เราจะได้เห็นบิทคอยน์แตะ $2 แสน Bobby Lee กล่าว

ซีอีโอคนดังกลับมาฟันธงอีกครั้งว่า ราคาบิทคอยน์แตะ $2 แสนได้ในช่วงอนาคตข้างหน้า

บิทคอยน์แตะ $2 แสน

Bobby Lee ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตได้ออกมาพูดถึงกระแสและแนวโน้มของทิศทางบิทคอยน์เอาไว้ว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังกลัวการตกรถจากการที่พลาดโอกาสครั้งใหญ่ และคาดว่ามีโอกาสที่จะทำจุดสูงสุดใหม่อีกครั้ง

บิทคอยน์แตะ $2 แสนได้หากทดสอบแนวรับใหญ่ได้สำเร็จ

ตอนนี้กระแสบิทคอยน์ยังคงเป็นที่ใครหลายคนจับตามองและเจอกับภาวะผันผวนในช่วงระยะหลัง ๆ จากการที่ภาวะเศรษฐกิจโลกโดยรวมยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ ซึ่งแฟนพันธุ์แท้บิทคอยน์อย่าง Bobby Lee ได้ออกมาฟันธงว่า บิทคอยน์มีโอกาสแตะในราคา $200,000 เลยทีเดียว

เขาได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้กับทางสำนักข่าว Bloomberg  ว่า ในช่วงไตรมาส 4 นี้ ราคาบิทคอยน์ยังคงอยู่ในเส้นทางภาวะกระทิง แม้ว่าจะมีการปรับตัวลดลงประมาณ 5 % แต่เขาคิดว่า แนวรับที่ $40,000 คือแนวรับทดสอบที่สำคัญ

อาจต้องพึ่งแรงซื้อมหาศาล

แม้ว่าในช่วงนี้ราคาบิทคอยน์จะวิ่งอยู่บริเวณ $40,000 แต่เขายังคงการันตีว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสทะลุ $100,000 ได้หรือแม้แต่ $200,000 ขึ้นอยู่กับว่าทิศทางแนวโน้มจะมีการทำกราฟแบบไหน ซึ่งการที่จะขึ้นได้ถึง $200,000 นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายและส่วนหนึ่งจะต้องมาจากแรงซื้อของผู้คนจำนวนมากที่จะเกรงว่า จะพลาดโอกาสทองครั้งใหญ่เพื่อให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

ที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์เจอกับความผันผวนสูง ไม่ว่าจะเป็นการที่สหรัฐอเมริกายังคงมีความไม่ชัดเจนเกี่ยวกับร่างกฎหมายคริปโต รวมไปถึงการที่ประเทศจีนเลือกเส้นทางการปราบปรามเหรียญคริปโตอย่างหนัก จนทำให้นักลงทุนชาวจีนไม่สามารถซื้อขายเหรียญได้ ซึ่งหากว่าจีนไม่ได้มีการกีดกันการซื้อขายคริปโต ก็อาจจะมองเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นตามที่ Bobby Lee ได้ทำนายเอาไว้ก็เป็นได้

ซึ่งแน่นอนว่ามุมมองความเห็นเริ่มมีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝั่งซื้อและขายนั้น ล้วนแล้วมีส่วนในการสร้างความผันผวนให้กับบิทคอยน์ไม่มากก็น้อย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้