่า Brave พยายามทำรายได้จากการแนบลิงก์บอกต่อของ Binance โดยไม่ได้บอกผู้ใช้งานหรือไม่ได้อนุญาตให้ผู้ใช้งานกดบล็อกลิงก์ดังกล่าวได้ ซึ่งทาง CEO คุณ Brendan Eich ก็ได้ออกมากล่าวขอโทษในที่สุดและนำลิงก์ดังกล่าวของ Binance ออกไป

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว