Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เราจะได้เห็นบิทคอยน์แตะ $2 แสน Bobby Lee กล่าว

ซีอีโอคนดังกลับมาฟันธงอีกครั้งว่า ราคาบิทคอยน์แตะ $2 แสนได้ในช่วงอนาคตข้างหน้า

บิทคอยน์แตะ $2 แสน

Bobby Lee ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตได้ออกมาพูดถึงกระแสและแนวโน้มของทิศทางบิทคอยน์เอาไว้ว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังกลัวการตกรถจากการที่พลาดโอกาสครั้งใหญ่ และคาดว่ามีโอกาสที่จะทำจุดสูงสุดใหม่อีกครั้ง

บิทคอยน์แตะ $2 แสนได้หากทดสอบแนวรับใหญ่ได้สำเร็จ

ตอนนี้กระแสบิทคอยน์ยังคงเป็นที่ใครหลายคนจับตามองและเจอกับภาวะผันผวนในช่วงระยะหลัง ๆ จากการที่ภาวะเศรษฐกิจโลกโดยรวมยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ ซึ่งแฟนพันธุ์แท้บิทคอยน์อย่าง Bobby Lee ได้ออกมาฟันธงว่า บิทคอยน์มีโอกาสแตะในราคา $200,000 เลยทีเดียว

9Opihrpivr0

เขาได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้กับทางสำนักข่าว Bloomberg  ว่า ในช่วงไตรมาส 4 นี้ ราคาบิทคอยน์ยังคงอยู่ในเส้นทางภาวะกระทิง แม้ว่าจะมีการปรับตัวลดลงประมาณ 5 % แต่เขาคิดว่า แนวรับที่ $40,000 คือแนวรับทดสอบที่สำคัญ

อาจต้องพึ่งแรงซื้อมหาศาล

แม้ว่าในช่วงนี้ราคาบิทคอยน์จะวิ่งอยู่บริเวณ $40,000 แต่เขายังคงการันตีว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสทะลุ $100,000 ได้หรือแม้แต่ $200,000 ขึ้นอยู่กับว่าทิศทางแนวโน้มจะมีการทำกราฟแบบไหน ซึ่งการที่จะขึ้นได้ถึง $200,000 นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายและส่วนหนึ่งจะต้องมาจากแรงซื้อของผู้คนจำนวนมากที่จะเกรงว่า จะพลาดโอกาสทองครั้งใหญ่เพื่อให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

ที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์เจอกับความผันผวนสูง ไม่ว่าจะเป็นการที่สหรัฐอเมริกายังคงมีความไม่ชัดเจนเกี่ยวกับร่างกฎหมายคริปโต รวมไปถึงการที่ประเทศจีนเลือกเส้นทางการปราบปรามเหรียญคริปโตอย่างหนัก จนทำให้นักลงทุนชาวจีนไม่สามารถซื้อขายเหรียญได้ ซึ่งหากว่าจีนไม่ได้มีการกีดกันการซื้อขายคริปโต ก็อาจจะมองเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นตามที่ Bobby Lee ได้ทำนายเอาไว้ก็เป็นได้

ซึ่งแน่นอนว่ามุมมองความเห็นเริ่มมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝั่งซื้อและขายนั้น ล้วนแล้วมีส่วนในการสร้างความผันผวนให้กับบิทคอยน์ไม่มากก็น้อย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Btc Mine

ค่า Hash Rate ของ Bitcoin ปรับตัวสูงขึ้นเกือบแตะจุด All Time High

อัตราแรงขุด Bitcoin หรือค่า Hash Rate บนเครือข่ายปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่ราคา BTC นั้นค่อย ๆ ปรับระดับเพิ่มสูง
Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
ผู้สร้างบิทคอยน์

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ